Massage + Bụp Bụp Bụp

Lượt xem: 22,559

Khoa Dam

Hạ Sĩ
Tiểu Đệ Massage
4/8/16
Chủ đề
44
470
135
28
Kim Cương
0
Game point
0
cái hẹn với em ý luôn. Em này cũng khá nhiều review rồi, mà đúng là phê quá nên mình phải thêm cái report nữa cho anh em tham khảo, nhất là anh em nào có ý định đi thử em nó.

1/Info:Em này khá là dừ rồi. Sinh năm 87, gái Yên Bái, có 1 con. Trước em nó có đi tu nghiệp bên Thái được mấy tháng, được dạy khá bài bản về massage chiều khách và làm tình, nên services và kĩ thuật khá là tốt.

2/Thái độ:lễ phép, tình cảm, không hề giục giã và rất là hợp tác với khách. Không nghe điện thoại trong khi làm, tuy nhiên đúng là trong quá trình massage thì em ý có cầm điện thoại nhắn tin các thứ, nhưng cũng chỉ tầm 1-2 phút, với cả mình thấy cái đó cũng không đáng để ý lắm, nên cũng chẳng sao. Thêm vào đó, mình cũng đánh cũng đánh giá cao về giờ giấc của em nó. Thậm chí em nó còn đến trước lấy phòng chờ mình nữa mới hay chứ.

3/Giá rổ:500k/ massage+ 1 shot (Nhà nghỉ tầm 100k nữa). Anh em nào làm thêm shot 2 thì đưa em ý thêm tầm 100-150k là được. Thời gian từ 10h sáng đến 9h tối (nghỉ Chủ nhật). Khu vực chủ yếu là Giảng Võ và Đội Cấn ah. Thấy nhiều bro kêu 500k đắt, mà ý kiến của mình là đây là mức giá chấp nhận được (so với kĩ thuật và thái độ của em nó, với cả lại vừa massage vừa fuck nữa chứ), mà nhất là bác nào khỏe làm 2 shot thì mất tầm 650k thì hời quá
C:\DOCUME~1\Admin\LOCALS~1\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.png


4/Ngoại hình: Nói thật là nếu anh em nào thích hàng đẹp mặt xinh trẻ trung thì thôi ược bro gửi cho số em Ngọc này từ mấy hôm rồi mà lại đi công tác, nên hôm qua về phải set đừng đi em nó làm gì cả. Theo mình đánh giá thì mặt mũi em nó là bình thường, thật ra nhìn cứ thương thương kiểu gì ý. Cao tầm 1m55, gái có con nên vú mướp, bụng có mỡ, còn vòng 3 thì tạm ổn. Phải nói là ngoại hình em nó không phải là điểm hấp dẫn, nhưng mình thì không quan trọng quá về ngoại hình (chỉ đừng xấu quá là được), nên cũng không thất vọng lắm.

5/Massage: Phải nói là khoản massage của em ý khá là tốt, chắc vì được tu nghiệp bên bển rồi. Đủ bài, lực đủ mạnh, quả dẫm và ấn lưng tê phết. Trò trườn và xoa người bằng ngực của em ý trước mình đi massage đã được thử rồi, nên cũng không thấy đặc biệt lắm.massage ong chịch, chịch xong nằm nghỉ tí thì em ý lại massage tiếp cho đủ hết bài và giãn cơ đỡ mỏi trước khi về đó.

6/Fuck: Cùng với massage thì fuck cũng là điểm làm em ý đáng để check thử. BJ, liếm bi lau cột, dọn WC cuồng nhiệt và khá là đam mê, kèm theo quả kẹp chym vào ngực khá là ấn tượng. Mà đến đoạn này 2 quả mướp mềm của em ý lại hay, dễ kẹp dễ vần vò lắm. Mình thì mấy hôm bí bách quá nên tí phụt, đành hò em ý từ từ thôi rồi lắp bao vào chiến. Chẳng biết chym mình to
C:\DOCUME~1\Admin\LOCALS~1\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.png
) hay em nó biết co bóp, mà cảm giác bím em nó khá là khít. Thi triển các tư thế cưỡi ngựa, truyền thống, bú đôi mướp của em ý nhoe nhoét, rồi chuyển sang vần vò quả mông, và cuối cùng cũng out ở thế doggy ưa thích sau một hồi quần nhau đê mê. Định nằm nghỉ tí rồi làm thêm shot nữa, mà xong lại có việc phải đi nên đành hẹn em hôm khác.

7/Điểm trừ: Ngoài ngoại hình không đẹp, thì mình nhận thấy là em ý không giỏi khoản kích thích trước khi xung trận. Khi massage thì cũng nude, nhưng mà cũng massage thôi, chứ không có kiểu đụng chạm chym hay thở vào tai..v..v..(thật ra có màn xoa bằng ngực và mông, mà mình đã thử trước rồi nên chưa đủ hứng, anh em nào chưa biết trò đó thì có thể sẽ thấy kích thích hơn
C:\DOCUME~1\Admin\LOCALS~1\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.png
). Với cả em ý nói chuyện ngoan và tình cảm quá, ít khi đùa hay nói chuyện dâm dâm, nên sẽ phù hợp với các bro thích nhẹ nhàng, tâm sự và tận hưởng hơn.

Tổng kết: Em Ngọc là một em đáng để check thử vì ý thức và kĩ thuật của em nó, và đương nhiên là với các bro không quá ưu tiên ngoại hình như mình. Thú thật đây là lần đầu tiên mình thử môn massage fuck này, và đúng là Em Ngọc đã giúp mình có một trải nghiệm thú vị. Chắc chắn sẽ còn gặp lại em nhiều lần nữa
C:\DOCUME~1\Admin\LOCALS~1\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.png
 
Mở ảnh nền