Chém Gió Lâu lâu ADMIN chém phát

Lượt xem: 1,201

Thần Long

Tổng Tư Lệnh
Administrator
Thành viên BQT
Administrator
9/4/15
Chủ đề
15
2,885
1,894
HCM
14,452 ₿
Cừu Long
Thiếu sẽ thốn - dư quá sẽ thừa
Đàn ông ở cái tuổi lập nghiệp cần hiểu được nguyên lý của câu nói này. Và áp dụng đúng cách giữa tình cảm và sự nghiệp.

Bấy lâu nay đa số các anh đều nghĩ phải vun đắp cho tình cảm, mình là phái mạnh yêu thương người ta thì nếu có sai cũng cho là đúng, nếu có lỗi mình cũng bỏ qua, nếu ngta ko chịu cái gì mình sẽ năn nỉ cái đó....... thế gọi là Dư tình cảm đúng không.
Cái gì cũng vậy Dư quá ắt sẽ Thừa.

Bên cạnh đó vì lo cho cái nóc nhà mà các anh đánh rơi nhưng cơ hội thăng tiến trong công việc, thậm chí không thể tập trung vì tâm trí đã bị thao túng rằng "Anh đang làm gì? Sao chưa về? Ở đâu? Đi với con nào hả? Sao suốt ngày cứ ăn nhậu vậy........?"
Thế thì "thiếu" về mặt công việc. Mà "thiếu" về công việc thì lấy đâu ra tài chính. Thế thì nói thẳng ra là Thiếu Tài Chính.
Thiếu thì chắc chắn sẽ Thốn rồi.
Nhưng ai sẽ là người thốn đầu tiên đây?
Chính cái nóc nhà của mấy anh đó.
Vì sao hả!
Vì các anh làm để sống thì dễ lắm 1 ổ bánh mỳ 1 tô hủ tíu gõ hay đại loại là thứ gì đó bỏ bụng là đc. Nhưng nóc nhà thì ko! Ko hề nhé.

Tựu trung lại. Các anh đã nhận ra vấn đề chưa?
Xin thông báo 1 điều rất bất ngờ rằng các Anh đang làm ngược rồi.

Đúng ra các anh nên làm cho tài chính dư nhiều ra để thậm chí nóc nhà có cảm giác thừa. Vì các anh cũng biết 1 điều rằng tiền mà xé lẽ ra sẽ mau hết hơn tiền chẵn 1 cục mà phải ko? Cứ rót chút chút thì luôn có cảm giác thiếu thốn rót hẳn một ca to thì ngta sẽ ngắt một phần ra uống phần còn lại để dành cất tủ lạnh.

Còn tình cảm thì chắc chắn là nên để cho nó THIẾU một chút nhe. Vì phụ nữ họ là phái yếu họ rất muốn người đàn ông ở bên họ như một con hổ dũng mãnh vậy. Mà các anh suốt ngày cứ năn nỉ ỉ ôi rồi xin lỗi hạ mình..... kiểu giống con mèo hơn thì nóc nhà lấy đâu ra thần tượng.
Đâm ra lúc nào bả cũng nghĩ là bả mạnh mẽ bả đúng đắn hết còn thằng bạn đàn ông bên cạnh bả thì quá nhu nhược nên bất cứ lúc nào bả cũng có thể để mắt tới một thằng khác lạnh lùng hơn dũng mãnh hơn ở bên ngoài riết rồi không xem các anh ra gì nữa. Bả đâu biết các anh thương, các anh yêu nên các anh mới thế.

Lưu ý: Các anh dành thời gian tăng tài chính để tạo giá trị cho bản thân. Khi có giá trị và biết giá trị của mình các anh mới là thần tượng trong mắt phụ nữ được.
Mấy bả mua được cái hột xoàng bé tí mà suốt ngày cứ lau chùi chà rửa đánh bóng. Trong khi giá trị của các anh gấp trăm lần cái hột xoàng ấy mà mấy bả ko lưu tâm..... bởi vì sao? Vì các anh chưa biết cách thể hiện thôi. Kể những chiến công cho bả nghe. Cùng bả phân tích một số việc mà cuối cùng nó xảy ra đúng như mình dự đoán..... nóc nhà sẽ thấy đc "sao ổng hay quá còn mình sai bét nhè" từ đó nóc nhà dần dần hạ cái tôi của mình xuống về đúng vị trí của họ thôi.
Chào thân ái và quyết thắng.
Ps: Đây là quan điểm cá nhân. Cảm ơn các bác đã xem. Hihihi
Được viết bởi Thần Long.
 

Thần Long

Tổng Tư Lệnh
Administrator
Thành viên BQT
Administrator
9/4/15
Chủ đề
15
2,885
1,894
HCM
14,452 ₿
Cừu Long
Các bác đang đề cập vào vấn đề tài chính. Trong khi tài chính cũng như kua gái vậy.
Các bác ngày đêm suy nghĩ về cô bé, sẽ nói gì? Làm gì? Dẫn đi ăn ở đâu? Nên mặc đồ gì? Xịt nước hoa ra sao!.... bla.. bla.......
Vậy sao các bác không tập kua TIỀN đi.
Hãy nghĩ về nó từng phút từng giây. Nghĩ về nó thật nhiều đến mức bỏ qua những thứ yếu khác. Làm sao để thu hút nó làm thế nào để "KUA" dính nó.
Hãy thử xem nào...... hê hê hê. Tiền nó cũng thơm tho và mướt mát còn hơn mấy em gái JAV nữa đó.
 

JokerZ Lam

Trung Tá
❀》盜香帥《✿
1/11/18
Chủ đề
86
1,710
2,076
烟花拥着风流真情不在
0 ₿
ĐÀN ÔNG LUÔN CÓ MỘT ÁP LỰC VÔ HÌNH ĐÓ LÀ PHẢI GIÀU

Rồi mỗi người đàn ông sẽ có một quãng thời gian kinh hoàng trong cuộc đời: Người yêu cũ đi lấy chồng, bản thân còn tay trắng, cả sự nghiệp lẫn tình yêu đều chỉ là con số không tròn trĩnh.

Họ biết rằng tình yêu tới hôn nhân không thể chỉ có "một túp lều tranh hai trái tim vàng", mà phải có một nền tảng kinh tế vững chắc, và đàn ông phải là người gánh vác được cho cả gia đình. Nhưng trước 25, mấy ai có được điều đó, và mấy ai đợi được một người đàn ông đang trên con đường lập nghiệp hay cuối cùng lại đường ai nấy đi vì "không hợp" hay "cần tập trung cho sự nghiệp"? Vì vậy nên trong đàn ông luôn có một áp lực vô hình, đó là PHẢI GIÀU, bản thân không giàu, không tự lo nổi thì làm sao lo được cho người mình yêu thương.

Trên con đường lập nghiệp của đàn ông luôn có rất nhiều các áp lực vô hình đè nặng. Nhưng đàn ông lại là một sinh vật yếu đuối nhưng cứng đầu, luôn cười trước mặt mọi người nhưng thâm tâm lại âm thầm chịu đựng, luôn muốn mình là chỗ dựa vững chắc cho người khác mà không muốn người khác phải lo lắng cho mình. "Làm đàn ông nhiều áp lực lắm".

Nỗi đau lớn nhất của đàn ông đó là trong những năm tháng bản thân vô dụng nhất lại gặp được người mà mình muốn chăm lo cho cả đời
 

Đi Tàn Tàn

Trung Tá
Tung Hoành Ngang Dọc
10/6/22
Chủ đề
87
3,796
3,025
Hang Thỏ
64 ₿
Muốn có đc thành công đó là phải bỏ ra cả quá trình và thời gian, thậm chí là bệnh. Tất cả đều đánh đổi 1 cái j đó. Mà luật đời làm sao có cái gọi là công bằng đc...:3onion29:
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Ông Tỉnh and Thần Long

Thần Long

Tổng Tư Lệnh
Administrator
Thành viên BQT
Administrator
9/4/15
Chủ đề
15
2,885
1,894
HCM
14,452 ₿
Cừu Long
Cảm ơn bác JL đã đồng cảm và chia sẽ. Và đó cũng là lý do trước 27 tuổi phụ nữ hay thích những người đàn ông lớn hơn họ vì người xưa có câu Nữ Thập Tam - Nam Thập Lục . Phụ nữ dậy thì sớm hơn đàn ông nên họ nhìn nhận những người đàn ông ngang tuổi cứ như trẻ con.

Chính vì thế đàn ông khi trưởng thành cần được xã hội mài dũa, cần trãi nghiệm, làm việc và học tập kinh nghiệm.... để đến khi thành đạt cũng là lúc chín mùi thu hút ánh nhìn và tình cảm của các thiếu nữ.

Còn thường là sau 27 tuổi phụ nữ sẽ bớt dần quan niệm đàn ông cùng tuổi là trẻ con đi. Vì đàn ông lúc này đã thuộc dạng nồi đồng cối đá rồi ít nhiều gì cũng có một vài "chiến công" hihihi ko còn trẻ con nữa đâu nhé.

Nhưng khổ nỗi khi đàn ông chín mùi đạt đỉnh của xã hội thì lại đc các em thiếu nữ bật đèn xanh kkkkkk đời nó ngộ nhỉ.

Các bác góp ý thêm nhé đến khúc này mới bắt đầu thấy nhân quả rồi nè hehehe
 

pokerist

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
12/4/22
Chủ đề
7
127
67
0 ₿
Mình nghĩ chuyện này tự nhiên thôi bác à. Đàn ông đạt đỉnh cao cuộc đời muộn hơn phụ nữ nên phải có sự bù đắp lại chứ
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Ông Tỉnh and Thần Long

JokerZ Lam

Trung Tá
❀》盜香帥《✿
1/11/18
Chủ đề
86
1,710
2,076
烟花拥着风流真情不在
0 ₿
@Thần Long :):)

7 điều đúc kết “đúng chuẩn” về đời người, hiểu sớm có lợi sớm
1. Đời người
Chọn đúng thầy dạy, trí tuệ một đời;
chọn đúng nửa kia, hạnh phúc một đời; chọn đúng môi trường; vui vẻ một đời; chọn đúng bạn bè, ngọt ngào một đời; chọn đúng sự nghiệp, thành công một đời.
2. Những cái nhất của con người
Sức khỏe là món quà quý nhất; biết đủ là giàu có nhất; lương thiện là phẩm chất tốt nhất; quan tâm là lời hỏi thăm chân thành nhất; lo lắng là nỗi nhớ nhung vô tư nhất; chúc phúc là ngôn từ đẹp đẽ nhất!
3. Đường và cây
Vợ/ chồng là đường, bạn bè là cây. Đời người chỉ có một con đường, trên con đường đó có nhiều cây; lúc có tiền chớ quên đường, khi hết tiền, hãy dựa vào cây; lúc vui vẻ chớ lạc đường, khi nghỉ ngơi hãy chăm sóc, tưới tắm cho cây.
4. Làm thế nào để hưởng thụ cuộc sống
Đời người rất ngắn, tại sao không dùng thái độ tích cực để đối diện với mọi vui buồn của cuộc sống?
Bạn bè, nên thường xuyên giữ liên lạc, đừng quá quan tâm đến chi phí cho một cuộc gọi là bao nhiêu, rảnh rỗi gửi một tin nhắn hỏi thăm nhau, bạn sẽ tìm thấy những niềm vui nhỏ len lỏi vào cuộc sống mỗi ngày.
5. Hạnh phúc
Đời người có nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, nghĩ thông sẽ biết đủ. Những lúc cơ hàn đói khổ, có một bữa no đã là hạnh phúc.
Lúc làm việc vất vả, được nghỉ ngơi đã là hạnh phúc. Lúc cô đơn một mình, có bạn cũng đã là hạnh phúc. Phúc, lộc xuất phát từ cái tâm, lòng luôn chính trực thẳng ngay, sẽ có phúc lớn!
6. Bình an là được
Tiền nhiều hay ít, thường xuyên có là được; người xấu hay đẹp, nhìn thuận mắt là được. Người già hay trẻ, khỏe mạnh là được; nhà giàu hay nghèo, vui vẻ là được. Ai đúng ai sai, hiểu nhau là được. Sống một đời người, bình an là được.
7. Biết sống
Đừng để quá mệt mới nghỉ, quá đói mới ăn. Đã thích thứ gì, hãy cứ mua, không cần cân nhắc đắt rẻ;
Có thời gian hãy hẹn những người bạn thân thiết trò chuyện, ăn uống, vừa để gắn kết tình bạn, vừa để làm mới bản thân.
Biết kiếm tiền cũng cần phải biết tiêu tiền, có như thế cuộc sống mới thú vị, nhiều màu sắc.
7 quy luật sống còn của đời người
1. Quy luật tương tự: Trong cuộc sống, không có cuộc gặp ngẫu nhiên. Những người giống nhau sẽ thu hút lẫn nhau.
2. Quy luật cân bằng: Bạn khao khát điều gì đó nhưng không thể có được, hãy tìm một mục tiêu khác và nỗ lực tương đương để trở thành số 1.
3. Quy luật của Bob: Khi Bob gặp rắc rối với mọi người, vấn đề mấu chốt thường nằm ở Bob.
4. Quy luật “đàn áp”: Những suy nghĩ, hành động bạn đang cố gắng phủ nhận, tránh né trong tâm trí sẽ xuất hiện vào thời điểm không thích hợp nhất. Điều quan trọng là hãy chấp nhận nội tâm của bạn, kiềm chế và kiểm soát cảm xúc.
5. Quy luật “rào cản”: Bạn nên quyết định vượt qua mọi rào cản trong cuộc đời để không bỏ lỡ những cơ hội chỉ tới 1 lần. Một đã quyết định “vượt rào”, bạn luôn có thể sẵn sàng tiếp nhận những thách thức và cơ hội mới.
6. Quy luật thanh toán: Bạn sẽ phải trả giá cho mọi thứ, cả những thứ bạn làm hay không làm. Nhưng bạn có thể lựa chọn cái nào đáng để trả giá nhiều hơn. Hãy lưu ý, tránh thất bại không làm bạn hạnh phúc hơn.
7. Quy luật cánh cửa: Cuộc sống có vô số lối đi. Bạn luôn có cơ hội để lựa chọn, nhưng bạn không thể thực hiện được mọi thứ. Quyết định đúng không phải lúc nào cũng dễ dàng. Lựa chọn cánh cửa này, chúng ta sẽ bỏ lỡ một cánh cửa khác. Đôi khi, sự mất mát cũng là một thu hoạch.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Ông Tỉnh and Thần Long

DrStrange

Trung Uý
Cao Thủ Massage
31/5/18
Chủ đề
26
1,231
795
41
1 ₿
Thực ra tiền là thứ không phải dễ kiếm, nhưng cũng không phải quá khó kiếm. Còn phụ nữ thì để chinh phục được họ thì không phải chỉ cần có mỗi tiền. Ngày trước trong 4rum cách đây vài năm rồi có 1 bác phán một câu mình tâm đắc vô cùng: "Mình đi kiếm tiền để bao gái massage, còn gái massage thì nó lại dùng tiền đó để bao thằng khác"
Hay một ví dụ về một nàng hậu, sau khi được một đại gia cưới về. Đại gia lắp camera full nhà để giám sát nàng hậu, cũng như giam nàng suốt ngày trong nhà. Rồi một ngày nọ nàng cũng tìm cách vượt rào trốn ra và không quay trở lại khi nàng nhận ra rằng: "Tiền không phải là tất cả".
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Ông Tỉnh and Thần Long