Q.7 Loạn nhịp khi gặp em 32 , sala

Lượt xem: 1,542

Wolfgang

Tập Sự
Nhập Môn Massage
13/9/22
Chủ đề
9
114
48
0 ₿
Tiếp tục hành trình đi massage nơi những chân trời mới. Lướt diễn đàn thấy Sala phòng nhìn là lạ, vừa như khách sạn vừa như phòng riêng gia đình được cải tạo lại, thế là đi thử .
Con đường không quá khó, từ Lotte quẹo qua tý là tới , khu này spa hơi bị nhiều, đi cảm giác nhẹ nhàng. Vừa vào thì K gặp cái ấn tượng đầu là không giống cái cơ sở massage mà như mấy cái spa có bàn để tư vấn khách khá là đẹp. Chọn vé và chọn bé lần đầu nên random thôi.
Được đưa vào một căn phòng y như hình, có kính và màn che lại. cảm giác lạ lạ. trong phòng có xông hơi, bồn tắm, gương ,.... cách trang trí khá gần kiểu ở nhà, chỉ khác là có cái giường trong phòng tắm thôi.
KTV 32.
Thoạt nhìn rất giống kểu bạn gái quốc dân , nhìn quen quen, thân thân dù chưa gặp em lần nào . Em vào chào hỏi giao lưu mà thấy gần lắm, đến lúc em tắm cho K thì phải nghỉ lại rất là rối, đều gì đó thân thiết lắm, nhẹ nhàng, em tạo một cảm giác khó tả thật, K tự nhiên không muốn mò mẩm hay muốn chạm vào người em, mà đang cảm nhận bàn tay em len lõi, tắm rữa kỳ cọ .
Kỹ thật massage khỏe. khá ổn, có lực, không hấp tấp.
Kỹ thuật thư giản. lần này thì như quay lại với nyc . em bắt đầu trườn thái, thân mình em , đôi tay em, chiếc miêng xin xin, các thứ được em đều khiển chầm chậm, nhẹ nhàng, sau lắng, người nổi cả da gà mỗi khi em đi lưỡi ngan bên hông, K xoay lại f2f bắt đầu ôm em, hôn em, như không muốn em làm gì nữa chỉ muốn ôm em suốt thôi. Nhưng em vẫn để cho K ôm hồi, rồi bắt đầu em trườn và tấn công đến thằng nhóc, nhẹ nhàng, sâu nhất có thể, và K được em cho khám phá con bướm xinh xinh của em, xoa xoa , húp húp, nước từ từ mà có, rồi từ từ em đưa K đăng xuất hết tất cả dữ liệu quý giá trong cơ thể ra ngoài, người như bị điện giật vậy. tê tái .
Em đi vs rồi lại xoa bóp hồi , chẳn muốn xa em nhưng cũng không thể bên em lâu, đành chia tay em. một cái ôm chia tay, jo vẫn còn cảm giác ôm ấy.
Chốt vé 700 tip 700, pv cf rất xứng đáng.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Su_Ca_Ra_Ki

Massage Sala

Binh Nhất
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
18/3/21
Chủ đề
33
129
69
0 ₿
Để luôn làm hài lòng quý anh khi đến với cơ sở, massage Sala luôn lắng nghe và đạo tạo cho các bé KTV liên tục để khi quý anh đến sẽ luôn hài lòng a.
 

PUBG

Binh Nhì
Bé Thích Massage
23/4/22
Chủ đề
11
74
44
0 ₿
mừng bác, lần đầu phá trym ngon lành
 
0888882663