Q.10 Lần đầu trải nghiệm QT và số 19 tuyệt vời

Lượt xem: 1,933

Lung Linh Lu

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
8/1/23
Chủ đề
1
1
1
Thành phố Hồ Chí Minh
0 ₿
Ưu đãi Camapro
  1. Đang có ưu đãi trên App Camapro
Xin chào ae diễn đàn. Đây là lần đầu tiên mình tham gia diễn đàn và viết bài review này, nên mong ae góp ý cho mình.

Hqua đc có cơ hội trải nghiệm QT quận 10, quán nằm trong con đường nhỏ đường Lý Thường Kiệt nên khá kín đáo, ít xe qua lại

Vì không đặt trước nên lúc mình vào thì chỉ còn có 2 bé, mình thì thích số 19 nên chốt bé 19 luôn. Mình thử trải nghiệm vé King new vì thấy nó cũng khá hấp dẫn. Nằm đợi tầm 10p vì hôm mình đi cũng hơi đông thì đc bạn locker dễ thương nhiệt tình dẫn lên phòng.

Vừa vào là bé đã đợi sẵn, bé nói chuyện khá dễ thương, nhỏ nhỏ xinh xinh đúng gu mình. Bé cởi đồ r đưa mình vào xông khô tầm 10p thì mình ra để bé tắm. Bé trườn lên trườn xuống một hồi mình cũng k thể kìm dc cảm xúc nên đã out lần 1. Sau đó bé tắm cho mình r đưa lên giường.
Massage khoẻ: bé làm khá ổn, đủ lực, có kinh nghiệm
Massage mệt: thì khỏi phải bàn, bé đưa lưỡi đến đâu là người mình phê đến đó, kèm theo tiếng rên của bé bên tai mình khiến mình muốn phun trào nhưng vẫn phải kiềm nén. Khi bé đề nghị nằm ngửa ra thì thôi rồi, "cậu em" của mình k còn giữ được bình tĩnh mà out lần 2
Vì mình và bé khá hợp nên bé offer mình thêm 1 lần lên đỉnh nhưng lần cuối khá lâu và k muốn bé mệt nên mình bảo thôi. Bé tắm lại cho mình rồi 2 đứa nằm tâm sự chuyện trên trời dưới đất r mình cũng ra về.

Nhìn chung sẽ hẹn bé lần khác vì trải nghiệm quá tốt.

Tic: 500
Tip: 1100k
Giữ xe + locker: 100k
 
  • Love
Điểm cảm xúc: Massage Quang Thư
0888882663