Massage Đại Thanh

Lượt xem: 22,186

Cường dương đại hiệp

Đại Uý
Trưởng Lão Massage
24/7/16
Chủ đề
53
737
243
34
0 ₿
Tổng kết lại, chỗ này có CSVC thuộc loại top đầu về đẹp nhưng dịch vụ thì quá kém, chỉ HJ và NV mặt bằng chung cũng không khá lắm.
Nói chung là hợp với bác nào thích CSVC

Địa chỉ:
Nằm ở khu dân cư Đại Thanh. Khu này ở ngã 3 Cầu Tó giao giữa Đại Kim với Phùng Hưng (Hà Đông). Các bác đến đầu khu rồi đi theo biển chỉ dẫn là thấy

Giá cả:
250k 1 tiếng, tắm sục, xông ướt, massage
350k 1 tiếng 30′, hơn được cái xông khô
500 k 2 tiếng, thêm đá nóng với ngọc trai thì phải

HJ bo 200k

CSVC
Phải nói thật là cái chỗ này nhìn ngoài thì bình thường thôi mà vào trong nó đẹp dã man, đẹp theo kiểu cầu kỳ và kiểu cách.
Phòng 350k khá rộng, khoảng 30m2. Trang trí theo hơi hướng sang trọng. Nội thất cũng là loại xịn, có cả bồn rửa mặt và gương soi, bồn vệ sinh trong phòng. Gương cạnh giường massage, vừa nằm vừa ngắm các em nó làm trong gương cũng thú phết
Các phòng xông hơi là đều xây lên luôn chứ không phải buồng vách kính. Ghế xông hơi cũng là loại gắn tường chuyên dụng.
Nói chung là bác nào thích CSVC thì nhất định nên qua chỗ này, sạch sẽ đẹp đẽ sang trọng, cỡ cỡ khách sạn 4 sao. Không chỉ đẹp nhất khu vực Hà Đông – Linh Đàm này mà ở tầm Hà Nội nó vẫn là thuộc top đầu.

NV:
Ngân: sn93. Em này lúc mình gặp thì mới đi làm được một tháng rưỡi nên kĩ thuật cả massage và thư giãn đều còn rất kém. Nói chuyện không hay lắm, ít nói. Mặt mũi thì không xinh lắm, có nét đanh đá.