Q.10 Lần đầu trải nghiệm Mens Spa quận 10 đường 3/2

Lượt xem: 1,497

petertrann

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
2/3/24
Chủ đề
1
9
8
HCM
0 ₿
Xin chào toàn thể anh em cộng đồng. Lần đầu tiên tập tành viết bài Review cơ sở Massage chia sẽ cho anh em nghe. Mong anh em góp ý thêm. Hôm nay mình xin chia sẽ trải nghiệm ở Mens Spa đường 3/2 quuận 10.

Tiệm mở cửa tầm 10h sáng nhưng hôm nay có việc chạy ngang khu vực nên sẵn tiện alo thử tầm 9h30 xem coi mấy em có làm việc chưa thì mấy bạn bảo là đang chuẩn bị nhưng anh cứ qua đi. Mình mới xem các bài review về Spa- Vuốt Lướt trên diễn đàn đâm ra rất tò mò nên quyết tâm đi thử trải nghiệm 1 lần cho biết. Tiệm Spa nằm trong hẻm lớn, dễ tìm, có bảo vệ canh xe, vừa bước vào thì có bạn nữ tên My tiếp mình. Em nói em là nhân viên, tới sớm nên làm tiếp tân đón khách luôn, anh có nhu cầu chọn bạn nào không ??? Mình thấy em My cũng xinh xắn, mi nhon nên chọn em làm cho mình luôn. Thế là ngồi chờ tầm 5-10' để em chuẩn bị rồi lên phòng riêng. Phòng ở đây tầm 20m2, hơi tối, có phòng tắm đứng riêng, bật nhạc du dương giống như mấy tiệm Massage Khỏe mình hay đi. Chính giữa phòng là cái một chiếc nệm cỡ lớn ...nhìn cái giường là thấy hơi rạo rực rồi ^_^' Mình vào tắm rửa sơ qua cho sạch sẽ rồi quấn khăn đi ra. Em cười nhẹ nhàng nói "anh cởi khăn ra rồi nằm ở đây nhé". Mình cũng kiểu giả ngu....giả bộ sượng sượng rồi tuột cái khăn ra và nằm úp xuống. Rồi bắt đầu vào phần Massage.

Em làm Massage khỏe đấm bóp, nhấn huyệt,v..v...tương đối ổn. Em làm kỹ các phần lưng, đùi chân,v..v... tầm 20'-30' thì em bắt đầu lấy tay khều khều nhẹ CC của mình ^_^' Mình cũng bắt đầu giả ngu tiếp....kêu lên nhẹ nhẹ ớ ớ....em My mới cười nói "Anh lần đầu đi Lingam phải hông....h anh biết Lingam là gì chưa =))))". Xong rồi thì em bắt đầu bôi dầu vô chân, vô mông mình, rồi Vuốt Lướt nhẹ nhẹ qua Lỗ Nhị, rồi vòng qua CC, rồi vòng qua chân, rồi xuống bắp vế, bàn chân, rồi quay trở lại. Cứ mỗi lần vuốt lướt như vậy là em lại vuốt vuốt qua CC của mình mấy cái. Cái cảm giác nó lạ lạ lắm anh em ạh. Em cười thủ thỉ "anh đẩy cái hông lên chút xíu cho em dễ làm nhen". Thế là cứ mỗi lần em vuốt sắp tới CC là tui chu cái đít lên anh em ạh....để em nó vuốt CC 1-2 cái. Lúc này là cái CC nó cứng ngắc ngắc luôn rồi màh giống như kiểu cứ phải chờ đợi để được bàn tay em nó mò tới vuốt ấy....nên cũng khoai khoái. Tầm cỡ 20'-30' thì mình đau lưng do ưởng cái đít nhiều quá nên nói em nó cho a quay lại nha. Cái em nó cười kêu "Okie anh, Anh muốn gì cũng được hết trơn áh". Đm nghe cái câu này tự nhiên trong đầu nghĩ tùm lum tùm la thứ....màh để coi em nó thái độ phản ứng sao rồi mình tính tiếp,

Nằm quay lại thì em nó theo bài vuốt lướt tiếp....nhưng lần này tập trung vào CC nhiều hơn. Mình mới giả ngu hỏi thăm :
- Em àh, trong quá trình làm việc như vậy nè, mà anh ra thì có sao không?
+ Dạ...ưhmmmm...cũng không sao anh....khách bên em nếu như có nhu cầu thì bọn em sẽ giúp cho ra để thoải mái ạh.
- Uhm okie em, vậy có gì em cứ làm cho anh rồi khi nào anh ra thì nói em nhé (Lúc này em đang quỳ ngang bắp đùi tui....nên tui mạnh dạn vừa nói chuyện vừa xoa bóp mông em luôn xong rồi hỏi tiếp). Mà trong quá trình làm việc á.....em cho anh....chạm em xíu nghen (đm nghĩ đéo ra chữ gì...nên nói "chạm em xíu nghen"......nghĩ lại mà thấy nó phèn gì đâu luôn ^_^' )
+ Dạ...ưhmmm....hihihi....dạ được nhưng màh bên em chỉ để khách chạm vừa phải thôi chứ không có được quá giới hạn anh nha.

Đm biết giới hạn là giới hạn gì nên kệ mịe lấy tay rờ bóp ngực em nó luôn. Lúc này chắc em nó thấy mình tấn công cho nên 2 bàn tay em cũng vuốt lướt nhanh hơn và mạnh hơn. Mình mò mẫm bóp ngực bên ngoài áo một hồi liền đánh bạo luồn tay vô trong áo ngực sờ bóp nắn mâm xôi của em luôn. Cứ tưởng em sẽ phản ứng nhưng không em vẫn để yên không nói gì. Bóp nắn ngực em đâu tầm được 10' thì em biết mình sắp ra nên 2 bàn tay của em đan lại với vừa vuốt vừa xoa 2 hòn bi để cho cảm giác tuôn trào được tốt nhất. Cái cảm giác nó đãaaaaaa gì đâu luôn (chắc tại tích tụ nãy h vuốt CC màh thèm được ra quá đây màh). Xong rồi thì em lau dọn cho mình các kiểu và matxa đầu cho mình thêm 1 lát, nhưng mình phải đi sớm nên nằm được 1 chút thì cáo từ ra về, ko quên hẹn em lần sau gặp lại.

Kết bài review về Mens Spa. Mình năm nay 32 tuổi, 1 vợ 1 con, 1-2 tuần đều đi Hớt Tóc Gội Đầu bên Nguyễn Phi Khanh hoặc Huỳnh Phúc Khang để đổi gió. Mình đi quen 2-3 em dáng ngồi mi nhon, WC có, CIA có, Nude 100% ôm ấp có,....nói chung khách quen nên cái CC gì cũng có hết. Chỉ có tới Z thì không...nhưng vì Bà Xã ở nhà cũng đẹp, mặt xinh dáng ngon, nên mình cũng ham đi check lắm. Đối với 1 người hay đi HTGĐ giá 500k....thì đi hoài nó cũng chán, muốn có cái gì đó mới mới lạ lạ, thì mình cho Mens Spa 1 like.

-Ticket 490k...mình tip 500k...coi như hết 1tr.

-Ở đây Mi vuốt lướt hơi nhiều. Lần sau nếu đi lại thì mình sẽ yêu cầu đấm bóp nhiều hơn, còn phần lingam vuốt lướt thì tầm 20' là okie rồi. Mình đi lần này vì thời gian hơi gấp nên chỉ có 1 tiếng thôi....nhưng theo gói giá thì là 90' lận. Nếu chỉ đấm bóp có 30' rồi 1 tiếng còn lại vuốt lướt thì mình không ham...tại Vuốt Lướt nó cũng chỉ có chừng đó thôi....ko có cái gì khác khác chút xíu để mình có cảm giác ko bị nhàm chán...anh em hiểu tui nói gì không ???? Giống như kiểu đi HTGĐ thì không được đấm bóp nhiều....còn đi Massage Khỏe thì không có dzụ lên đỉnh. 32 tuổi rồi nên mình muốn được đấm bóp, SPA nhiều hơn...còn phần vuốt CC lên đỉnh thì tầm 20-30' là okie rồi....chứ cả tiếng đồng hồ thì hơi quá.

-Nếu để kiếm cảm giác sung sướng bắn TT mà giá cả phải chăng (500k mà được nude 100% ôm ấp, BJ, CIA, 69, WC,....) thì mình vẫn thích đi HTGĐ hơn.....nhưng đi hoài đâm ra nó nhàm chán. Nên mình khuyên mấy bạn nào muốn trải nghiệm lạ, mới mẻ thì nên đi thử. Thử thôi.....còn sau đó thế nào thì tùy anh em.

-Mấy anh em nói rằng "đi Lingam vuốt lướt thì chỉ có HJ chứ có con mịe gì đâu". Cái đó cũng đúng 1 phần thôi. Vì những điểm cộng ở Mens Spa này là mình thấy là em nó xinh. My thì mặt tầm 8đ, body thì thì cũng phải 8-9....tuy em ko nude nhưng dáng dấp mi nhon, e thẹn nó làm tui nứng lắm anh em. Thứ hai là cảm giác đê mê tê tê nó cứ lạ lạ sao sao áh. Cái cảm giác màh tay em nó vuốt vuốt cái lỗ Đích rồi nhè nhẹ CC....nó khoái khoái. Nhưng so với giá 1tr thì mình cũng ko quá hứng thú....tầm 1 tháng mình sẽ trải nghiệm 1 lần coi như đổi gió cũng hay. Để ráng đi hết mấy em khác coi xem sao, tại mấy cái Spa này có vẻ tuyển mấy em cũng ngon lành lắm chứ ko phải cá sấu nhiều như HTGĐ.

Lần đầu viết review, văn chương có hạn, anh em thông cảm.

PS: Mình cũng muốn đi thử thêm mấy tiệm HTGĐ ở Nguyễn Phi Khanh, màh sợ bị sụp hầm quá nên toàn đi gặp mấy em cũ. Có anh em nào biết mấy bạn ngon ngon, chia sẽ với mình nhé.
 

Lạc Đời

Binh Nhì
Luyện Khí Massage
8/9/23
Chủ đề
1
214
154
12589
0 ₿
Men'spa Chúa bịp bợm nhất spa vuốt lướt ở sg.Nhân viên book lịch nói chuyện bố láo . Toàn nhân viên bên nó lên PR cho quán lùa gà ae chưa biết gì.Lúc trước nhiều ae phản ánh rồi .
 
  • Like
  • Wow
Điểm cảm xúc: rùa con and THOR MASSAGE

rùa con

Binh Nhì
Sư Huynh Massage
13/1/18
Chủ đề
2
621
464
0 ₿
Men có thằng quản lý xăm trổ, hay ngồi ngay lễ tân, nghe đâu dân xã hội. Lâu rồi tui ko ghé ko biết hắn có còn ở đó ko? Chứ tính tui yếu tim, hay sợ nên chạy mất dép.:)
 
  • Wow
  • Like
Điểm cảm xúc: Lạc Đời and THOR MASSAGE

THOR MASSAGE

Tập Sự
Luyện Khí Massage
27/1/21
Chủ đề
0
339
144
0 ₿
Thui vậy tui cũng quay xe lun haha, đi thư giãn mấy em mà gặp Đka ngồi canh vậy còn gì thoải mái nữa
 
  • Like
Điểm cảm xúc: rùa con

rùa con

Binh Nhì
Sư Huynh Massage
13/1/18
Chủ đề
2
621
464
0 ₿
từ ngày tui nghe nói mấy em vuốt trụ cho mình thì đại ka này đứng ngoài nhìn vào đắm đuối là tui cài số tui chạy ko dám quay đầu nhìn lại,vl.
 

petertrann

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
2/3/24
Chủ đề
1
9
8
HCM
0 ₿
Bác cho xin info mấy bạn mi nhon xinh xinh tay nghề tốt ở Haáu được ko bác :))))) đa tạ đa tạ
 

petertrann

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
2/3/24
Chủ đề
1
9
8
HCM
0 ₿
Đúng ẻm đó bác.....mặt mũi thì cũng ổn 7-8 có điều dáng dấp mi nhon tay nghề ổn và chiều khách :)))))) màh thấy bà con khen hasu nhiều nên muốn đi qua bên đó xem sao