Cần Thơ Lâu ngày trở về Tây Đô

Lượt xem: 1,599

Ti Card Lock

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
25/8/22
Chủ đề
8
18
12
0 ₿
Trong 1 buổi trưa mưa lất phất, bất chợt muốn có ai đó kề bên áhihi
Bỗng chợt nhớ tới đã quá lâu chưa ghé thăm Dubai Cần Thơ nên gọi anh quản lý xem có bé nào new new xíu không thì được anh nhắn là có bé mới toanh:ami-(2)::ami-(2):. Háo hức phi thân qua ngay và luôn cho nóng. Vì đã book trước nên khi đến nơi thì được bạn phục vụ đón thẳng vào quầy lễ tân thanh toán vé xong xuôi xem sơ sơ hình bé qua ipad thì anh lễ tân mời lên phòng đã chuẩn bị sẵn đợi bé xuống thôi!!:ami-(6)::ami-(6):
Vào phòng CSVC sạch sẽ rộng rãi nhạc du dương êm dịu
Bước vào phòng xông hơi xông tầm 5 10p thì bé gõ cửa vào, ngắm nghía thì Face bé khá xinh thấy xinh hơn trong hình chắc tại ko nuốt ảnh cho lắm :) .Bé nhẹ nhàng hỏi mình Em làm cho anh được không, Ôi tui xĩu xĩu vì giọng nói dễ thương này mất làm tui artcool - đứng hình mất 2 giây.
Vào phần tắm Massage khỏe: Bé đợi mình xông hơi xong thì cbi sẵn khăn lau khô cho mình, xong tranh thủ sờ mó bé tý rồi lôi bé vào bồn tắm chung. Phần tắm bé tắm rất kĩ kì cọ từ đầu tới chân thêm màn gội đầu như ngoài tiệm, tắm xong thì lôi nhau ra giường cbi chiến đấu thôi. phần massage khỏe mình không đề cập đến vì ở cơ sở bé nào cũng có tay nghề rồi nên làm khá đủ lực và đầy đủ bài bản quan trọng là phần mệt thôi:ami-(25):
Bắt đầu cuộc chiến bé lật ngửa mình lên lick ti kèm theo bài lưỡi rất điêu luyện vì trước đó đã được trườn dầu nuru rồi nên thằng em cứ chỉa thẳng lên trời mà ngắm mây thôi, bé làm khá đủ bài HJ, BJ, đá trứng cúc, súc bình xăng, tay miệng miệng tay kết hợp không ngưng nghỉ,xoay bé lại vô thể 69 bé làm liên tục không để mình có cơ hội hồi sức cố gắng gồng mình thêm được 10 15p thì cũng nhắc bé mình gần out nhưng bé vẫn miệt mài, cuối cùng cũng đạt giới hạn OUT trong thế CIA không sót giọt nào, tranh thủ còn thời gian nằm ôm ấp tâm sự tình cảm với bé đợi phục vụ báo hết giờ mới chịu buông bé ra về !!
Tổng kết CSVC:8,5/10
Bé 68 face ổn nhìn áp phê hơn trong hình
v1: hệ cam vừa tay
v2: hơi lipit nhưng nhìn chung vẫn cân đối
v3: có đàn hồi cũng to to
v4: có cắt tỉa chải chuốt nước nôi lai láng
Tổng cộng thiệt hại:Tic onsen1: 800
Tip: 1000 vì bé có CIA và thái độ cũng khá vui vẻ nhiệt tình
Locker: 100. Tổng 1900k vui vẻ
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Minh97