Lượt đi sân khách Hoàng Minh

Thảo luận trong 'Massage Hoàng Minh Tân Hương' bắt đầu bởi Saigon Đỏ, 5/9/19.

Lượt xem: 552

 1. Saigon Đỏ
  Offline

  Saigon Đỏ Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  18
  Điểm thành tích:
  6
  Sau trận thư hùng Việt – Thái, anh em cũng tan chầu nhậu. Nhà ai nấy về, gấu ai nấy ôm. Mà mình thì đơn côi lẻ bóng đêm nay biết ôm ai giờ. Mừng đội nhà hòa trên sân khách thế là mình cũng kiếm niềm vui nho nhỏ. Suy đi tính lại một hồi thì quyết định đi mát xa cho khỏe. Trong đầu hiện ra một list danh sách các cơ sở, cuối cùng dò được gần đây nhất có Hoàng Minh Tân Hương. Các bác mà trên diễn đàn thì cũng biết bên Hoàng Minh là hệ thống mới, nhiều cơ sở. Tuy không nổi đình đám lắm nhưng nổi tiếng mấy em teen teen. Vào kiếm gấu ôm tạm chút, xả stress xong để mai còn đi làm mà.

  Nghĩ đến đó thế là xách xe chạy qua tân hương, tầm 10p thì mình cũng tới nơi. Chạy xe vào quầy làm thủ tục check in xong thì dảo bước vào phòng. Vì lâu lâu mới quay lại và cũng muốn chuột bạch coi sao nên mình random luôn. Sụp hầm quen rồi, nên cũng hok có ngại mà. Hehehhe

  Lên phòng em trai locker vào bật phòng xông luôn nhưng mình nói khỏi. Gửi em trai ít tiền café rồi dặn dò tuyển em út cho mình thôi. Chứ tầm này rồi còn xông hơi gì nữa. Làm nhanh gọn còn về ngủ, mai còn cả ngày dài mà.

  Ngồi đợi chút xíu thì em cũng bước vào. Một em gái không phải teen bước vào. Ân cần chào hỏi, em nở nụ cười trên môi. Mặc dù còn ít tuổi nhưng mình cảm nhận được rõ gương mặt đã một phần sương gió của em. Em cũng biết nhìn sắc mặt khách lắm mà. Mới tiến lại gần mình mà có lẽ em thấy có men nên lấy khăn lạnh lau mặt cho mình trước. Còn mình cũng tranh thủ lấy tay chào hỏi em. Em chỉ cười và để im mặc mình khám phá. Lau mặt xong, em xin phép được tắm cho mình luôn. Mình nhẹ nhành cởi đồ bỏ ra một bên. Em chu đáo cất gọn lại một chỗ sau đó đưa mình vào bồn. Trong hơi men, mình cảm nhận được rõ ràng từng ngòn tay của em như đang vuốt ve khắp cơ thể mình. Em tắm cho mình cũng kỹ, nhưng kỹ nhất có lẽ là phần vuốt ve. Có lẽ em cũng biết lát nữa sẽ thư giãn cho mình luôn nên giờ tranh thủ dạo đầu ngay trong bồn. Lúc em dìu mình đứng dậy, nhìn xuống thì chỉ thấy thằng nhỏ đã dựng đứng lên rồi. Mình nhìn em, em cũng nhìn mình rồi cười. Không phải là cười khoái chí, chỉ là cười mỉm như một lẽ tự nhiên nó phải vậy, sẽ là như vậy. Thành ra mình càng hứng thú hơn.

  Em lau khô người mình , lúc mình lên giường nằm thì cũng là lúc em cởi áo ra. Mình cũng chủ động nằm ngửa để thư giãn, nhưng không ngờ bị em đoán trúng ý. Cũng dễ hiểu thôi, khách vào đây đa phần cũng thư giãn mà. Em quay lại thì mình đã nở sãn nụ cười trên môi chào đón em. Em nhẹ nhàng cười lại và xin phép làm cho mình. Mình nhắm mắt lại như hàm ý nói với em. Anh nguyện trao hết tấm thân này cho em đêm nay đó.

  Bắt đầu là màn hôn nhẹ lên ngực mình, em liếp láp khắp người. Từ 2 đầu ti mình bắt đầu kéo xuống dưới. Cảm nhận đầu tiên là môi và chiếc lưỡi của em. Nhưng sau đó lại những ngón tay đang nhảy múa trên người mình. Người đã có men nên em chỉ cần đụng chút vào thôi là nóng lên phừng phừng rồi. Còn thằng nhỏ thì khỏi nói, nó chào cờ nãy giờ rồi mà. Em đã hôn đến phía dưới nhưng vẫn chỉ quẩn quanh thằng nhỏ. Chỉ có tay em là cứ vuốt ve nó nãy giờ. Đến lúc như thằng nhỏ không chịu nổi nữa em mới bắt đầu hôn nhẹ lên. Sau đó chỉ dũng lưỡi liếm quanh đầu khấc chứ vẫn chưa chị BJ hoàn toàn. Đến lúc mình rùng mình lên vì em cứ đá qua đá lại thằng em thì bấy giờ em mới thực sự bắt đầu BJ. Nhẹ nhàng từng chút, em cứ BJ sâu dần vào. Và cuối cũng như muốn ăn tươi nuốt sống thằng nhỏ nhà mình luôn vậy. Mình cầm cự được thêm chừng 5 phút nữa thì cũng out. Xém nữa đuwọc out trong miệng em, nhưng vẫn là em kình nghiệm. Vẫn đoán trước được những gì sắp điễn ra em nhẹ nhàng Hj và rên khẽ liên hồi. Trong đê mê mình đã được sung sướng. Em lau sơ n gười lại cho mình, có nằm xuống cạnh mình cho ôm ấp xíu. Em nhẹ nhàng, tình cảm và hay nhất là hiểu ý khách. Mình hỏi số vì có nhã ý muốn quay lại thì em trả lời em số 18. Ra về trong vui vẻ. Vui vì hôm nay vn hòa trên sân khách. Còn mình lại thua trên sân Hoàng Minh. Nhưng không sao, hẹn em lần sau đá tiếp lượt 2 mình sẽ gỡ gạt lại hôm nay. Hahahahhâ.
   
  deedee123 thích bài này.
  Đang tải...
 2. deedee123
  Offline

  deedee123 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  179
  Đã được thích:
  70
  Điểm thành tích:
  31
  Bài rp tình cảm quá :))
   
 3. FirstMassage
  Offline

  FirstMassage Bé Tập Massage

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  11
  chúc mừng pác nghen
   

Chia sẻ trang này