Tân Phú Lần đầu trải nghiệm tiến thắng và thị tẩm bé 07

Lượt xem: 3,516

gaumap123

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
2/3/22
Chủ đề
2
3
1
0 ₿
Xin chào anh em, nằm vùng đã lâu nay mới có dịp ghé Tiến Thắng nên làm bài report cho anh em tham khảo. Ai nói tui pr thì cũng chiu chứ tuik nhận bất kỳ 1 đồng nào từ cơ sở cả, mục đích vì trải nghiệm và cơ sở nào làm tốt thì mình sẵn sàng pr để anh em luôn có một sân chơi thoải mái, chất lượng k lo bị sập.

Trưa nắng tui với 1 homie thân thiết đặt phòng trước tại tiến thắng tân kỳ tân quý và chọn bé 07 vì nhìn trên hình bé có nét gì đó dịu dàng kkk, tụi tui chọn gói 1700k luôn tip (anh em có đi thì nên đặt trước nhé vì cơ sở rất đông khách, lý do đông thì anh em tự hiểu) 2 tui đặt trc mà còn phải đợi tầm 15 phút hơn mới có phòng, huống chi thấy mấy bác đi ngẫu hứng đợi cũng phải trên 30 phút chưa kể mấy bác k chịu dc phải đi về.

Đánh giá chung về thái độ từ lễ tân tới locker và bé 07 là 9đ cảm giác rất thoải mái (cái này quan trọng nhất, dù có đi cs sang trọng hay mấy bé xinh cỡ nào mà thái độ nhân viên hách dịch thì tui quay xe liền)
CSVC: phòng chờ nghỉ ngơi hơi bé, nhưng lên trên thì csvc tương đối tốt, có nhà vệ sinh và phòng xông trong phòng luôn (phòng xông nóng bỏ mẹ vô dc 1 2 phút là chịu hết nổi)
KTV bé 07: Dễ thương xinh xắn người bé tầm 1m65 body cân đối, chống chỉ định với mấy ông gu loli nha, bé người miền tây nhé, giọng nói nghe dịu dàng thôi rồi và khi tui lên phòng đã thấy bé đợi sẵn ở đó. +1
V1: Real bé bé xinh xinh vừa tay tui kkk cỡ cam sành lai bưởi.
V2: Có chút lipit những vẫn thon gọn nhé
V3: Tròn mịn như bánh bao
V4: Gọn gàng sạch sẽ nhìn múp múp rất kích thích bảo đảm mấy ông thấy là muốn húp liền ^^
Thái độ: 9đ

Bước vào phòng là bé chào tui liền rất ngoan, sau đó còn giúp tui cởi bỏ long bào. Người đang mệt nên vô xông hơi xíu cho tỉnh táo mà nóng quá trời nóng ak trong lúc đó nhìn bé 07 qua lớp gương thấy bé đang cởi xiêm y mà lòng rạo rực chịu k nổi nên thôi dc tầm 1 phút hơn tui tranh thủ ra ngoài để dành thời gian thưởng thức bé.
Lên giường nằm xíu thì bé bắt đầu nc với tui ôm ấp gần gũi như ng iu khiến tui thấy thoải mái rồi bé dùng miệng để thưởng thức trọn vẹn con ciu của tui, sau đó bé dẫn tui lên bồn tắm BJ tiếp trong lúc đó tui liền thưởng thức 2 bầu ngực của bé. Quấn quýt nhau 1 hồi trong bồn tui chưa ra được nên kêu bé lên giường cho thoải mái. Bé dùng kỹ năng của mình để làm tui sung sướng từ 69 cho đến nuru đầy đủ, dùng V4 vừa cọ sát con ciu bé nhỏ của tui bé vừa rên kích thích vô cùng và tui đã out trong xung sướng.
Hết hiệp 1 bé massage nhẹ cho tui dễ chịu, về phần đấm bóp thì tương đối thôi chứ chưa đủ lực. Sau đó khi thấy ciu tui đã phục hồi, bé tiếp tục ngậm lấy con ciu đó mà mút cho lút cán, sau đó bé chuyển sang 69 để tui thương thức bữa trưa của mình kkk rồi bé tiếp tục cọ sát V4 kiểu như cưỡi ngựa vậy và chịu k nổi nên out lần 2.
Xong xui tui xuống thì thấy homie của tui đã nằm đợi ở dưới và cũng thõa mãn với bé 11.

Tic 1000k giảm còn 700k + tip 1000k + tip locker dễ thương 40k = 1740k