Q.8 Lần đầu trải nghiệm LQP và gặp bé 08 tuyệt vời

Lượt xem: 1,943

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

NiteOwl

Binh Nhất
Nhập Môn Massage
6/3/21
Chủ đề
3
112
45
0 ₿
Thân chào anh em CĐMS,

Lần này tui ghé LQP, nhân dịp free vé ngày 7/4 và duyên đưa đẩy tui gặp bé số 08, tui vốn ở rất gần đây nhưng đây là lần đầu ghé trải nghiệm. Lúc tui ghé là 2h chiều, mà cũng đã có một số ae đang nghỉ ngơi tại đó rồi. Đúng như thông tin của các ae đi trước, nhân viên ở đây khá đông, nhanh chóng hỏi tui uống gì rồi đưa ra bảng giá, giới thiệu các gói dịch vụ. Mới lần đầu đi nên tui chọn gói cầm chừng VIP Nuru2 thử xem sao đã. Trong các gói dịch vụ còn có gói 1tr4 mà không thấy LQP đưa lên diễn đàn, mod cập nhật lên để ae biết nhé.

Đánh giá CSVC: Trang thiết bị, phòng ốc còn rất mới và đẹp, ở đây còn có tủ treo quần áo (một số nơi khác tui đi không có). Bồn tắm rất rộng đủ cho mình và 2 pé tắm chung luôn. Cơ sở có đủ phòng xông khô, xông ướt, phòng còn mới, vẫn theo sở thích thì tui chỉ xông khô thôi.

Đánh giá bé KTV 08:

Face: xinh xắn, trẻ, trang điểm nhẹ nhàng, cười chào rất tươi khi tui mới từ phòng xông hơi bước ra, nhìn thấy là tui đã thấy kết em liền (tui vốn thích các bé trang điểm tự nhiên, không quá đậm). Bé rất tự nhiên, lau người cho tui sau khi xông khô xong, tui ngồi xuống ghế nghỉ thì bé đã tự cởi xiêm y ra, rồi cười nói “anh ngồi nhích qua chút cho em ngồi chung”, nghe giọng em có pha lẫn chút giọng miền Trung, hỏi ra thì em nói em tới từ Phú Yên, nghe cũng có cái hay của nó (gặp các bé miền Tây nhiều thì nghe giọng này lại thấy lạ lạ, hay hay). Bé ngồi xuống là sà vào lòng ôm ấp, quấn lấy nhau liền với màn cháo lưỡi. Suốt buổi, bé nói chuyện, cười đùa rất vui vẻ, tự nhiên làm mình cũng thấy vui vẻ theo bé.

Body: chiều cao của bé thuộc dạng cao dong dỏng (bé nói 1m63), mình dây, ba vòng đẹp, săn chắc, phù hợp với vóc dáng.

Kỹ năng: bé chủ yếu tấn công phần mệt, tỷ lệ BJ/HJ = 80/20, trườn Thái, nuru khỏi chê. Bé cũng đã có 4 năm kinh nghiệm nên mọi kỹ năng là khỏi chê, các bác tự khám phá bé nếu thích nha :)

V1: mềm mại, săn chắc, vừa tay (cam Việt), đầu ti hồng, căng.

V2: eo ngon, hợp với vóc dáng.

V3: mịn màng, nảy nở săn chắc, vỗ ngon,nếu mà doggy được thì bao phê.

V4: gọn gàng, hồng hào, nhỏ nhắn, bót, nước nôi tràn trề, anh em nào muốn tevet bao ngon.

Tổng thiệt hại:

Tic VIP Nuru2: cơ sở tài trợ (chương trình free vé ngày 7&11/4, thanks cơ sở nhiều).

Tip = tic + (rất hài lòng với thái độ của bé nên tip nhẹ thêm, không phá giá anh em nha), locker ly cà phê.

Thanks anh em đã đọc.
 

6sauchin9

Thượng Sĩ
Tiểu Đệ Massage
5/12/17
Chủ đề
18
411
134
33
0 ₿
ngon ngon chúc mừng bác
 
  • Like
Điểm cảm xúc: NiteOwl
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.