Nha Trang Massage - Quinter

Lượt xem: 27,815

Chu 6 SG

Hạ Sĩ
Luyện Khí Massage
29/6/13
Chủ đề
7
237
81
Gần một bên
0 ₿
Trưa nay mới trãi nghiệm được số 170 Quinter, quả nhiên trăm đọc ko bằng mắt thấy tay sờ đụng.
CSVC nằm kế bên sảnh tiệc cưới & karaoke, mình mua cái tic VIP Pearl 1250k phòng ở tầng 5 cũng đẹp tuy hoi nhỏ so với VIP Minh Tâm nhưng cũng có đủ Sauna, Steambath, bồn tắm Jacuzzi, TV 50". Locker dẫn vào 1 bé số 170, tầm 2K1 hay 2K2 gì đó, nhìn phát là OK ngay.
Bé người miền Tây, V1 hệ cam VN, săn chắc như tuổi của bé, V2 thon gọn, V3 là quá chất luôn, cứ cong lên một cách khêu gợi. Mình thấy vậy liền skip cái xông hơi mà rủ bé vào ngay bồn tắm để hưởng thụ cái non mơn mởn đó. Bé rất chiều khách, cưng lắm lắm. Qua phần mát khỏe thì cũng đầy đủ đá nóng vuốt dầu các kiểu như ở những tiệm mát khỏe ở SG. Qua mục trường Thái thì bé đề nghị đổi bột ngọc trai bằng trườn dầu để ko bị nhám da do bột ngọc trai, mình cũng OK vì ko quan trọng. Bé trườn rất nhiệt tình từ trước ra sau, trên xuống dưới, khi bj lại cứ ngước mắt lên nhìn đắm đuối , kích thích lắm. Mình cũng tranh thủ vét cái máng non tơ khít rịt thơm ngon của bé cả hơn 15p mà cũng còn chưa đã. Cuối cùng cũng phải làm cái cho hoàn tất quy trình, thay đổi 3-4 kiểu j đó tầm 10 phút là out trong sung sướng. Tắm rửa xong rồi, bé ra ngoài mang vô 1 khay cháo bò bằm, 2 trứng lòng đào, thêm lon nước yến đặc sản Nha Trang nữa, thật sự là quá đã cho trải nghiệm cái tic VIP này. Tip ck cho bé luôn và hơn tic 1 xíu vì mình vui thì cũng nên cho bé vui theo. Kết Zalo với bé hẹn dịp sau sẽ gặp lại nếu mình ra NT hoặc bé chuyển vô Sg.
Đánh giá chung là Quinter rất OK, ko như 1 số review khác làm lúc đầu cũng hơi băn khoăn vì ko có hình KTV để chọn, lỡ ko hợp gu ko lẽ đổi hoài cũng kỳ. Trên đường đi ra gặp được 3-4 bé, bé nào cũng trẻ và xinh, nên có random cũng OK có lẽ do Quinter làm tốt khâu tuyển chọn KTV.
Hôm qua cũng kết Zalo với Mr Lâm thổ địa định nhờ giới thiệu số, nhưng bác ấy bảo quy định là ko được, bác ấy đề xuất mua voucher 2300k để tiết kiệm 200k, nhưng mình cũng ko để ý lắm, vì chủ yếu là trải nghiệm và hưởng thụ, thì thêm bớt chút đỉnh ko quan trọng với mình.
Hôm khác mà có ra Nha Trang nữa thì sẽ tiếp tục ghé Quinter. Cám ơn cs về loại hình trải nghiệm đỉnh mà giá cả rất hợp lý (so với bên nhánh MT, lúc nào cũng đòi tip min 1.5 -
IMG_20230805_151901.jpg
IMG_20230805_151537.jpg
2 củ mà cứ thấp thỏm vì MT ko công khai cái service này, nên vừa làm vừa hồi hộp giảm sung sướng nhiều lắm)
 

Mr.Lâm - Nha Trang

Binh Nhì
Thổ Địa Nha Trang
29/10/22
Chủ đề
1
60
30
Nha Trang
0 ₿
Anh trai review đỉnh thật sự :v . Hôm sau lại ghé a nhé !!!
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Chu 6 SG

TranDominion

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
10/8/23
Chủ đề
0
1
0
House
0 ₿
Hello Mr Lam. I am visiting on holiday and I am interested in visiting for the pearl VIP package combo tomorrow. I do not have Zalo. What other way can I contact you for advice on the service? I want to visit tomorrow. Thank you