Thủ Đức Lần thứ 2 đi massage "thư giản" - Lời khẳng định chất lượng từ CS và Thiên Kim 09

Lượt xem: 2,689

Idiot

Binh Nhì
Bé Thích Massage
19/5/23
Chủ đề
2
51
33
Hồ Chí Minh
0 ₿
Vừa về tới sẵn cảm giác trong người nên report cái cho nó nóng lun nè! Mặc dù đây mới là lần thứ 2 tui đi massage "thư giản" thôi nhưng với một người thường sử dụng dịch vụ "call girl" nhưng mê CIA hơn chịch như tui thì lần này xem như là lời khẳng định rằng bộ môn massage thư giản này phù hợp với gu tui hơn là call girl. Nên nếu ông nào có cùng gu thì thử đi nhé, và cb ngân sách đi hen...:ami-(47)::ami-(47)::ami-(47)::ami-(47):
Số là tui để ý bé 09 này từ lúc bé còn ở bên Samdi (không biết có được nhắc tên không, nhưng nghĩ là cùng hệ thống nên chắc ko sao đâu hen MOD), nhưng do tui chưa đi massage mệt bao giờ nên tui quyết định chọn bé nào đó theo linh cảm thần số học và sự tư vấn của hotline rùi sao này có diệp sẽ gặp bé một lần (Dành cho bác nào muốn xem trải nghiệm đầu tiên của tui - Review lần đầu).
Quay lại CS lần này, tui cũng từng nêu sn là gặp mấy bé hot nó "vạn sự khởi đầu nan, mà gian nan là đâm ra nản" và đúng thiệt là vậy các ông ạ. Tui đặt lịch để được gặp bé mãi tới lần thứ 4 mới gặp được. Tui cũng hơi thoái ý rồi đó chư nhưng lần này gặp cũng là do duyên hết các ông à, số là tui đã đặt lịch để gặp bé hổm rày và bé bận miết. Đã vậy còn được tin hôm qua bé bị "mạnh tay" nên phải nghỉ ngơi :7onion37::7onion37::cuteonion56::cuteonion56: - Nghe mà xót xa và thương quá các ông ạ, nên mấy ông đi vui vẻ thì cũng mong là vừa sức chứ "mạnh tay" quá cũng khổ bé rùi khổ ae nữa các ông à :cuteonion53::cuteonion53:. Tiếp tục câu chuyện, chiều thì bên CS nhắn báo tui bé rảnh 13h, nhưng giờ đó đâu có đi được. Thế là hẹn thử 19h,hên là bé có thời gian nên thế là gặp đc..KAKA...
Sau khi tan làm thì tui có 1 cuộc hẹn lót dạ với mấy ae chiến hữu. Cũng tranh thủ làm vội phần ăn xong vác xe chạy qua cơ sở để gặp bé, trên đg tui có ghé cửa hàng tiện lợi mua chai nước súc miệng cho thơm tho, để chiến đấu cho mạnh dạn...:cuteonion32::cuteonion27::8onion38:. Mấy ông có tin không?Vẫn cái cảm giác nhìn thấy cái bảng CS từ xa là hồi hộp vãi. Trong đầu cứ nôn nao sắp được gặp bé, không biết bé ở ngoài trông ntn?bla...bla...1001 cái sn về bé hiện lên. Tôi phải giảm ga để điều tiết lại hơi thở trước khi lủi vào CS đấy các bác.
Ấn tượng đầu tiên là, làm gì có ấn tượng đầu tiên nữa khi trong đầu chỉ còn những sn về bé, và những mong đợi..:cuteonion41::cuteonion41:
Đời, lần đầu a gà thế thui lần này pro liền, a biết phải làm gì rồi nha mấy chú. Lủi vô bước xuống đá chóng cái cạch, bé giữ xe chào hỏi lịch sự, mình cũng cảm ơn e, đến bạn locker dẫn đường cũng bài y vậy. Xong qua lễ tân cười toe toét làm thủ tục, nhận phòng, trả tiền, rùi.....Khoan...khoan...ngưng lại chừng 5s, nó hơi cấn cấn so với lần đầu. Tui phải quay qua hỏi, thanh toán tiền luôn hả e? ku lễ tân nói dạ anh. Ồ load não, thế là móc tiền ra thanh toán cái giá vé đúng theo yêu cầu + 100 tip. Xong lên phòng thâu, lúc lên phòng tui có nhờ locker đổi cho tôi lon bia thành chai nước vì tui thích uống nước và cũng ko có giỏi uống bia...:cuteonion32:. Lúc locker đổi nước lên tui lại tip 50k. Thế là xong phần thủ tục...:ami-(11):

Lần này tui đã không còn lơ ngơ vụ xông hơi nữa, tui chọn xông ướt và chờ bé vào thâu. Tui cũng khá là mong đợi cái màn mở đầu bằng việc nhìn bé qua lớp cửa kính và được bé lau mình sau khi xông hơi, nhưng xu cái là chắc do sắp xếp nên tui xông hợi 15' mà bé vẫn chưa vào nên vuột mất phần đc bé lau mình sau khi xông. Sau 15' xông thì tui quyết định bước ra tự điều chỉnh máy lạnh và tự lau người. Xong tui chuyển qua xông khô trải nghiệm thử, đang loay hoay chưa thử thì bé vào tới, "bả" đút cái đầu vô nhìn nhìn xong cái mới bước vô.Cũng kịp lần đầu nhìn thấy bả qua lớp kính, nhìn bả cưng xỉu. Nhìn bả một hồi cho thỏa lòng mong đợi, xong tui bước ra thì mèn ơi. Nhìn bả cưng xỉu nha! Sự phối hợp giữa cái nét dth và nét xinh, ta nói sao mà đỡ được khi vừa xinh lại vừa dth, mún cái gì có cái đó. Trích một đoạn mở đầu:
Bả: Bộ em không như trong hình hả?
Tui: Đâu có
Bả: Có mấy anh nói em là không có "bự" như trong hình!
Tui: Ồ, đúng là nhìn hình thì sẽ nghĩ e cao hơn thực tế nhưng mà hình thui mà. Ở ngoài e vẫn cân đối
Khúc này líu lưỡi các ông ạ, khớp khớp không biết nói sao...:ami-(9)::ami-(9):. Nhưng chốt là theo quan niệm và gu của tui thì bả có cả nét dễ thương và xinh xắn nha.
Rồi xong màn chào hỏi hơi gượng xíu, gượng xíu thui nha cũng qua được....:ami-(32):. Tiếp sau đó thì tui với bả ngồi nói chuyện để có không khí hơn , rồi không khí cũng cởi mở hơn khi tụi tui nói chuyện 2 môn phối hợp. Bằng miệng và bằng tay đó các ông....:ami-(4)::ami-(4)::ami-(4):. Cơ mà nc bằng miệng thật nha vì tui đi gói onsen2 thâu nên miệng chỉ được nói chứ không được dùng để bịt miệng đối phương.:ami-(5)::ami-(5)::ami-(5):. Cái này hơi mất mát xíu, tại không biết onsen2 không được hôn môi, nhưng cũng chấp thuận thui, vì chính sách nó vậy. Nên sau này ông nào đi vé nào thì hỏi thử xem có đủ các dv mình mún ko nhé!
Sau đó là tới màn tắm tiên..ahihi...Đoạn này nói thật là tui mắc cười nhiều hơn là thèm bả nha mấy ông. Không phải bả không hấp dẫn, bả rất ư là hấp dẫn nha. Tay tui không có rời được body của bả luôn nhé, từ ngọn núi lửa với dung nham "hồng hồng tuyết tuyết" phía trên, tới bờ vai thon gọn và bờ mông săn chắc. Nó như có nam châm cứ hút lấy tay tui các ông à...:cuteonion41::cuteonion21:. Vô bồn mới được ngắm kỹ hai ngọn đồi của bả, thật là đặc biệt. Tui năm nay 2 lần đi massage mới gặp lần đầu các ông à. Thâu thì các ông tự trải nghiệm cho nó hấp dẫn hen..ahihi... Thích thì thích lắm nha, bả tắm kĩ, vuốt lướt cực kích thích, tay tui thì cũng được khám phá những nơi tui mún. Cơ mà, mắc cười thì vẫn mắc cười. Bả làm cho tui nhớ lại cái cảnh mà mấy chị tui tắm cho con vậy đó. Tay bả thì cứ mần mà cái miệng bả cứ anh *** vậy nè, anh *** đi, a *** e tăm cho nè (lưu ý: *** ở đây chỉ là những câu lệnh chứ ko phải 18+ nha các ông, vì tui cũng ngại nên ko có mún nói ra đó mà). Chốt là y như tắm e bé...haha....tui mắc cười bả mún chớt, cưng xỉu tập 2.
Sau màn tắm thì hai ta lên giường thâu...:8onion38::8onion38::8onion38::8onion38::cuteonion27::cuteonion27:......Lên giường thì bé nói tui nằm sắp xuống để bé làm phần khỏe. Bé làm ổn nha-đủ bài-đủ lực-chịu khó làm mặc dù tui cứ kêu làm mệt thì e cứ nghỉ nha a cũng ko có cần lắm, cuối bài thì tui cũng có hơi chạnh lòng nên có xoa nắn lại cái tay cho bả xíu, mà hông biết có tác dụng cm gì ko thâu.cũng xoa nhiệt tình lắm. mà ko đc tip-thấy hơi lỗ hen..kaka
Xong phần massage khỏe thì tui với bả lại nấu cháo lưỡi - 8 chuyện đó mấy cha, đừng sn bậy bả bị phạt à ngen. Đoạn cao trào nhất là tui có được ôm bả, kể về những trải nghiệm không vui của tui, cũng mún nói thêm nữa nhưng mà thấy không khí trầm xuống quá nên tui quay qua chuyện khác. Nhưng mà cũng nhờ vậy tui lại bắt được những khoảnh khắc đẹp xuất thần các ông ạ. Lúc đầu nhìn bả hơi trầm xuống tui thấy có gì đó chạnh lòng lắm, hỏi bả thì bả kêu bình thường. Nói qua nói lại xíu tự dưng tui chợt nhận ra nét trầm lắng trên khuôn mặt làm bả trông cuốn, thật sự rất cuốn. Nó làm lòng tui cảm thấy tha thiết, một cảm giác nâng niu khó tả. Chỉ mún đưa tay lên khuôn mặt mà vuốt ve cái má của bả. Rùi tui cũng đưa tay đặt lên má bả mà vuốt ve, kéo bả lại gần người ôm lấy bả. Cảm giác lúc đó nó ấm áp vô cùng các ông ạ. Tới giờ viết lại, tui đã bật run bần bật khi nhớ lại cảm xúc lúc đó.
Chúng tui bắt đầu phần mệt trong không khí có phần trầm lắng nhưng sao mà đỡ được với nét đẹp động lòng người của bả. Mặc dù có phần trầm lắng nhưng cảm xúc ko hề trầm chút nào, với các đường trườn thái, skill lưỡi của bả thì tui cũng dâng trào cảm xúc sung sướng và đê mê. Tay tui bắt đầu mất kiểm soát khi tự do khám phá núi lửa, lưng, hông, mông của bả. Bả cũng khá là tinh ý, nhích lên gần tui để tui có thể thoải mái mà khám phá. Mặc dù trong cơn mê nhưng trách nhiệm của một thằng con trai là phải lo cho partner của mình. Nên khi thấy bả gần mép giường quá tui sợ bả té nên có nhúc nhích làm cắt ngang sự cuồng nhiệt của bả. Thế là bả chủ động ngồi lên người tui để có thể thả cửa với tui cũng như tui có thể thả mình theo bả. Với những cái vuốt, cái mút, cái đá lưỡi và những cái đảo tay của tui thì thanh âm sắc dụng vang lên ngày càng lớn..lớn dần...lớn dần....và rồi bả dìu dắt đám anh em của tui ra ngoài bằng cú hất tay và ấn lút cán.....Tui gồng người để các ae còn kẹt lại có thể nhào ra theo nhịp điệu lên xuống của bả...:cuteonion42::cuteonion42::cuteonion42::cuteonion42::cuteonion42:
Sau khi xong việc thì bả lau cho tui - khúc này cưng xỉu tập 3 vì sự tinh tế. Chuyện là lúc đầu bả có dùng khăn lau cậu bé của tui, tui có nói với bả là khăn này hơi cứng ha, lau hơi đau. Nên lần này bả ko dùng khăn lau cho tui thay vào đó là khăn giấy. Sau đó thì bả xin phép tui đi vệ sinh cái. Và tui nằm đó trong sung sướng, đang mơ mợt thì bả quay lại nằm vào lòng tui. Ui chu choa mọe ơi, ta nói học đâu ra cái chiêu chớt người này không biết. Đúng y tui dã man luôn. Thế là thuận tay tui kéo bả xít vô người tui, và đc bả tặng cho 2 cái kiss vào ti. Tê tái......Nằm một hồi thì tui ngồi lên, cháo lưỡi với bả một vài câu thì vô tình đúng ngay cái bả thik nên bả tặng cho tui một nụ cười. Cái nụ cười lần đầu xuất hiện trong cuộc "hẹn hò", nụ cười ấy tui tin chắc rằng đã làm rụng tim bao nhiêu anh chàng si tình vì bả. Nó bật lên sự ngô nghê của bả và làm ta không thể cưỡng lại được. Nếu cái nét trầm lặng ở trên là tô điểm thêm gương mặt xinh đẹp của bả thì nụ cười này là nét đồ hoàn hảo cho sự dễ thương của bả. Một nụ cười mà có thể xua tan được ưu phiền và mệt mỏi-các ông tin tui đi, làm bả cười đi rùi các ông sẽ thấy mình hạnh phúc ntn nhé!!!:cuteonion41::cuteonion41::cuteonion41:
Nằm nghỉ và cháo lưỡi một hồi thì tui đứng lên đi vệ sinh. Bả cũng chủ động bay lại giúp tui nhưng tui nói tự tui làm thâu vì không muốn bả đụng nước thêm nữa. Rồi cũng đến giờ chia tay với bả vì hết giờ, nên hai đứa cũng trao cho nhau cái hôn má cuối cùng trước khi ra khỏi căn phòng kĩ niệm.
Bước xuống quầy gặp lại lễ tân và locker thì nhận ra 2 bạn này mới thay ca, trong đó có 1 bạn ấn tượng rất tốt từ lần trước. Vì đã tip trước đó nên tui cũng ko có chuẩn bị cho tình huống này nên cũng mốc vội đc 50k gửi cho 2 bạn ca mới uống cf. Lần này bạn giữ xe tui không có chuẩn bị, hẹn lại em hôm sau nhé!
Tổng kết:
CSVC: 8/10 - Thật ra tui hơi ko thích cái ghế trong phòng xông hơi ướt, nó kém sang dễ sợ. Nếu được mình có thể cân nhắc đầu tư thêm xíu cho nó "chanh xả toàn diện hen! Quan trọng là ấn tượng của tui về cách âm chưa được ổn lắm. Tui vẫn nghe đc tiếng động từ tầng trên và phòng bên
Thái độ NV: 9/10 - Tui không được biết cái vụ onsen2 không được hôn môi nên cũng hơi "mất mát" trừ 1 điểm
KTV: 10/10 - Tui chỉ nhận xét theo gu cá nhân và service thâu nhé! Còn kỹ năng tui xin phép lướt vì tui mới đi có 2 lần. ko đủ trình
Cảm xúc bản thân: 8/10 - Từ đây về sau tui sẽ thêm 1 cái điểm này vào các report của tui nhằm mục đích ghi nhớ trải nghiệm thui nhé
Vé 800k - thẻ vip 50% - 400k
Tip bả = tick + 200k bonus
Tip khác = 200k (hotline 100, locker 1 50, 2 bạn ca mới 50k)- cái này là tip hotline hố nha. Làm tui mất mát cái vụ hôn môi
Tổng = 1600
Chốt KN & thảo luận
- Nên hỏi rõ các dịch vụ mà vé mình có để đỡ mất mát như tui
- Thiệt tình thì cũng mún nhắn nhũ tới AE đồng râm, nếu được xin kiềm chế cảm xúc chút xíu, chút xíu thui nha. Để có thể nhẹ nhàng với các bé một chút chứ nghe xót xa quá các ông ạ, cũng có phần sợ mình ko có cơ hội trải nghiệm vì bé phải nghỉ nữa nha.
- Mình muốn thảo luận một vấn đề là tiền tip cho các bạn giữ xe:
+Anh em nghĩ ntn nếu mình gửi các bạn ấy 20-30k xem như tiền cf?
Cuối cùng gửi lời cảm ơn đến các ae phục vụ và bé Thiên Kim 09 đã cho mình những trải nghiệm đáng nhớ!!!
 
  • Haha
  • Love
Điểm cảm xúc: Bất Lưu Danh and noname.limit

Idiot

Binh Nhì
Bé Thích Massage
19/5/23
Chủ đề
2
51
33
Hồ Chí Minh
0 ₿
Nãy lâng lâng quá nên quên khuyến cáo các bác một điều:
Theo mình thì bả (Thiên Kim 09) còn chưa hoàn thiện skill "nịn"- bé khá thẳng tính có 1 tí ngây ngô nên mình nghĩ các bro khó tính sẽ hơi anti một xíu nhưng mà bé xinh xắn dễ thương thiệt nên các bro khó tính mún trải nghiệm dịch vụ thì "cởi mở và hướng dẫn" bé xíu nhá!
 

noname.limit

Đại Uý
[* KC - Tình Thánh *]
22/4/23
Chủ đề
46
640
545
Bình Dương
0 ₿
Trời hơi, ghe mà xót quá vậy, ông thần nào bạo lực quá vậy không biết nâng niu hoa gì hết trơn :cuteonion33::cuteonion33::cuteonion33:. Chúc mừng bro nha, nét đặt trưng của ẻm là trầm trầm vậy đó, gãy đúng chổ thì cưng xỉu. Rồi có gữi lời hỏi thăm của tui hok???
 

Dudương

Trung Sĩ
Nhập Môn Massage
21/12/21
Chủ đề
12
198
103
0 ₿
Rồi chủ thớt là ai trong 4 nhân vật được tip khác vậy :2onion27:
 

Idiot

Binh Nhì
Bé Thích Massage
19/5/23
Chủ đề
2
51
33
Hồ Chí Minh
0 ₿
Tui có nhắc tới ông đó. Cơ mà mún gì lên đó gặp bé giải trình hén...:cuteonion4:
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: noname.limit

noname.limit

Đại Uý
[* KC - Tình Thánh *]
22/4/23
Chủ đề
46
640
545
Bình Dương
0 ₿
Oke, mai tui lên, mà bé có nói j về tui hok? inbox vùng kín với, hôm bữa gặp sự cố làm tui đơ mặt ông ơi:6onion34:
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Idiot

Đi Tàn Tàn

Trung Tá
Ngao Du Sơn Thuỷ
10/6/22
Chủ đề
87
3,963
3,240
Hang Thỏ
64 ₿
Mừng bác Hài lòng cùng Tiểu Thư Thiên Kim...:ami-(10):
 

Bất Lưu Danh

Binh Nhất
Bé Tập Massage
17/2/23
Chủ đề
4
33
31
Sành Thài
0 ₿
Độ dài bài report đáng đi vào kỷ lục Guinness của diễn đàn :)) Công nhận nhiều phòng cần decorate lại, nhìn chả hợp mắt tí lào.
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Idiot

Idiot

Binh Nhì
Bé Thích Massage
19/5/23
Chủ đề
2
51
33
Hồ Chí Minh
0 ₿
Tui đi phòng có đèn, có rèm nhìn cũng rất ư là này nọ. Chỉ có cái ghế nhìn kém sang và nhỏ hơn lần đầu. Cái này ko biết có phải do giá vé ko? Vì lần trc tui đi s queen phòng to hơn lần này cũng kha khá!
 

Idiot

Binh Nhì
Bé Thích Massage
19/5/23
Chủ đề
2
51
33
Hồ Chí Minh
0 ₿
Tks bro..nhưng cũng như tui nói quan điểm cá nhân và cũng là thật lòng là nếu bác nào hơi khó 1 xíu thì nên "hướng dẫn" bé thêm. Vì tui khá dễ tính. Nên trải nghiệm với tui là rất tốt. Nhưng ko mún vì vậy mà ae ai cũng từ bài của tui mà áp tiêu chuẩn vào bé thế thì bé khá áp lực à ngen!
 
  • Like
Điểm cảm xúc: noname.limit and Đi Tàn Tàn