Mỹ Lần đầu trải nghiệm rainbow massage trên đất khách

Lượt xem: 1,137

Chicago

Trung Sĩ
Nhập Môn Massage
23/4/22
Chủ đề
13
155
77
0 ₿
Sau 1 tuần thăm dò, thám thính, điều tra và được ông anh giới thiệu cho một chỗ massage tại đất nước Hoa Kỳ ở khu cộng đồng người việt.
CSVC: tuy không to lớn như việt nam, nhưng cực kỳ sang trọng và sạch sẽ nha
Service: tuyệt vời nha, muốn ăn có ăn, muốn uốn có uốn. Bên đây chú trọng khách hàng lắm nha, vô lo từng chi tiết nhỏ. Good
giá vé chưa có hj , bj
30p 50$
45p 60$
60p 70$
hj thêm 50$ , không có bj
Lễ tân nói chuyện cực kỳ nhẹ nhàng, thu hút mà còn vui tính nữa chứ, vô rồi là không muốn quay ra, khi biết mình là người việt mới qua, chị ấy tâm sự đủ điều, nói mới qua cố gắng em nhé, thời gian đầu khó khăn....bla bla... Khi mình nói qua du lịch với gia đình 3 tháng rồi về, Chị ấy vậy đi chơi tham quan cho đã đi em, nhiều chổ đẹp lắm. Chị ấy còn nói tối buồn muốn đi bar chơi cho biết thì alo chị ấy dẫn đi, để không bị tụi gái tây dụ dỗ, lừa tiền. Đúng là đất lạ quê người, gặp đồng hương tâm sự mãi gần 30 phút, mới cho mình lên massage. Mình chọn vé 70$, vô phòng thay đồ, có xông hơi đầy đủ luôn nha, đúng nghĩa nhỏ mà có võ, so với nước mỹ tiệm này có thể gọi là massage cỏ, nhưng không tệ nha.

Mình xông hơi xong ra, thì bé massage mới dám vào nha, vì mình nhìn ra thấy bé đã đứng đó rồi, khi mình bước ra thì bé mới gõ cửa xin vào, bé cao, body cũng ok nha, face cũng có nét đấy, không xấu, bé người việt luôn.
Tâm sự với bé được biết bé quê Tiền Giang, qua du học 4 năm, học được 2 năm rồi, nên đi làm kiếm thêm để lo chi phí, không muốn xin tiền gia đình, bé vào được 3 tháng, bé học nghề chị chủ dạy lại 1 tuần, mới học được nghề.
Khỏe: bé đấm khá tốt đấy, có lực, đấm rất phê, bài bản

Mệt: mình cũng giả ngu hỏi bé, Hj là gì thế em, bé nói ủa anh không biết hả, bé nói HJ làm massage cậu nhỏ bằng tay, mình mới nói ủa vậy hả, bé nói nếu anh muốn thì em làm cho anh, nhưng theo quy định thì anh cho em thêm 50$ nhé, mình nói ok em.
Bé nhẹ nhàng massage từ đùi lên, từ từ nắn nắn, xoa xoa, không giống VN là tuột quần ra là tha dầu rồi sục đâu nhé, đúng kiểu massage lingram luôn nha, đã lắm ae, bé thấy mình cứng lên rồi bé mới nói em thư giãn luôn nha.

Mình cũng lo sợ, nếu sờ vú bé có bị tát không, nên lấy can đảm nói cho anh sờ ngực lấy cảm giác được không, bé nói dạ được ạ, bé vén áo lên ngực đã lắm anh em, không to nhưng tròn, đầu ti nhỏ xíu, bé cúi xuống hôn ngực mình, phê quá ra hồi nào không hay.
Lần đầu được sục trên đất Mỹ, cảm giác lạ lạ, khoái khoái sao ấy anh em, mình có lấy số em ấy rồi, tối tối rủ ẻm đi chơi. kakaka

Rất tiếc không Bj, nếu có nữa là mình sẽ thành khách hàng thân thiết ở đây liền.
Thiệt hại: 120$
địa chỉ
9181 Garden Grove Blvd, Garden Grove, CA 92844, Hoa Kỳ
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

DrStrange

Trung Uý
Cao Thủ Massage
31/5/18
Chủ đề
28
1,289
889
41
1 ₿
vcl, qua đến Mỹ cũng vẫn miền Tây ạ :)))))))) cũng vẫn làm service này.
120$ , công nhận chát. Tầm đó ở VN đi đc 3 em rồi, service tới nái.
 

Hido86

Tham Mưu
Cao Thủ Massage
Moderator
15/12/13
Chủ đề
218
1,691
1,212
0 ₿
Thì mấy em VN qua đó cũng chỉ làm mấy nghề của cộng đồng VN như nails, spa, massage thôi mà, nails, spa thì phải học bài bản 1 chút và hơi tốn thời gian, thường mấy em sẽ học 1 khóa nails, spa ở VN trước rồi mới đi qua đó, ngày xưa nhà t có người làm kinh doanh tiệm nails thường xuyên nhận đào tạo nghề nails ngắn hạn cho mấy em kiểu này hoặc mấy em có ý định mở tiệm riêng
 
  • Like
Điểm cảm xúc: DrStrange

Súng máy

Đại Uý
Cao Thủ Massage
6/8/22
Chủ đề
42
1,254
1,000
31
0 ₿
Noted! Khi nào qua khu Phước Lộc Thọ này tui sẽ ghé ủng hộ
 

DrStrange

Trung Uý
Cao Thủ Massage
31/5/18
Chủ đề
28
1,289
889
41
1 ₿
Tháng 5 qua Mỹ công tác, chẳng nhẽ lại đi massage xem như lào =)))))))))
 

MrHeo83

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
17/2/24
Chủ đề
2
6
2
Bình Tân HCM
0 ₿
bạn đi tiểu bang nào vậy !? Tiệm tên gì đấy!
Ở Mỹ thì mấy trò này cũng thú vị đấy! Giá khu đấy là mềm rồi .