Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |

Massa Cẩm Thy ( Say Bye )

Thảo luận trong 'Đóng Góp Ý Kiến' bắt đầu bởi LeoCuuLong, 15/6/19.

Lượt xem: 395

 1. LeoCuuLong
  Offline

  LeoCuuLong Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Topic này nói lên nỗi lòng của riêng em và đám bạn , không có mục đích bốc phốt hay làm xấu bộ mặt của quán .

  Chuyện không có gì to tác nếu em chưa đi Massa lần nào thực sự sau những trãi nghiệm không hợp gu ở sân nhà ( Quận 12 ) thì em có lựa chọn cho bản thân một vài thiên đường ở Q1 ( Dáng Xuân ) Q3 ( Boss ) Q5 ( Tân Thủ Đô 1 ) Q10 ( P.A Relax , Hoàn Châu ) GV ( Hòn Én ) ... em vẫn follow congdongmassa và tài khoản của em tạo cũng lâu rồi nhưng ít login vì lười , có thể nói em cũng thuộc fan cứng của Massa mà thôi cũng kô luyên thuyên nữa em xin vào câu chuyện tệ hại đêm thứ 7 của em và đồng bọn như sau .

  Tối thứ 7 sau khi chén chú chén anh đám tụi em gồm 5 người ( bạn em nó khơi mào còn em thì đi nhặt code ở Cama) rỉ tay nhau trốn nhà đi Massa , vào đến nơi thì đập vào mắt một csvc không thua kém những thiên đường các quận khác , điểm + nữa là trong thời gian chờ phòng còn có trái cây tráng miệng , tiếp tân cũng nhiệt tình . Đến phần gay cấn rồi đây , tụi em 5 người mang theo 5 code vào check in thì được chờ đợi tầm 45p và vác chy... ra về trong sự bực bội của 5 thằng anh và tức tưởi của 5 thằng em . Trong khoảng thời gian tụi em chờ đợi thì có 3 anh vào sau nhưng đc lên phòng trước ( 2 anh cùng đi vé thường nhưng không có code và 1 anh đi vé 500 , vé tên gì thì em cũng kô care ) . Bạn em nó nói em này nọ em cũng hơi bực nhưng nhỏ nhẹ hỏi các anh là khi nào được lên , mấy ảnh kêu chờ thêm 10p nữa 2 hay 3 lần gì đó và nói là do đi 5 người không thể sắp xếp phòng cùng lúc được :)))) Đây là lần đầu tiên em dùng code nên không biết có phải tại code mà xếp hàng chờ lâu vậy kô :))) Cũng là lần đầu tiên em đi 5 người nên không biết có phải sắp xếp đủ phòng rồi mới được cùng lên không chứ trước em cũng đi 2 3 người thì mấy cơ sở nêu trên vẫn cho tụi em vào xen kẻ , hoặc có thể do ở Q12 nên tiếp viên kô đủ :)))
  Trên đó là sự tức bực của tụi em và thực sự sau trãi nghiệm không tốt này em cũng say bye không hẹn gặp lại với Cẩm Thy mặc dù gần nhà :))))

  Em xin cam đoan câu chuyện trên là sự thật và cũng kô có thiên ý bốc phốt , nếu muốn đối chứng camera em sẳn sàng luôn .
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này