Q.10 Massage Hoàng Gia - KTV 37

Lượt xem: 3,237

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

thamtuoilovekg

Tập Sự
Luyện Khí Massage
7/5/18
Chủ đề
8
323
22
0 ₿
Dạo này bão tố làm người cứ sụt sùi như ai nhắc đòi nợ vậy, nhớ đến có mấy cơ sở mới của diễn đàn có chương trình giảm 50% nên ngồi mò lục một hồi có vẻ ưng với cái Hoàng Gia, dễ đi nhất, ngay trên đường về , vào xem có mỗi bài bé 07 nhưng coi dịch vụ thì ok à.

5h chiều chạy ra được thưởng thức món đặc sản sài gòn KẸT XE , trời thì oi , người thì đông nhưng nhớ cái cảm giác sắp được sung sướng thì bao nhiêu lề đường đồ leo lên hết cho nhanh đến , sau một hồi thì cũng thấy nguyên cái vươn niệm hiện ra trước mặt, tới nơi.

Vào yc ngay 07 nhưng bé nghỉ phép , nên đi tua . vé 700 giảm còn 350

Csvc mới , sạch sẽ khá sang và khá sáng hic, trước mắt vậy thì ok nếu sau một thời gian thì nhìn sẽ không đẹp . Xông hơi mạnh thoải mái. đánh giá tốt.

Bé 37 ấn tượng đầu, cao và v1 to to to , ui nhắc mà thèm vãi......

Vừa xông hơi ra thì em lại lau người mà mặt tui như muốn úp luôn vào cặp ngực ẻm để xông tip . chu nó đã sao đó. ngồi nói chuyện mà tui toàn tranh thủ bóp cho sướng, còn hơn đi bia ôm nữa . sau một hồi sờ bóp đã thèm thì màn tắm với ẻm, cuộc vui như trên mấy vậy, được chà sát thân thể với em mà lòng cứ rạo rực , sướng như thiên đường , muôn out luôn một phát nhưng sức thì yếu out là die luôn nên ráng từ từ .

Lên thớt em đấm bóp các thứ cũng được , người lúc này không cảm giác được gì gì do nhóc cứ cấn cấn , lo tập trung cho nó không bộc phát mà còn mệt hơn nữa.
Màn thái , mong chờ nhất, tui nằm ngữa luôn chứ sấp hok nổi rồi, và cái cảm giác kết nhất là món bánh mỳ kẹp xúc xích của em, nó phê hơn con tê tê, nhìn khuôn mặt em nó mà tui muốn phọt ra hết, ai ngờ phọt thiệt hichic. thiếu nhiều thứ quá, chưa được thử cảm giác xem em có cia hay không hay có 69 hay không mà nhóc nó đã phản rồi. Nhưng sẽ phục thù, nằm ôm ấp em nói chuyện một hồi với hy vọng sẽ lên, nhưng sức có hạn không thể nổi. thế là phải hẹn em dịp sau vậy.

Tổng kết. rất đáng để trải nghiệm nhưng mấy bác phải thận trọng đừng có sung quá rồi lại chưa được thưởng thức các món sau hichic.

Tip làm quen 1 củ, do vé có giảm hihi.
PV cafe .
 

Bao Đại Râm

Binh Nhì
Nhập Môn Massage
23/10/18
Chủ đề
10
170
29
33
0 ₿
vào yc bé không có, bác nào đi trước rồi, nên random bé khác cũng ngon lắm.
 

L.O.X

Thượng Sĩ
Người Gác Hầm Vĩ Đại
6/12/16
Chủ đề
95
2,580
1,346
Xì Gòn
0 ₿
Nhiều mà. Đi trải nghiệm số mới
 

Em Đẹp Lắm

Binh Nhất
Nhập Môn Massage
30/12/20
Chủ đề
27
101
44
0 ₿
Nghe mà sướng quá vậy, tui vừa có máu để đến gặp em sướng tí nào.
 

Giáp La Cà

Binh Nhì
Bé Thích Massage
13/1/21
Chủ đề
13
59
22
0 ₿
Chỉ có đến với thế giới này thì anh em mình mới sướng và khí huyết lưu thông được các bác nhỉ, chư không có thế giới thư giãn này để lâu ngày thì chắc chắn sẽ bị tịt nòng các bác ơi.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
0888882663