Thủ Đức Massage Pharaon - Khởi Đầu Nơi Mới Với “ Tài Lộc”

Lượt xem: 2,218

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Lão Công

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
21/1/21
Chủ đề
7
48
28
0 ₿
Chào toàn thể anh em, hôm nay Công tôi mới rảnh công việc để viết bài. Nhân dịp chuyến vào lại Nam công tác, lên xem lại chốn cũ xem tình hình thế nào, thấy bên PARAON đang có khuyễn mãi với cả cập nhật mới dàn “hậu cung” mới, liền nhắn tin cho anh quản lý lên lịch hẹn và chốt luôn em 79 (vì em có hình xăm dễ thương và số 79 này là số mang lại may mắn và tài lộc). Ngày hẹn đến nơi được các anh/em ở đây đón tiếp và tư vấn nồng nhiệt, do đã quen thuộc với “chốn cũ” này nên không cần mất thời gian được các anh/em dẫn lên phòng luôn.

Phòng ốc được tân trang và lắp đặt đầy đủ lịch sự có phòng xông ướt và xông khô nhất là cái bồn tắm rộng rãi hơn cái này cho 10 điểm nha. Vào phòng xông khoảng 15p thì bé bước vào với lời chào ngọt lịm, bé số 79 với nụ cười trên môi, thân hình nhỏ nhắn, khuôn mặt xinh xắn điểm đặc biệt để nhận biết em đó là hình xăm thiếu nữ bên chân trái của em. Nhìn ngắm trò chuyện đã đời rồi mới để cho em đi tắm, vào bồn tắm cứ nhìn ngắm em mãi (công nhận thân hình em không rời mắt được nhất là nụ cười của em), tắm xong, mình thì nhìn em còn em thì cứ nghịch ông em mãi làm cho ông anh cứ “cố gắng” mãi chứ để em hạ gục mà chưa hưởng thụ thì phí, sau một hồi thì ông anh cũng phải lên tiếng chứ em cứ mân mê riết chụi sao thấu. Ra giường hai anh em bắt đầu khởi động phần một, trước khi bắt đầu em vuốt ve ông em rồi nhìn mình một cái nở một nụ cười đầy ẩn ý sau đó dần dần đi xuống ông em mình, phần này em chỉ quan tâm chăm sóc ông em mà lâu lâu mới để ý đến ông anh đang cố gắng gượng gồng, để không bị em hạ sớm ông anh cũng phải tìm kiếm cô em, nào ngờ cô em cũng đã tuôn trào từ lúc nào thế là cả hai cùng nhau “hưởng thụ” cho đến lúc ông em chịu không nổi đành “hạ gục” trước đôi môi mềm mại của em.

Nằm nghỉ một lúc tiếp phần hai phục hồi sức khỏe với phần lực rất tốt tiếp đến là màn đi Thái rồi sang Nuru đầy cảm giác tiếp xúc của hai thân thể, không thể nào kiềm nén được đến cuối cùng là màn “hưởng thụ cùng nhau” khiến cho anh/em tuôn trào trong cảm xúc. Kết thúc một buổi massa đầy phấn khởi. Đi tắm lại mà em còn không chịu buông tha ông em mà cứ vuốt ve mãi chịu làm sao nỗi hehe

Cuối cùng mình chấm như sau:

KTV 79: nhỏ nhắn - xinh xắn - vui vẻ - thân thiện - nhiệt tình, đặc biệt tất cả đều là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Quản lý: Mình cho 10 điểm cho sự nhiệt tình nhất là luôn quan tâm tới lịch hẹn của anh/em.

Vé SQ giảm 50% còn 500k

Tip bằng vé chưa giảm.

Thank em 79 và đội ngũ nhân viên Paraon đã tạo cho mình buổi hoàn mỹ.

PHQ
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Lạnh 69 Xii

Massage Pharaon

Thiếu Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
7/1/22
Chủ đề
24
162
100
0 ₿
Thay mặt cơ sở và bé trân trọng cảm ơn bác 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.