@Chu 6 SG t cũng nghĩ vậy. Mà kêu v4 ko lông thì có vẻ ko phải 8.Mô tả chi tiết vậy chính xác là bé số 8. Cưng xỉu ❤️
Tổng Hợp Hình ảnh KTV Dubai Tân Định
Lượt xem: 4,814
@Chu 6 SG t cũng nghĩ vậy. Mà kêu v4 ko lông thì có vẻ ko phải 8.Mô tả chi tiết vậy chính xác là bé số 8. Cưng xỉu ❤️
Bị dính nick á , cuối tuần hoặc đầu tuần tôi đi chiến thử bé số 8 xem sao, ae than bé quá :< không biết mình có may mắn hơn khôngTui có nói bác seeder đâu, ông khác mà, lỗi quote sao lại dính nick tui
Q1,ko phục vụ Vietnam hả bồHôm bữa lướt Tik tok tự nhiên thấy Clip bên Linh Cherry Q1 có nhiều bé chân dài, mặc áo dài nữa nên tò mò lắm.
Đọc comment thấy anh em bảo bên Q1 chỉ phục vụ và tiếp đón bọn Tây thôi( nên buồn. May sao có thấy chi nhánh bên Phú Nhuận đường Phan xích long có phục vụ cánh anh em Việt Nam.
Mình lên đọc review cơ sở này, nên cũng có biết chút chút. Suy nghĩ đắn đo đúng 1 tuần, rất hào hứng và muốn đi liền tức khắc nhưng gắng kiềm nén.
Cuối cùng hôm qua t5 ngày 10/11/2022 tầm 12h30 e xách xe chạy qua PXL một phen. Tầm 1h20p e có mặt tại Linh Cherry Phú Nhuận.
E khá trẻ mới 25t thôi, mặc đẹp nên khi thấy e các a tiếp tân kiểu bất ngờ hỏi e đi đâu.
Em bảo đi massage, thế là a locker bảo ok e cất xe đi xong vào phòng trong a hướng dẫn.
Vào đó a Locker đưa cho mình 1 tờ bảng giá. Do tìm hiểu từ trước rồi nên cũng không có gì quá bất ngờ.
Mình chọn gói phòng bự 800k ( giảm còn 600k ) phải thanh toán tiền phòng luôn nha ae!
Xong a quay mặt sau cho mình chọn combo gói Tip. Mình mới xem lướt qua nên không nhớ chỉ nhớ 2 gói chính là đủ combo 90p 1tr và 120p là 1tr2. Còn 2 gói nữa pro hơn bữa nào đi tiếp sẽ xem thật kĩ.
Mình chọn gói 90p 1tr thôi. Xong mình bảo a locker hãy chọn cho e cô nào xinh gái, trắng, dáng cân đối. Anh bảo ok, rồi hai ae vô thang máy tới nơi a locker đưa mình vào phòng.
Kêu mình đợi xíu a dẫn bé lên, mình cũng dặn thêm a ấy có bé số 8 thì dẫn lên nha. Tại thấy ae khen bé xinh nên cũng tò mò xem mặt mũi ẻm thế nào.
Lúc đầu vào phòng ấn tượng của mình là ổn áp, theo đánh giá của mình là rộng, đẹp, đầy đủ tiện ích có điều cái tivi hơi sida không có giọng nói.
Đợi tầm 5p thì anh ấy dẫn 3 bé lên gặp mình. Đánh giá tổng quan 3 bé ổn, không ai xấu cả. Có bé đứng ở vị trí thứ 3 hay nhìn mình chắc do mình khá đẹp trai) mình cũng quay sang nhìn e ấy 1 lúc.
Tưởng chừng ai cũng nghĩ là tôi sẽ chọn bé ở vị trí thứ 3. Nhưng không anh em ơi, tui thấy bé ở giữa lơ tui, không thèm nhìn tui, mặt chảnh chảnh nữa
Thế là Tôi quyết định chọn em ở giữa, ai cũng bất ngờ vì lựa chọn của tôi :>. Haha .
Giống như ae hay nói 1 câu cái gì càng dễ có thì không thèm, cái gì càng khó lại càng thích.
Tui không ngờ lựa chọn của tôi với em ở giữa là 1 lựa chọn đúng đắn và chuẩn nhất.
Lần đầu ở Linh Cherry tôi cũng hơi bỡ ngỡ nên có gì là tôi hỏi em. Em chỉ tôi và cũng dần quen.
Tôi quấn khăn và vào phòng xông hơi 1 chút. Chắc do tôi không quen xông nên cảm thấy ngột không quen xông.
Em ở ngoài thì chuẩn bị nước tắm cho cả hai.
Xông tầm hơn 5phút tôi mò ra. Tôi bắt đầu trò chuyện với em, nói nhiều chuyện linh tinh để làm quen, tôi còn bảo e ấy đây là lần đầu a tiếp xúc tình cảm với con gái nên e cho a khám phá em kĩ nhá ( tôi xạo ke) . Tôi cũng hỏi được và biết được là trong 1 tháng em sẽ được nghỉ 5 ngày khi bị rụng râu, e quê ở miền Tây, sn 99.
Xong tôi bảo em ấy, để a tự tay cởi quần áo cho em nha. Em ấy gật đầu đồng ý, tôi bắt đầu cởi cho em ấy từng thứ, đầu tiên là áo. Bất ngờ thật sự vú em ấy to và săn chắc. Tròn trắng đẹp, ti thì cực đẹp. Nếu đánh giá bộ ngực đó phải 9.5/10 mất. Lúc đầu, Tôi cũng không nghĩ là em ấy ngực to và đẹp đến vậy.
Tiếp theo là váy và quần trong của em được tôi từ từ lột ra, em ấy ngồi nên đùi tôi và cả hai tiếp tục trò chuyện. Thi thoảng tôi thơm và hôn nhẹ vào má và các chỗ nhạy cảm của em cứ như người yêu của nhau vậy.
Xong rồi tôi bảo, e nằm cho a khám phá của em nhé . Em ấy gật đầu và nằm banh háng cho tôi tận hưởng.
Thật sự v4 của em rất đẹp, hồng, khít, không lông vì em ấy triệt lông mà. Tôi dùng tay tách nhẹ ra xem thật kĩ từ trong và ngoài. Em ấy vẫn chiều tôi, tôi rất vui và thi thoảng lại hôn và liếm nhẹ lên đôi vú to trắng của em.
Được 1 lúc thì em rủ tôi vào bồn tắm cho sạch sẽ cho cả hai. Em vào tắm cho tôi và gội đầu sạch cho tôi.
Rồi tôi bảo em ấy, để a tắm cho e nữa nhé. Tôi đúng kiểu chiều e như chiều người yêu mình, tôi gu tình cảm mà. Tôi lấy xà bông tắm và dùng tay mình tắm cho em, tôi bảo e chổng mông để a rửa thật sạch V4 và bờ mông của em.
Bờ mông của e to trắng và săn chắc nha anh em, vỗ đen đét luôn ấy.
Tiếc là em ấy hôm nay bị Ho nên không thể tắm lâu, chúng tôi ở bồn tắm tầm 5-10p gì đó rồi em ấy bảo ra thôi, nên không có Bj trong bồn gì cả.
Tiếp đến cả hai lau người thiệt khô rùi lên giường nằm. Đệm rất êm và đã, tôi bảo em thôi mình làm shost 1 nào, tôi kêu em khai triển 69 luôn. Vì bờ mông em ấy quá đẹp đi, nhìn là ư mê luôn nha. Thế là tôi bắt đầu vét máng con bướm xinh của em, thú thật đó cũng là lần đầu tôi bú chỗ đó của con gái. Cảm nhận chỗ đó của e ấy sạch sẽ và không có mùi gì hết. Bên trong thì hơi mặn.
Em rên nhẹ, khi tôi bú và liếm nhiệt tình. Ở dưới thì em Bj tôi, kết hợp cả lưỡi và tay. Sau tầm 4-5phút tôi kiềm không nổi lên đã phọt :<. Lần tới phải cố gắng lâu hơn :<
Em lấy khăn giấy lau cho tôi rồi dẫn tôi vào bồn rửa lại cho sạch. Sau đó chúng tôi lại lên giường nằm lại.
Lúc này nhìn thời gian cũng cận kề, không hiểu kiểu gì mà 90phút bên e trôi qua nhanh vãi. Tôi hỏi em lúc đầu a chọn 90p, giờ a muốn lên lại gói 120p được không?
Em bảo được ạ, đợi e nhắn cho a quản lí. Sau khi nhắn xong, a quản lí ok. Tôi típ thêm 300k nữa để ở bên e thêm 30p nữa.
Tôi bảo em massage khoẻ cho anh để a trải nghiệm tay nghề của em nào.
Về phần massage tôi thấy cũng bình thường, có cái nuru thì đã vì vú e to và săn chắc.
Được tầm hơn 10p massage tôi lại bảo ổn rồi. Để a khám phá và chiều em, tôi cực thích em ở một điểm là cực kỳ chiều tôi, chấp nhận mọi đề nghị của tôi, hợp tác mọi tư thế mà tôi yêu cầu, ngoan thật sự luôn ấy.
Tôi còn bảo em, anh mở Phim JAV lên tivi mình cùng xem nha, em ấy cũng gật đầu đồng ý luôn. Dễ thương thật sự ấy.
Tôi bắt đầu khám phá bím của em ấy tiếp, lần này tôi bạo hơn, tôi cho 1 ngón vào lỗ bím bé tẹo của em, tôi mò và cố tìm ra điểm G cho em sướng, mà tìm cũng khó khăn phết. Tôi kết hợp cả móc cua, cả bú vú, thi thoảng tôi liếm kết hợp với móc.
Tôi làm y hệt phim Jav, em ấy cứ ngắm mắt tận hưởng, thi thoảng tôi thơm vào khuôn mặt xinh xắn của em, tôi có hôn môi của em ấy nữa nha.
Xong tôi kêu em làm tư thế Doggy cho tôi tận hưởng bờ mông trắng ngần siêu đẹp của em ấy. Em ấy chiều tôi.
Tôi lại móc em ấy với tư thế Doggy, lần này tôi cho 2 ngón vào nha, móc ra vào nhịp nhàng, nhanh chậm đều đặn. Kết hợp cả hôn vào bờ mông đẹp của em, sờ vú cực xinh của em. Cậu nhỏ của tôi cũng săn chắc trở lại, tôi lấy cậu nhỏ quẹt vào mông, lỗ nhị, phần dưới của bím em. Em ấy không nói gì, tôi có cảm giác lúc đó tôi rút tay cho cậu nhỏ vào em ấy cũng chịu luôn ấy, nhưng tôi không làm vậy, chỉ nhấp nhá ghẹo em ấy thôi.
Tôi tần mần em ấy móc cũng phải tầm hơn 15p ấy, tôi chăm thật sự, rõ là mình mua để được em chăm mình mà giờ mình lại chăm ngược lại em. Nhưng đó là do tôi tự nguyện mà)
Tôi cực thích em ở điểm là ngoan lắm, xinh, dáng đẹp, thơm tho và chiều mọi yêu cầu từ tôi.
Còn tầm 10p cuối là hết giờ, e nhắc tôi. Tôi bảo mình làm shot 2 nha, em đồng ý.
Tôi bảo em ngồi thử lên mặt anh cho a cảm nhận tư thế ấy cho biết cảm giác nó ntn nào. Em ấy chiều tôi, cảm xúc là mặt tôi sát bím em, em ngồi nên tôi chỉ cần bú nhẹ là e rên, tư thế này hơi khó thở xíu. Xong tôi lại bảo e xoay mông lại mình làm tư thế 69 nha.
Công nhận tội em ấy vì cứ phải đổi thay tư thế liên tục để chiều tôi. Thương thật sự ấy.
Lúc này em Bj cho tôi. Mà do tâm lý và hết tinh hay sao ấy làm quài không lên cứng được như shot 1, không ra được cho dù em ấy làm đủ kiểu .
Thế là tôi bảo em, thôi mình nghỉ thôi.
Tôi và em vào bồn xúc miệng và rửa lại 1 chút cho sạch. Em và tôi mặc đồ lại và tôi thơm vào má em 1 cái không kèm cảm ơn em.
Em dẫn tôi xuống dưới phòng, tôi thanh toán nốt 1tr3.
Tổng là hết 1tr9 cho 120p nha anh em.
Nhận xét của tôi là rất hài lòng vì e ấy siêu ngoan, thoải thích khám phá và cực chiều như chiều người yêu. Đôi khi ny nó còn không chiều mấy ông như vậy
Điểm trừ duy nhất là trúng ngày em ấy hơi mệt, bị ho nên tắm ít và không Bj nhiệt.
Tôi sẽ quay lại vào một ngày không xa. Dự định là tuần tới.
phan xích long ok ah, bé 39 làm phê bê như tê tê luôn bác ah. Nhớ cảm giác ấy lắm rồiHôm bữa lướt Tik tok tự nhiên thấy Clip bên Linh Cherry Q1 có nhiều bé chân dài, mặc áo dài nữa nên tò mò lắm.
Đọc comment thấy anh em bảo bên Q1 chỉ phục vụ và tiếp đón bọn Tây thôi( nên buồn. May sao có thấy chi nhánh bên Phú Nhuận đường Phan xích long có phục vụ cánh anh em Việt Nam.
Mình lên đọc review cơ sở này, nên cũng có biết chút chút. Suy nghĩ đắn đo đúng 1 tuần, rất hào hứng và muốn đi liền tức khắc nhưng gắng kiềm nén.
Cuối cùng hôm qua t5 ngày 10/11/2022 tầm 12h30 e xách xe chạy qua PXL một phen. Tầm 1h20p e có mặt tại Linh Cherry Phú Nhuận.
E khá trẻ mới 25t thôi, mặc đẹp nên khi thấy e các a tiếp tân kiểu bất ngờ hỏi e đi đâu.
Em bảo đi massage, thế là a locker bảo ok e cất xe đi xong vào phòng trong a hướng dẫn.
Vào đó a Locker đưa cho mình 1 tờ bảng giá. Do tìm hiểu từ trước rồi nên cũng không có gì quá bất ngờ.
Mình chọn gói phòng bự 800k ( giảm còn 600k ) phải thanh toán tiền phòng luôn nha ae!
Xong a quay mặt sau cho mình chọn combo gói Tip. Mình mới xem lướt qua nên không nhớ chỉ nhớ 2 gói chính là đủ combo 90p 1tr và 120p là 1tr2. Còn 2 gói nữa pro hơn bữa nào đi tiếp sẽ xem thật kĩ.
Mình chọn gói 90p 1tr thôi. Xong mình bảo a locker hãy chọn cho e cô nào xinh gái, trắng, dáng cân đối. Anh bảo ok, rồi hai ae vô thang máy tới nơi a locker đưa mình vào phòng.
Kêu mình đợi xíu a dẫn bé lên, mình cũng dặn thêm a ấy có bé số 8 thì dẫn lên nha. Tại thấy ae khen bé xinh nên cũng tò mò xem mặt mũi ẻm thế nào.
Lúc đầu vào phòng ấn tượng của mình là ổn áp, theo đánh giá của mình là rộng, đẹp, đầy đủ tiện ích có điều cái tivi hơi sida không có giọng nói.
Đợi tầm 5p thì anh ấy dẫn 3 bé lên gặp mình. Đánh giá tổng quan 3 bé ổn, không ai xấu cả. Có bé đứng ở vị trí thứ 3 hay nhìn mình chắc do mình khá đẹp trai) mình cũng quay sang nhìn e ấy 1 lúc.
Tưởng chừng ai cũng nghĩ là tôi sẽ chọn bé ở vị trí thứ 3. Nhưng không anh em ơi, tui thấy bé ở giữa lơ tui, không thèm nhìn tui, mặt chảnh chảnh nữa
Thế là Tôi quyết định chọn em ở giữa, ai cũng bất ngờ vì lựa chọn của tôi :>. Haha .
Giống như ae hay nói 1 câu cái gì càng dễ có thì không thèm, cái gì càng khó lại càng thích.
Tui không ngờ lựa chọn của tôi với em ở giữa là 1 lựa chọn đúng đắn và chuẩn nhất.
Lần đầu ở Linh Cherry tôi cũng hơi bỡ ngỡ nên có gì là tôi hỏi em. Em chỉ tôi và cũng dần quen.
Tôi quấn khăn và vào phòng xông hơi 1 chút. Chắc do tôi không quen xông nên cảm thấy ngột không quen xông.
Em ở ngoài thì chuẩn bị nước tắm cho cả hai.
Xông tầm hơn 5phút tôi mò ra. Tôi bắt đầu trò chuyện với em, nói nhiều chuyện linh tinh để làm quen, tôi còn bảo e ấy đây là lần đầu a tiếp xúc tình cảm với con gái nên e cho a khám phá em kĩ nhá ( tôi xạo ke) . Tôi cũng hỏi được và biết được là trong 1 tháng em sẽ được nghỉ 5 ngày khi bị rụng râu, e quê ở miền Tây, sn 99.
Xong tôi bảo em ấy, để a tự tay cởi quần áo cho em nha. Em ấy gật đầu đồng ý, tôi bắt đầu cởi cho em ấy từng thứ, đầu tiên là áo. Bất ngờ thật sự vú em ấy to và săn chắc. Tròn trắng đẹp, ti thì cực đẹp. Nếu đánh giá bộ ngực đó phải 9.5/10 mất. Lúc đầu, Tôi cũng không nghĩ là em ấy ngực to và đẹp đến vậy.
Tiếp theo là váy và quần trong của em được tôi từ từ lột ra, em ấy ngồi nên đùi tôi và cả hai tiếp tục trò chuyện. Thi thoảng tôi thơm và hôn nhẹ vào má và các chỗ nhạy cảm của em cứ như người yêu của nhau vậy.
Xong rồi tôi bảo, e nằm cho a khám phá của em nhé . Em ấy gật đầu và nằm banh háng cho tôi tận hưởng.
Thật sự v4 của em rất đẹp, hồng, khít, không lông vì em ấy triệt lông mà. Tôi dùng tay tách nhẹ ra xem thật kĩ từ trong và ngoài. Em ấy vẫn chiều tôi, tôi rất vui và thi thoảng lại hôn và liếm nhẹ lên đôi vú to trắng của em.
Được 1 lúc thì em rủ tôi vào bồn tắm cho sạch sẽ cho cả hai. Em vào tắm cho tôi và gội đầu sạch cho tôi.
Rồi tôi bảo em ấy, để a tắm cho e nữa nhé. Tôi đúng kiểu chiều e như chiều người yêu mình, tôi gu tình cảm mà. Tôi lấy xà bông tắm và dùng tay mình tắm cho em, tôi bảo e chổng mông để a rửa thật sạch V4 và bờ mông của em.
Bờ mông của e to trắng và săn chắc nha anh em, vỗ đen đét luôn ấy.
Tiếc là em ấy hôm nay bị Ho nên không thể tắm lâu, chúng tôi ở bồn tắm tầm 5-10p gì đó rồi em ấy bảo ra thôi, nên không có Bj trong bồn gì cả.
Tiếp đến cả hai lau người thiệt khô rùi lên giường nằm. Đệm rất êm và đã, tôi bảo em thôi mình làm shost 1 nào, tôi kêu em khai triển 69 luôn. Vì bờ mông em ấy quá đẹp đi, nhìn là ư mê luôn nha. Thế là tôi bắt đầu vét máng con bướm xinh của em, thú thật đó cũng là lần đầu tôi bú chỗ đó của con gái. Cảm nhận chỗ đó của e ấy sạch sẽ và không có mùi gì hết. Bên trong thì hơi mặn.
Em rên nhẹ, khi tôi bú và liếm nhiệt tình. Ở dưới thì em Bj tôi, kết hợp cả lưỡi và tay. Sau tầm 4-5phút tôi kiềm không nổi lên đã phọt :<. Lần tới phải cố gắng lâu hơn :<
Em lấy khăn giấy lau cho tôi rồi dẫn tôi vào bồn rửa lại cho sạch. Sau đó chúng tôi lại lên giường nằm lại.
Lúc này nhìn thời gian cũng cận kề, không hiểu kiểu gì mà 90phút bên e trôi qua nhanh vãi. Tôi hỏi em lúc đầu a chọn 90p, giờ a muốn lên lại gói 120p được không?
Em bảo được ạ, đợi e nhắn cho a quản lí. Sau khi nhắn xong, a quản lí ok. Tôi típ thêm 300k nữa để ở bên e thêm 30p nữa.
Tôi bảo em massage khoẻ cho anh để a trải nghiệm tay nghề của em nào.
Về phần massage tôi thấy cũng bình thường, có cái nuru thì đã vì vú e to và săn chắc.
Được tầm hơn 10p massage tôi lại bảo ổn rồi. Để a khám phá và chiều em, tôi cực thích em ở một điểm là cực kỳ chiều tôi, chấp nhận mọi đề nghị của tôi, hợp tác mọi tư thế mà tôi yêu cầu, ngoan thật sự luôn ấy.
Tôi còn bảo em, anh mở Phim JAV lên tivi mình cùng xem nha, em ấy cũng gật đầu đồng ý luôn. Dễ thương thật sự ấy.
Tôi bắt đầu khám phá bím của em ấy tiếp, lần này tôi bạo hơn, tôi cho 1 ngón vào lỗ bím bé tẹo của em, tôi mò và cố tìm ra điểm G cho em sướng, mà tìm cũng khó khăn phết. Tôi kết hợp cả móc cua, cả bú vú, thi thoảng tôi liếm kết hợp với móc.
Tôi làm y hệt phim Jav, em ấy cứ ngắm mắt tận hưởng, thi thoảng tôi thơm vào khuôn mặt xinh xắn của em, tôi có hôn môi của em ấy nữa nha.
Xong tôi kêu em làm tư thế Doggy cho tôi tận hưởng bờ mông trắng ngần siêu đẹp của em ấy. Em ấy chiều tôi.
Tôi lại móc em ấy với tư thế Doggy, lần này tôi cho 2 ngón vào nha, móc ra vào nhịp nhàng, nhanh chậm đều đặn. Kết hợp cả hôn vào bờ mông đẹp của em, sờ vú cực xinh của em. Cậu nhỏ của tôi cũng săn chắc trở lại, tôi lấy cậu nhỏ quẹt vào mông, lỗ nhị, phần dưới của bím em. Em ấy không nói gì, tôi có cảm giác lúc đó tôi rút tay cho cậu nhỏ vào em ấy cũng chịu luôn ấy, nhưng tôi không làm vậy, chỉ nhấp nhá ghẹo em ấy thôi.
Tôi tần mần em ấy móc cũng phải tầm hơn 15p ấy, tôi chăm thật sự, rõ là mình mua để được em chăm mình mà giờ mình lại chăm ngược lại em. Nhưng đó là do tôi tự nguyện mà)
Tôi cực thích em ở điểm là ngoan lắm, xinh, dáng đẹp, thơm tho và chiều mọi yêu cầu từ tôi.
Còn tầm 10p cuối là hết giờ, e nhắc tôi. Tôi bảo mình làm shot 2 nha, em đồng ý.
Tôi bảo em ngồi thử lên mặt anh cho a cảm nhận tư thế ấy cho biết cảm giác nó ntn nào. Em ấy chiều tôi, cảm xúc là mặt tôi sát bím em, em ngồi nên tôi chỉ cần bú nhẹ là e rên, tư thế này hơi khó thở xíu. Xong tôi lại bảo e xoay mông lại mình làm tư thế 69 nha.
Công nhận tội em ấy vì cứ phải đổi thay tư thế liên tục để chiều tôi. Thương thật sự ấy.
Lúc này em Bj cho tôi. Mà do tâm lý và hết tinh hay sao ấy làm quài không lên cứng được như shot 1, không ra được cho dù em ấy làm đủ kiểu .
Thế là tôi bảo em, thôi mình nghỉ thôi.
Tôi và em vào bồn xúc miệng và rửa lại 1 chút cho sạch. Em và tôi mặc đồ lại và tôi thơm vào má em 1 cái không kèm cảm ơn em.
Em dẫn tôi xuống dưới phòng, tôi thanh toán nốt 1tr3.
Tổng là hết 1tr9 cho 120p nha anh em.
Nhận xét của tôi là rất hài lòng vì e ấy siêu ngoan, thoải thích khám phá và cực chiều như chiều người yêu. Đôi khi ny nó còn không chiều mấy ông như vậy
Điểm trừ duy nhất là trúng ngày em ấy hơi mệt, bị ho nên tắm ít và không Bj nhiệt.
Tôi sẽ quay lại vào một ngày không xa. Dự định là tuần tới.
Hôm tôi gặp bé mới cạo 2-3 hôm nên chỉ ra lún phún. Bác kia chắc gặp lúc bé vừa cạo sạch nên mô tả no hair@Chu 6 SG t cũng nghĩ vậy. Mà kêu v4 ko lông thì có vẻ ko phải 8.
có hình bé số 8 ko bạnHôm tôi gặp bé mới cạo 2-3 hôm nên chỉ ra lún phún. Bác kia chắc gặp lúc bé vừa cạo sạch nên mô tả no hair
Um Q1 tên là Linh cherry nhưng không chung với PN á, bên đó hình như chỉ tiếp Tây hoặc khách quen VN. Mình cũng ko thấy ai review gì bên đó cảQ1,ko phục vụ Vietnam hả bồ
Chưa đi bé số 8 nên không rõ nè, nhưng có gặp ẻm trong 3 ẻm rồi xong lại không chọn :<. Nhìn em xinh theo kiểu Tây nên không hợp Gusố 8 có ướt át ko fen
Mấy ông có lếu lều lêu không? Tôi thấy ae viết review không có đề cập vấn đề này. Tôi đi Linh cherry đều cóHôm tôi gặp bé mới cạo 2-3 hôm nên chỉ ra lún phún. Bác kia chắc gặp lúc bé vừa cạo sạch nên mô tả no hair
thiệt hay giỡn vậy , số mấy vậy ông để tôi test thử coiMấy ông có lếu lều lêu không? Tôi thấy ae viết review không có đề cập vấn đề này. Tôi đi Linh cherry đều có
Mấy bé ở đây xinh tươi nên đa số lần nào đi tôi cũng vét.Mấy ông có lếu lều lêu không? Tôi thấy ae viết review không có đề cập vấn đề này. Tôi đi Linh cherry đều có
Hình như bé nào cũng cho vét mà ăn thua ở ông thui á, tôi đi 2 lần đều vét cả 2thiệt hay giỡn vậy , số mấy vậy ông để tôi test thử coi
Thế là ông Gu giống tôi rùi á, ở đây không vét thì hơi phí tại đa phần Teen và Hồng lắm.Mấy bé ở đây xinh tươi nên đa số lần nào đi tôi cũng vét.