Lênh láng cùng em 2k PA relax

Lượt xem: 5,294

Takara

Nhập Môn Massage
7/7/20
106
24
Chào tất cả anh em

Mình vừa mới quê lên, người khá mỏi vì ngồi xe khách hơi lâu. Tới nhà dc 5 phút thì lên xe máy phóng ngay đến massage PA relax thân yêu.

Thủ tục vòng ngoài xong xui, tiến thẳng vào vòng trong, trong tâm trạng hung phấn và bốc ngay con ipad chọn số nhưng hỡi ôi còn duy nhất 3 số lạ quắt, mấy bé kia đang làm hết rồi. Hỏi còn số nào khác không em, thì lễ tân trả lời chỉ còn mấy số này, mấy số khác mới làm khách. Thôi chọn luôn số 79. Thấy cũng khá xinh xắn.

Ngồi chút thì được dẫn lên phòng, nhìn bé dễ thương cũng khá ok. Xông hơi được tí phải bước ra vì hôm nay trời nóng quá, xông lâu chắc chết trong đó luôn quá. Bước ra bé tắm cho mình hơi bị kỹ luôn, chăm chút thằng nhỏ không bỏ sót ngóc ngách nào. Thế là quá sạch sẽ đê bước lên giường thư giãn.

Mình thì đang mệt người nên cần khỏe, nói bé massage khỏe giúp anh. Bé dạ 1 tiếng rồi làm ngay sau đó. Đấm bóp bẻ khớp đủ cả, tới màn đá nóng bé làm nhẹ nhàng và từ từ, tỉ mỉ ghê luôn. Rồi cũng đến lúc đến giai đoạn mệt hihi

Lớp áo yếm mỏng manh dần dần được vén lên, hiện ra 2 quả cam tươi và hồng hảo. Bé làm thái rất là nhẹ nhàng, lúc xoay người lại em được chiêm ngưỡng hết cả bầu ngực ấy, tay bắt đầu nhào nặn rồi miệng đưa vào mút liên tục. Bé phía trên vùi đầu vào tai em âm thanh càng hiện rõ hơn khi tay em lần mò đến động thiên đường, nước chảy ra róc rách, em bị kích thích mạnh hơn nên tay mỗi lúc một sâu vào.

Bé rên lên trong sung sướng, xém tí nữa là em out luôn rồi, nhưng bé kịp thời chuyển qua thế khác. Không xong rồi lượm ơi, lần này chỉ có từ chết đến bị thương thôi, ngực bé cứ kẹp chặt thằng nhỏ miệng bé vẫn không buông tha nó, lâu lâu ngậm 2 hòn bi vào và mút đến đê mê. Cuối cùng thì em cũng gục ngã vì quá sung sướng.

Ôm bé vào lòng ngư người tình, rồi củng hết giờ nên bé vệ sinh cho mình lần nữa rồi chào tạm biệt ra về.

Chắc phải tìm gặp bé sớm vì anh đê mê đến ngây người rồi.

Tip bằng vé thôi, vì mới quê lên. Lần sau thưởng e thêm.
 

P.A Relax

Massage Ambassador
1/6/17
634
420
Muội cảm ơn huynh đã ghé ủng hộ và đưa ra nhận xét. Chúc huynh có 1 ngày vui vẽ ạ.
 

Nhất phong

Bé Thích Massage
11/6/20
55
31
Bé này làm lại rồi hả anh em, zô mấy lần mà ko gặp dc bé này
 
Mở ảnh nền