• Diễn đàn dành cho người trên 18 tuổi. Lưu ý Cân Nhắc khi tham gia hoặc sử dụng diễn đàn

Massage SAVI (chân cầu vượt Hoàng Hoa Thám)

Savi mình đã đi vài lần, tê nhất là em 29, người Bắc. Phục vụ thì hết chỗ chê, BJ , tụt váy cho khách dễ dàng thám hiểm. Sẵn sàng làm 2 phát nếu bác còn time. Nói chung mỗi nơi anh em sẽ ấn tượng với 1 số. Với mình nhắc Savi là nhắc 29. Ko biết ẻm còn làm ko?
Cập nhật lần sau cùng đi với ẻm là tháng 7/2016
 
Mình đã đi thử SAVI và gặp em 28. Em bị đau miệng nên chỉ HJ (Hơi tiếc). Nói chung csvc bình thường, hơi cũ nhưng không bị rau mùi. Mình đi vip 150k thì có đá nóng. Em đào ms khỏe hơi chán, ít bài bản, cứ xoa xoa vỗ vỗ chặt chặt mấy cái trên lưng thôi.

Hơi thất vọng nên tip 200k
 
Bổ sung thêm cho các bác muốn check. Em 28 có tiếng là chiều khách nhưng hôm gặp mình em kêu mới ngủ dậy, tắm rửa, chưa kịp ăn cơm. Chả biết phải lý do đó không mà em ms khỏe hơn chán. Được cái em cho khám phá, bú bình thoải mái.

Thân!
 
Back
Top Bottom