MARIA OZAWA

Lượt xem: 26,767

Cường dương đại hiệp

Hạ Sĩ
Trưởng Lão Massage
24/7/16
Chủ đề
51
715
229
32
0 ₿
Ở đây mình thấy lễ tân không nhiệt tình. Hôm nào gặp bà chủ thì thoải mái hơn, không hài lòng thì free vé luôn.Ghét cái phải gói cao mới cho đổi NV.

Ở đây không phải em nào cũng BJ, các bác nên hỏi luôn từ đầu để đổi cho nhanh.
Nói chung là không khoái cái tác phong phục vụ bên ngoài lắm, nhưng đã vào phòng thì thấy khá ngon. Với tổng thiệt hại từ 650k trở lên cho BJ, CSVC ổn và nhân viên thái độ nói chung là tốt, mình nghĩ là xứng đáng với dịch vụ cỡ này.
Giá cả:
VIP 1: 250k – 60′
300k – 90′
350k – 120′

VIP 2: tinh chất muối khoáng 400k – 90′
VIP 3: 600k gói 4 tay

Bo 400k BJ

VIP 1 không được đổi NV các bác nhé. Tuy thế mình thấy ở đây nên đi VIP 1 thôi cho kinh tế,không khác nhiều lắm đâu nếu các bác không đổi NV

CSVC:
Phòng khá rộng rãi, đầy đủ bồn tắm sục, vách kính xông hơi. Ưng nhất là tông màu phòng sáng sủa, nhìn thoáng mắt.
Phòng sạch sẽ. Trang trí thì có gạch thẻ ốp chỗ bồn và vách kính, đèn thả trần kiểu cách với chậu cây giả xấu gần chết.

Không phải là đẹp lắm nhưng bình diện chung ở Hà Nội thì có thể xếp vào hàng khá ổn.
Tổng quan là rộng rãi, sáng sủa, sạch sẽ. Phải cái WC khép kín xấu, cỡ nhà nghỉ 70k giờ đầu thôi
NV:
Tâm: sn 95, người Nam Định, trước làm ở Sakura Âu Cơ. Khẳng định luôn, em này rất rất rất là ổn. V1 khá to và rất mềm, bóp cực kỳ sướng. Thái độ của em rất nhiệt tình, tận tình, tinh tê, cũng rất tình cảm, âu yếm. Nói chuyện rất thoải mái vui vẻ. Giọng cũng hay, vui tai. Thêm khoản nói chuyện nhiều lúc dâm dâm nữa, thích phết.
Chỉ khổ cái là em không xinh lắm, mặt cỡ 6,5 đ, hơi béo một chút. Nếu nhắm mắt cho đưa vào cho em, mình sẵn sàng cho em 9,5 đ . À, khẳng định luôn lần nữa, ở Ozawa thì em này là ok nhất rồi, tất cả các em khác đều nói thế nên bác nào đi em này không hài lòng thì không cần đi Ozawa nữa đâu
Lan: sn 92, người Sóc Trăng, Em này sn 92 mà mình nhìn trẻ hơn tuổi. Mặt mũi em này ưa nhìn, mình đánh giá 7,5đ luôn. Thái độ cũng được, vui vẻ chiều khách tuy nhiên không thật sự khéo và tinh tế. Em này thì chỉ HJ thôi, không BJ và mình cũng khá hài lòng khi em tắm xong cho mình đã nói luôn và hỏi anh có cần đổi người không. Nói chung là nếu bác nào không quan trọng BJ thì có thể gặp em nó, khá ổn.
 
0888882663