Massage Number One Q2 Ưu đãi 40% Tất cả loại vé

Lượt xem: 1,931

Massage Number One

Binh Nhì
Massage Ambassador
15/1/21
Chủ đề
14
49
13
0CM
Massage Number One
48 đường số 5, phường an phú, quận 2, TPHCM.

Massage Number One xin chào Quý Khách và Quý Anh Em !!!
Tình hình dịch Covid vừa qua, dẫn đến nhiều mất mát về vật chất lẫn tinh thần, Massage Number One không bị ảnh hưởng không kém, cũng vì tình hình đó Massage Number One có cơ hội nhìn nhận, rà soát những thiếu xót trong suốt thời gian qua, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề kỹ thuật viên, nay Massage Number One trở lại phục vụ Quý Khách Hàng cùng Quý Anh Em.
Massage Number One một sân chơi mới rất năng động và hấp dẫn cùng với một đội ngũ KTV rất chuyên nghiệp cũng như được đào tạo bài bản , Massage Number One sẽ là một địa điểm vui chơi, thư giãn mới mẻ, sang trọng và đẳng cấp cho những anh em đang cần giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi hằng ngày.
Quý anh em hãy đến với dịch vụ của cơ sở Massage Number One để thưởng thức được ”Sắc Nước Hương Trời” tại chốn “Bồng Lai Tiên Cảnh” được hội tụ trong một không gian hoàn toàn riêng biệt và ấm cúng. Thưởng hoa du ngoạn ở chốn Thần Tiên cùng Tiên Nữ Hái Đào !​

z2282164947672_b499b97a59fbc94df88a163efb81faee-768x1024.jpgMassage Number One chào đón quý khách với một không gian đơn giản nhẹ nhàng và không kém phần tinh tế, quý khách đến cơ sở sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình cũng như các gói dịch vụ được giải thích rõ ràng sẽ để quý khách có được nhiều sự chọn lựa cũng như tùy theo sở thích của mình
Quý khách đến với massage Number One để trải nghiệm sự thư giản, và ngay từ đầu cơ sở đã thiết kế những chiếc ghế tạo nên cảm giác thư giản tốt nhất đến quý khách, không gian yên tỉnh cùng với gam màu nhẹ giúp quý khách nghỉ ngơi đôi chút , cùng nhâm nhi ly trà, chai nước được phục vụ hoàn toàn miễn phí . Trong thời gian nhân viên chuẩn bị phòng ốc cho quý khách.
Đặc biệt cơ sở cũng đầu tư 100% phòng VIP


Massage Number One
48 đường số 5, phường an phú, quận 2, TPHCM.

Ưu đãi đặc biệt Giảm 40% Tất Cả Các Loại Vé
khi quý khách hàng tải ứng dụng CamaPro hoặc gọi Hotline 088.888.2663 sẽ được hướng dẫn .

Quý khách có nhu cầu cần lấy mã code từ CamaPro có thể :

+ Tải trực tiếp app Camapro (hỗ trợ đồng thời Android và iOS)

· Tải App Android : http://goo.gl/HkFTn3

· Tải App iOS : https://appsto.re/vn/AZg8fb.i


Massage Number One xin gửi đến quý anh bảng giá vé
Gói Thái Vip thời gian 70ph : 500k --> Giảm còn 300k
Xông hơi, Massage truyền thống, Massage đá nóng, Đắp gối thảo dược,massage thái, thư giãn nóng lạnh

Gói Body Vip thời gian 80ph : 700k --> Giảm còn 420k
Xông hơi, Massage truyền thống, Massage đá nóng, Đắp gối thảo dược, massage thái, thư giãn nóng lạnh, thư giãn 69 tình yêu,

Gói Relax Vip thời gian 90ph : 1200k --> Giảm còn 720k
Xông hơi, Massage truyền thống, Massage đá nóng, Đắp gối thảo dược, massage thái, tắm Onsen, thư giãn nóng lạnh, thư giãn 69 tình yêu, thư giãn 2 lần.

Gói New Relax VIP thời gian 90ph : 1500k --> Giảm còn 900k
Xông hơi, Tắm onsen, Massage truyền thống, Massage đá nóng, Đắp gối thảo dược, massage Thái, Nuru, thư giãn 69 tình yêu, thư giãn 2 lần.

Được chọn ktv qua ipad
Miễn Phí : Mì Trứng,Nước Suối

Thời gian mở cửa : Từ 10h00 đến 2h30 sáng hôm sau.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Like
Reactions: Bao Đại Râm
Mở ảnh nền