Làn gió mới tại Kim Huy - KTV 39

Lượt xem: 603

Nhut3006

Bé Thích Massage
Bài viết
167
Reaction score
28
Điểm
31
Sau một chuổi ngày chờ đợi bác thì cuối cùng bác đã về. lục đục lên điểm lại vài bé thì có bé 39-79-68 mới vậy đi từ nhỏ đến bự xem.
Vẫn thẳng xuống hầm và bấm thang lên lầu 6 gặp chú locker cao to nhìn hết cái hồn. nhưng chú vui vẻ lắm không phải kểu dữ dằn nhé. lấy cái vé thái cho công cuộc ăn chơi được kéo dài thêm vài tập . Yêu cầu 39 nhé.
Ấn tượng đầu là cái phòng được thay giường rồi rộng rãi , thiếu cái lỗ nha hihi.
Bé 39 bước vào thì chuẩn cmnr. nhỏ nhỏ người.cute lắm, mà hình như ngực độn hay sao nhìn to to , tý kiểm tra hee.
Bé vừa thấy mình thì đã tấn công ngay rồi, mấy bác cứ yên tâm nhé,làm tui hứng ngay, bắt đầu trò chơi với ẻm.
Tắm con : sai lầm không chịu đi onsen, bé tắm mà tui muốn kéo vào tắm chung luôn ấy, rất là zam ngay từ bồn rồi. phen này chết chắc.
Lên giường : Đúng nghĩa nhé, lên bắt đầu các màn tra tấn bằng đá, bằng dầu, bằng gối, cùi chỏ các kểu, xong đắp cho cái cái túi nóng để dưỡng thương , hihi, thiệt là chịu lằm khỏe lắm đấy, mà chịu nổi cái là vừa làm vừa kích thích nữa . Sau các màn khỏi động thì bắt đầu hành động, lần này thì cặp ngực bé lộ ra thì ui thui không phải độn mà là thiệt ấy, không ngoa chứ tui thấy thuộc gần bưởi đấy, đúng là mặt học sinh ngực phụ huynh rồi. em rê ra khắp các hang cùng ngõ hẽm ui cái này tui chịu không nổi, xoay lại hái bưởi cái, thì bé nhiệt tình cho chết ngộp luôn hihi, nảy giờ vẫn chưa hoàn hồn lại đang bay bay thì tay chân bắt đầu khám phá cái khu khe suối thì vừa chạm đã thấy ươn ướt rồi, chắc bé cũng đang hứng lắm đây , lay lay và lúc này bé có những tiếng rên nhè nhẹ nhưng bé lanh quá chụp ngay thằng nhóc trả đũa liền, làm tui tính khiêu khích thêm tý cho xem đến đâu keke. bé bj cực phê mà phê hơn là khi bé phối hợp cho tui khám phá , sau 15ph vật lộn thì cũng out rất sung sướng và cái cõi thiên thai là bé khuyến mãi cia cho tui luôn chứ, thiệt là phê.
Tắm anh : bé cho nghỉ ngơi tý với cảm giác nằm được bé xoa bóp các kiểu xong mới đưa vào bồn tắm lại cho sạch các thứ ..... rồi hai đứa lại tâm sự tý .
Kết thúc một buổi thư giản với bé mà rất là ưng ý, chắc khỏi đi típ dừng lại bé 39 này thôi.
Cơ mà vừa ra thì thấy có mót bé cao cao tóc dài nhìn cũng ngon ngon à, hỏi thì lễ tân báo la 68. làm tui đắng đo cho lần sau quá.
Tic vé thái có code 4x. tip bé ++ do ưng quá.
phục vụ cafe .
 
Tám Massage
Help Users
Thể lệ tham gia điệp vụ :
Xem chi tiết tại đây