Lên rừng gặp 24

Lượt xem: 1,316

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Rpter

Tập Sự
Bé Tập Massage
1/4/19
Chủ đề
8
15
25
Kim Cương
0
Game point
0
Những ngày cuối năm ai cũng đợi thưởng trên công ty, mà xếp cứ ỡm à không nói. Nghĩ cũng thấy chán quá. Anh em cũng tản ra café cà pháo. Còn mình thấy mát trời xách con ngựa già chạy về Rừng xanh. Trên diễn đàn cũng có ít thông tin nên đi luôn cho nóng. Lên đến thủ đức thì ngồi cafe với anh bạn trong công ty xíu thì cũng chia tay. Sau đó là thẳng tiến rừng xanh.

Vào đến nơi nhẩm bụng gọi thử mấy em đã đc public trên này, nhưng nghĩ lại thì random cho vui. Chứ xem rp xong mỗi người một ý nhiều khi lại không ưng lắm. Lên phòng ngồi đợi xíu thì em vào. Thấy mình không xông hơi em ngồi luôn lên đùi mình mà nhún. Chưa thấy gì đã thấy dâm dâm rồi. hahahahha

Ngồi chơi xíu thì em cũng nói mình đi tắm, vì sợ ngồi lâu hết giờ, thiệt thòi cho anh. Chiều lòng em mình vào bồn cho em mần. Tắm xong xuôi, định bụng lên giường sẽ mần thịt lại em. Nhưng em không chịu, nói mình nằm xấp xíu đi em đấp bóp cái đã. Chiều ý em lần 2 luôn, vì hôm nay cũng thong thả không có gì phải vội. ah chấm sơ điểm số theo đánh giá của mình nha

Face 7đ

V1: 7,5

V2: 7

V3: 7.5

Vòng 1 ngon, còn mấy cái kia cũng bình thường nha. Nói chung là ổn. Em làm khỏe cũng bình thường. Đến phần làm mệt thì làm theo bài bản thả kiến trước để mình có hứng. Thả kiến xong thì hun nhẹ rồi liếm khắp người. Vừa hun vừa liếm, mút 2 ti mình là nhiệt tình nhất. Không biết có ngon không mà mút chùn chụt luôn. Đá bi và Bj là hai phần cuối cùng. Lúc sắp ra em chuyển qua Hj, còn em áp vào ngực mình mà rên nhẹ. Sau một lúc cầm cự thì mình cũng chịu đầu hàng.

Ah nói thêm là đúng như mấy bác đi trước nói mấy em ở đây còn tươi. Em 24 này cũng trẻ nhưng không phải teen như 18 nha. Chắc cũng 22, 23 rồi á hihi. Đối với em này, từ lúc mình vào phòng đến lúc bước ra chỉ mần vòng 1 của em thôi. Vậy cũng đủ tiền rồi.
 

6sauchin9

Binh Nhì
Luyện Khí Massage
5/12/17
Chủ đề
12
285
59
31
Kim Cương
0
Game point
0
tui đi 78 cũng ngon lắm bác
 
  • Like
Reactions: Rpter
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền