Bình Tân LD - 19New kế thừa tiền nhiệm Cáp treo

Lượt xem: 1,617

Liễu.Duyệt

Trung Uý
Trưởng Lão Massage
16/2/23
Chủ đề
25
826
448
Tphcm
1 ₿
Cũng lâu rồi Duyệt không lên RP, Không biết có huynh nào đợi bài không nhợ. Hy vọng là nhận được 1 cánh tay nào đó giơ lên để tự động viên tinh thần.
Hôm nay Duyệt sẽ tiếp tục RP số mới tại DBBT - ngôi Nhà thân thương của Duyệt!
Và xin chào, tôi là Liễu Duyệt - Kẻ độc hành tìm kiếm cảm xúc thật

Dự định hẹn hò đã bắt đầu từ hôm thứ 6 tuần trước rồi, Duyệt chuẩn bị tất cả mọi thứ như cắt móng tay, cao râu, chọn một bộ đồ học sinh sinh viên để che giấu sự già nua của mình và rồi tưởng chừng như trả RP đúng hẹn nhưng mà Duyệt tính đâu bằng trời tính, trưa hôm ấy trời mưa, một cuộc gọi bất ngờ, hẹn lại lịch của khách trùng giờ.. nên xóa đi tin nhắn book lịch còn đang soạn nữa chừng.
Hôm nay cũng mạnh dạng nhắn tin book lịch thì em ấy tạm off, có lẻ Duyệt và em chưa có duyên với nhau. Tưởng chừng như hôm nay lại là ngày không may nhưng mà... ông đã lấy mất một ngày của con nên là cảm thấy hơi bất công, ông lại sắp xếp để tui hẹn hò được với một người mới kế nhiệm số 19 nguyên là cáp treo của Bình Tân. Nói đến đây chắc là một số huynh cũng biết số của em ấy hôm nay rồi nhợ, mà lỡ huynh nào chưa nghiệm ra thì cuối bài Duyệt sẽ báo danh cụ thể hen.

NHÀ VẪN LÀ SỐ 1
Do đang đi khách gần Bình Tân nên Duyệt chạy về Nhà cũng không xa lắm, mà đúng là làm như Ông luôn tạo mọi khó khăn, tạo thử thách cho Duyệt, không có bữa ăn phở nào được liền mạch, chỉ còn cách Nhà tầm 180m thôi, 1 cái hắt xì nhẹ của Ông, Duyệt chèm nhẹp... chửi thề trong bụng có tính là bất kính không nhợ. Cayyyy thế nhợ
Duyệt chạy ù vào Nhà, Chú 7 và Minh đô đã đứng đợi, mừng ríu rít... xí nha, hổng có quà đâu nha bé ơi! nói chứ như kiểu thấy người thân về nhà í. Mặc dù ướt nhưng ấm lòng, Duyệt cũng tranh thủ chào hỏi Chú vài câu rồi lên sảnh, em Huy đã đợi Duyệt, em nói "anh ngồi chút đi, chút nữa lên phòng anh thay đồ ra rồi em sấy khô lại cho anh" trong khi nói, em ấy lấy khăn giấy cho Duyệt lau kính, lau mặt... Thiệt, thái độ này Duyệt chưa tìm được cơ sở nào như vậy hay là Duyệt chưa đi đến các cơ sở khác nhiều nên chưa cảm nhận được, trước mắt thì Nhà vẫn là số 1.

Ngồi được xíu thì em Sang mời Duyệt lên phòng, phòng hôm nay vẫn là số 9 quen thuộc. Cũng không có gì xa lạ nhưng mà hôm nay Duyệt tự làm mới cho lạ, thay vì mặc cái quèn zàng quyền lực thì Duyệt quơ cái khăn to quấn mông, rồi cũng bày đặt lấy khăn nhỏ chuẩn bị lau mồ hôi vào xông... Cái nết ra dẻ quá trời quá đất, à quên, bữa nay ngựa ngựa nhạc cơ sở không nghe, mở nhạc cá nhân lên đồ các kiểu rồi lao vào phòng xông.... 1 2 3, nóng quá má, nóng gì dữ dẫy nè... chưa được 20s, bỏ chạy ra khỏi phòng, mỡ đâu tuông tuông như suối. Dã man thiệt chớ, lâu lâu dìa Nhà mà nỡ lòng nào tàn ác với tui dẫy.
Nói vui vậy thôi, chứ bản thân phòng xông đã mở trước rồi, mau lên hơi, gặp Duyệt đang lạnh nên là sốc nhiệt đó mọi người...
Rồi bà ngựa cái nết không bỏ, ra ngồi ghế hen, check tin nhắn đồ, uống nước từ tốn đồ... nói chứ cũng trông ngóng cô bé ấy xuất hiện.

TÀN ÁC ĐẾN VẬY LÀ CÙNG, DUYỆT ƠI!
Cốc cốc, cốc cốc... em ấy vào, 1 chân bước vào đã cuối đầu chào Duyệt, lễ phép đó cô gái à. Cô bé dáng người mỏng manh, nhỏ nhắn, gặp mặc bộ đồ ngủ màu đen, nhìn có xíu xíu luôn. nếu 68 là cặp kiếm nhật thì cô gái này cặp đoản kiếm của thích khách. Nghía qua được nhiêu đó thôi.
Duyệt nói em ơi, tắt dùm anh máy xông nha... Dạ, anh xông xong rồi hả? em tròn xoe mắt nhìn Duyệt, nói vậy thôi chứ mau mau quay qua tắt rồi. em lướt qua mặt Duyệt, rồi thay xim y... lúc này Duyệt tia thêm được xíu nữa. Bờ vai gầy, thấy rõ xương quai xanh, eo cực thon, mông xem xem bưởi 5 roi, đùi cũng thon, chạy thẳng xuống bắp chân và cổ chân có xíu xiu. Em quay qua tìm khăn to quấn ngang ngực, vừa kín, vừa hở rồi lướt qua Duyệt để thăm nước, lúc em khom xuống thăm nước thì mlem mlem... Quây quây Duyệt, camedown nào, giữ nết lại nào, miếng đâu chảy dữ vậy, nuốt lẹ...
Em mời Duyệt vô tắm nhưng Duyệt từ chối, người còn ướt để khô chút đi em... ủa, anh nóng hả, sao không mở máy lạnh lên, em tưởng anh lạnh. Không nha bà, tui nào biết mở chổ mô, thế là em lại lướt qua Duyệt để mở máy lạnh. Mà công nhận, giọng ngọt ngào, nhẹ nhàng dễ cưng lắm, chất giọng miền Tây tiếp, hai anh em ngồi nói chuyện với nhau chút rồi Duyệt nói thôi vào tắm đi, chứ ngồi quài cũng không ráo được, say nắng rồi... Ủa, nắng đâu trong phòng vậy anh! con bé né thính cũng nhanh gớm. Nói chứ sơ bộ thì em khá là ngoan hiền nhưng mà ai là gà, ai là thóc thì chưa biết.

Hai anh em vào bồn tắm, em tắm gội rất kỹ, tắm từng phần cơ thể chứ không phải một lần toàn bộ cơ thể, cũng khá là lạ với Duyệt, đâu đó Duyệt cảm nhận sự ngại ngùng của em, trong lúc em gội đầu thì Duyệt có ngía nghẹ hang động, em chưa tỉa deco, còn hơi dài và rậm nên là chưa thể lén nhìn sâu vào bé sò được. rồi em tắm mình, tưởng tắm từng phần là xong nhưng mà đang nói chuyện thì Duyệt ngừng lại, nhìn em và cười, em hỏi sao anh nhìn em cười vậy, bộ em làm gì không đúng hay em bị sao mà anh nhìn em vậy, em ngại lắm... Thật ra lúc em rửa chân cho Duyệt là người đầu tiên làm thế, cười không phải vì em sai, cười vì ngoài bản thân của anh thì em là người đầu tiên, rửa kỹ bàn chân, ngón chân cho anh như vậy đó, cười vì thích em.
Rồi em nói là mình làm nha anh! Duyệt gật đầu.
em ngồi lên đùi Duyệt, hun nhẹ cổ, rồi lên tai, lưỡi đi từ vành tai vào trong và từ từ xuống ngực trái, sang ngực phải, vừa hun vừa mút, lâu lâu lại cắn nhẹ đầu ty, sau đó em cong người lên đường cong từ góc nhìn này không mới nhưng với cơ thể em thì lại là một đường cong mới, thu hút từ vai, eo đến mông. Mãi nhìn thì em đã hôn xuống háng, Hj khứa em để nó bừng tỉnh và rồi thưởng thức say đắm thằng nhóc, không siết, không căng nhưng lại trơn mượt, em lên xuống từng nhịp, để kích thích hơn và đỡ phần ngại ngùng, Duyệt cũng lân la đến bầu sữa mơn mỡn, ty em cũng cứng lên rồi đây này, Duyệt xoa nhẹ em rên theo từng nhịp xoa, khom người xuống kéo em lên hôn vào cổ, lên tai, càng hôn tiếng rên càng lớn hơn, dồn dập hơn, Duyệt kéo người em cao hơn, đầu lưỡi Duyệt đã chạm vào đầu ty của em, cơ thể em lúc này không còn cứng nữa, mềm ra nhiều hơn, khi ngoạm luôn một bên bầu sữa, em đỗ vào người Duyệt, ôm chặt lấy Duyệt, hơi thở dồn dập, rên theo từng nhịp mút ty và để nâng cao trào lên nữa, Duyệt đã khám phá hang động trước thời gian quy định, tay Duyệt đi kiến đến đùi em, rồi bò vào hang, lúc này dịch đã ra nhiều, đầu bé sò cũng căng cứng, Duyệt cùng lúc tác động cả trên và dưới, tay em cũng không thể giữ được thằng em nhỏ của Duyệt nữa, em bấu lấy Duyệt, không phản kháng, không né tránh mà hòa vào từng nhịp của Duyệt, em hôn lấy cổ Duyệt và co người tiếp tục Bj cho Duyệt.... Nhưng mà vỗn dĩ bồn là nơi rất khó để Duyệt thăng hoa nên Duyệt nói em ơi mình lên giường đi, em Dạ ngại ngùng và nhìn Duyệt rồi đưa tay đỡ Duyệt đứng dậy, em nhanh lắm, chạy ra lấy khăn lau mình cho Duyệt để chuẩn bị lên giường.

Nhưng chưa hết đâu, Duyệt ôm lấy em, hôn em và dìu em vào ghế, Duyệt đi lưỡi vào tai em như cách em đã làm cho Duyệt, rồi hôn xuống cổ, hôn đến đâu em đẩy người cao đến đó, Duyệt lân la lưỡi xuống bầu sữa ấy, em rên từng cơn, tay che bớt miệng nhưng tiếng rên vẫn phát ra, kích thích vô cùng, từ từ... từ từ xuống rốn, qua eo, em cong người lên để Duyệt dễ đi đến từng nơi và Duyệt thám hiểm hang sâu vô tận, em kéo 1 chân lên gác trên ghế để khoe toàn bộ tài sản mình đang đó, bé sò 2 còi lộ ra rõ hơn sau đám deco, mùi tươi mới, len lõi vào mũi Duyệt, một chút nhớp nháp của dịch tràn ra hang... tay em bấu chặt hơn vào vai Duyệt, ghì người Duyệt gần hơn, gần hơn nữa... nhưng mà Duyệt đã ngừng lại, Duyệt nhìn em như kiểu mới đi đánh trận xong... tàn ác đến vậy là cùng Duyệt ơi.

em đứng dậy, ngại ngùng không nhìn Duyệt nhưng mà tay vẫn lau người cho Duyệt rồi lên giường chiến tiếp màn 1 cảnh 3... Em vệ sinh lại cho khứa em, sau đó Bj thằng nhỏ nhẹ nhàng, ân cần, em bò 1 bên người nên là góc nhìn thứ 2 từ mông đến eo và cặp vú sữa săn chắc đang ịn trên bụng Duyệt, lúc này mùi sò vẫn còn đâu đó trên mũi Duyệt, tay lại tìm đến hang, dịch ướt ra ngoài luôn, trơn mượt, Duyệt chạm tới em lại co người, vẫn Bj nhưng ư e khá rõ ràng, Duyệt ôm cặp mông vào người, để mặc tình em chăm sóc thằng nhỏ, em mút, xong lại Hj rồi quay lên hôn Duyệt, lưỡi đánh từng nhịp theo Hj từ tai đến cổ, cắn nhẹ từng đầu ty... rồi lại quay về Bj, không hối thúc, miệt mài, chăm chỉ với nhiệm vụ của mình. Được một lúc nữa thì Duyệt chạm đến cánh cửa thiên đường. Hai anh em gục ngã với màn 1 gần 70 phút. Quá trời quá đất...

BỎ THÁI, NURU CŨNG HƠI TIẾC
Xong màn 1, hai anh em vào bồn vệ sinh lại kiếm, súc miệng này nọ thì lên khỏe. Do thời gian không nhiều nữa, Duyệt chỉ yêu cầu em làm khỏe vai cho Duyệt, em bóp vai, đấm lưng rất ổn, lực vừa đủ, thoải mái, anh em cũng tám chuyện này kia trên trời dưới đất... thì mới biết em vào làm tầm 4 ngày thôi. Tính đến giờ thì kỹ thuật cũng khá là ổn, cảm giác em mang đến đầy đủ, nói chuyện duyên, không huyên thuyên.. với Duyệt vậy là ok rồi.
Xong khỏe, Duyệt nhờ em xem giúp dùm còn bao nhiêu thời gian để Duyệt tính toán lộ trình để bày binh bố trận nhưng mà ối zồi ôi... 20p, mê say cho màn 1 quá mà, giờ còn Thái, Nuru, màn 2 nữa, sao kịp giờ đây... chạy chip kích xung liền. Duyệt quyết định bỏ toàn bộ để đến màn 2 luôn, lần sau sẽ đi lại Thái với Nuru vậy.

SÒ TÌM LƯỠI DỮ CHƯA!
Màn 2 thì cơ bản vẫn những kỹ thuật như Màn 1 nhưng là Duyệt hất nhẹ sang thế 69. Qua một số góp ý tăng kích thích ở màn 1, em chịu khó nghe và tiếp thuu nhanh lắm, nên màn 2 có gây cấn hơn, kỹ thuật sâu hơn. Em Bj sâu hơn, có đoạn đẩy hết cây, ngậm đó vài giây, xoáy lưỡi bên trong cậu em tế tái rồi rút lên, ta nói muốn phun trào luôn, để không chia tay sớm ở vòng này, Duyệt lại nổi cơn tàn ác, Duyệt đẩy em qua thế 69 rồi từ từ thưởng thức bé sò, em điều chỉnh thế xong thì nhanh vào việc, em đưa bé sò từ từ tiến đến miệng Duyệt như mời gọi, vẫn mùi thơm ấy, ở thế này góc nhìn trọn vẹn hơn, bé sò càng lúc càng gần và lộ rõ hơn, 2 mép sò che đây hang sâu, có vài giọt dịch đang rịn ra từ từ, Duyệt lấy ngón tay lau qua và ngoạm liền, người em cong lên, tiếng rên lớn hơn, càng mút, càng chích lưỡi thì người em nẩy lên nhiều hơn, cặp vú sữa ịn nhiều hơn lên bụng, Bj sâu hơm, siết hơn... em co người chà bé sò quanh miệng Duyệt, tìm kiếm đầu lưỡi để vuốt ve đầu sò, mỗi lần chạm đến là em lại cong người cứ như thế nhịp nhàng trước và sau, miệng và miệng... Duyệt chạm đến cổng thiên đường lần 2. Nhưng mà không hề CIA nhé, cố gắng kềm, canh lúc đổi qua Hj thì out cho trọn vẹn cảm xúc.

Hai anh em vào tắm lại cho nhau, quần áo Duyệt cũng đã hong khô xong, lên xim y để xuống sảnh thôi.
Em đưa Duyệt xuống sảnh và hai anh em chia tay nhau.
Duyệt lại được thưởng thức món soup bò từ tay đầu bếp Minh đô trứ danh, quá ngon vừa vị vô cùng. Đúng là về Nhà có khác. Mọi thứ đều tương tất và thoải mái vô cùng.

Đánh giá chung:
Em số 19 new có body khá nhỏ nhắn, mặt xinh, chịu khó skincare thêm thì tuyệt vời, giọng nhỏ nhẹ, nói chuyện duyên, từ tốn, rất nhiệt tình, kỹ thuật có thể không bằng các chị nhưng mà chịu lắng nghe và hiệu chỉnh liền, dự đoán sẽ kế nhiệm cáp treo ổn áp. Nếu quy ra điểm thì 8.5/10 . Các huynh nếu đi theo hướng cảm xúc nhiều, không cầu kì bài vỡ các kiểu và đặc biệt muốn được chăm sóc ngược lại cho bé thì bé là 1 lựa chọn ổn. Thời gian tiếp theo kỹ thuật được trao dồi thêm, chưa biết có lên hàng ưu tiên không thì để sau tính tiếp.
Tặng thêm 1 câu ví von thế này: em như đóa hoa Quỳnh, lặng lẽ trong đêm, bí ẩn, lôi cuốn, nhẫn nại sẽ tìm được em, lúc em đẹp nhất.


Tổng thiệt hại:
Tic D2 có cama
tip = tic và ...
Cảm ơn Chú 7 và em út nhẹ!
 

Đính kèm

 • 33ffcf2ca5b77be922a6.jpg
  33ffcf2ca5b77be922a6.jpg
  571.6 KB · Lượt xem: 40
 • b1ec72c11b5ac5049c4b.jpg
  b1ec72c11b5ac5049c4b.jpg
  419.2 KB · Lượt xem: 27

Tèo Tây Ninh

Binh Nhì
Nhập Môn Massage
21/2/17
Chủ đề
1
105
10
38
0 ₿
Thì ra là bác trốn đi bé mới. Nào mới đi 26 cho ae biết đây:8onion13:. Mà thôi chúc mừng bác ngon tym cùng ẻm luôn
 
 • Haha
Điểm cảm xúc: Liễu.Duyệt