Massage Mường Thanh Tam Kỳ, buổi tối vui vẻ

Thảo luận trong 'Massage tại các tỉnh Miền Trung khác' bắt đầu bởi blacknguyen, 11/6/19.

Lượt xem: 4,964

 1. blacknguyen
  Offline

  blacknguyen Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  6
  Sếp kêu đi công tác, 3 ngày ở Tam Kỳ. Phận ăn cơm chúa thì phải múa tối ngày, nên đành xách con ciu à nhầm xách ba lô lên và đi. Tam Kỳ nhiều thay đổi quá, đường xá to, gọn. Khách sạn Mường Thanh Quảng Nam to vật vã, mới hoạt động 4 năm nay. Ngày xưa mình đi ra xứ này chỉ có là đi Hội An, có dừng Tam Kỳ thì cũng là để ăn đĩa cơm gà chứ chưa bao giờ dừng chân lâu ở đây.

  Tối ngày đầu tiên nhậu say cắm đầu. Hôm sau không uống, để dành khám phá lầu 4. À, bác nào đi MT nhiều sẽ thấy hầu hết các khách sạn của MT dùng lầu 4 cho massage.
  10h đêm xong, bấm thang máy xuống lầu 4. Vé có 3 loại, cao nhất chỉ hơn cái ngâm chân gì đó, mà mình đâu có ham. Thôi lấy loại ở giữa, 300.

  Lát sau, một em mặc trang phục khá kín bước vào. Wtf, không lẽ chỗ này lành mạnh. Em chào mình, lại một lần nữa giật mình, giọng Đà Nẵng. Mà em không hợp mắt lắm nên kêu đổi. Một em khác vào, vẫn giọng Đà Nẵng, cao ráo, nhìn ổn à nha. Ok em vào đi.

  Em tắm rất nhẹ nhàng, và ân cần. Mình cảm giác thư giãn thật sự, bàn tay em xoa nhẹ, vừa phải, không phải kiểu ào ào như hầu hết các em khác. Bao nhiêu lâu rồi chưa được thoải mái như thế này. Mình bước ra từ bồn tắm, em đưa tay đỡ mình, cảm giác thật sự rất vui.

  Rồi massage. Em làm khá tốt. Em hỏi lát nữa mình có thư giãn không, mình nói cứ thong thả đã. Em cũng không thái độ gì, tiếp tục bóp chân mình.
  Được một lúc, cũng khoan khoái, mình nói em thư giãn đi em, ở đây em có gì vui nhất thì nói anh. Em làm từ A đến Z nha anh, giá là 1 triệu. Ừ em, em làm anh thấy vui là được. (Mình đi massage ở nhiều cơ sở của Mường Thanh, giá này là bình thường ở MT. Giá ở BMT còn cao hơn).

  Em xin phép ra ngoài lấy đồ, rồi vào, tắt đèn hơi tối. Ở đây không có đèn mờ mờ. Thôi cũng được, nhìn em cũng ổn, vú quýt, mông ổn, eo ót ổn. Em leo lên giường ôm mình, dùng lưỡi kích thích mình, rồi BJ, cũng nhẹ nhàng tình cảm và không có rên giả tạo. Rồi đeo bao vào chiến. Đầu tiên là em cưỡi ngựa, rồi mình ngồi dậy, rồi tư thế truyền thống, rồi doggy, rồi lại truyền thống và out. Thật sự thỏa mãn.

  Em nắm tay mình như người tình đi vào bồn tắm, rửa qua cho mình, rồi tắm sơ lại.

  1tr3 cho một bữa tối vui vẻ. Mình thích chơi gái massage, và khi gặp những em hàng thế này thì càng thích.

  Chỉ có điều, từ khi nghe giọng Đà Nẵng của em, và nhìn thấy cặp đùi của em, mình đã nghĩ đến chuyện sẽ chịch em, kết quả là quên mẹ nó hỏi tên em. Mà biết bao giờ mới có dịp quay lại Tam Kỳ.
   
  Lang thích bài này.
  Đang tải...
 2. John Tran 123
  Offline

  John Tran 123 Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không biết Mường Thanh holiday quảng bình có ko bác
   
 3. Lang
  Offline

  Lang Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cho các em số hot, đẹp tại MT Tam Kỳ với Bác
   
 4. Xyzhtc
  Offline

  Xyzhtc Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình đang ở MT Tam kỳ đây, đúng dịch Corona nên cũng sợ!.. thấy KS hơn vắng nên không dám xuống tầng 4
   
 5. blacknguyen
  Offline

  blacknguyen Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  6
  Mình chỉ đi 1 lần trong chuyến công tác Tam Kỳ vừa qua. Và quên hỏi tên em này.
   

Chia sẻ trang này