Lần đầu tại Kim Huy với bé 12 siêu phẩm JAV.

Lượt xem: 755

Chuyennnho

Massage Nghiệp Dư
17/10/18
80
30
Hcm
Lần đầu tại Kim Huy với bé 12 siêu phẩm JAV.
Ngày 10, ngày hạnh phúc nhất trong tháng. (lương về) đồng thời may mắn nhận được code Bác Lục tài trợ.Tan ca mình chạy ngay qua với tâm trạng háo hức rạo rực. Code bác Lục chỉ định check bé 12 thì bạn lễ tân báo bé đang làm cho KH, mình nằm đợi khoảng 15 phút thì thằng bạn alo hỏi đang ở đâu, mình liền rủ nó vào chơi luôn. Sau 1 tiếng chờ đợi thì 2 thằng mỗi đứa 1 phòng. Mình bé 12, bạn mình thì ko biết số ;p ;p ;p .
Ngồi trong phòng xông hơi 5ph thấy dáng dấp 1 cô bé dễ thương miền Tây sông nước bước vào, mình cũng ra ngoài thì bé liền lau người cho mình, sau 1 hồi ngồi nghỉ hỏi chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình, con cái, v.v. bé cởi cái quần mình ra rồi nói a bước vào trong bồn để em tắm cho,từng ngóc ngách bé đều được bé rửa sạch.
MX khỏe: 9đ. Bé kể đã từng làm mx thuần túy nên biết cách làm hài lòng mọi đối tượng.
MX mệt:9.5đ Đỉnh cao là đây. Mình như hóa thành nhân vật trong những bộ flim JAV dâm dục. Bé luôn làm mình hài lòng. Từ việc dùng lưỡi, trườn người, ngậm nước nóng lạnh. Và không kiềm chế được cảm giác lúc đó mình phải chịu thua.
Đánh giá sơ bộ:
Thái độ:10đ
Vòng 1: 8đ
Vòng 2: 8đ
Vòng 3: 9đ
Mình và bạn mình ra cùng lúc, mình hỏi thấy sao thì bạn mình nói trước giờ đi nhiều nhưng ít chỗ nhiệt tình như ở Kim Huy. Chắc chắn mình và bạn sẽ ghé lại lần gần nhất.
Tic: Bác Lục cute tài trợ.
Tip: Hài lòng.
Lễ tân, giữ xe: Cà phê.
Thanks bác Lục vs cơ sở Kim Huy tặng mình vé nhé.
 
Tám Massage
Help Users
Thể lệ tham gia điệp vụ :
Xem chi tiết tại đây
  • No one is chatting at the moment.
    Mở ảnh nền