Quận 9 Masteri cùng bé 36 tươi xinh.

Lượt xem: 1,750

Linh xe ôm

Binh Nhất
Luyện Khí Massage
16/8/18
Chủ đề
20
347
83
52
0CM
Tui có một buổi chiều thiệt là lỗi hẹn.
Lỗi ở chỗ hẹn khách mà bị huỷ cuốc hết 2 lượt, cái khu q9 sao mà kiếm tý tiền mà khó thế nữa, đành tắt app mở cái áp khác lên lần này thì cái app camapro có vẻ ưu ái hơn, vừa mở nó hiện random trung ngay cái massage masteri này, đệnh mệnh rồi, triển thôi.

Chạy tầm 5ph tới , bước vào cảm giác nó mát cái gì đâu, nhìn bé lễ tân là mát cái lòng rồi. Tư vấn cho đã tụi theo kinh nghiệm chọn cái tầm tầm , lấy vé 700k . chọn luôn ktv 36 nhìn hình thấy xinh xinh. thanh toán có 500k do có mã giảm.

Lên phòng thì tui, nhìn em ngoài cũng không khác gì trong ảnh, một nét rất là dễ thương, hem biết có phải nắng quá mà vào gặp em nó quán lên hem nữa, vào xông hơi tý cho tỉnh cái. Trong lúc này em đi pha nước, rồi chuẩn bị các thứ , ngồi trong phòng xông mà cũng nhom nhóm quá. ra luôn.

Em lau người rồi 2 đứa ngồi nói chuyện làm quen, em sà vào lòng mà cảm thấy mát lạnh luôn hà. ngồi vuốt ve em tý rồi em đưa vào tắm .

Xong xuôi tiết mục tắm khá là kỹ càng , tẩy sạch mọi bụi trần giờ lên giường cho em em tẩy luôn cái suy nghĩ nảy giờ cứ rạo rực với em .

Đấm bóp khá ổn, nói thì không so sánh được mỗi người mỗi gu, tui thì thích kểu đấm bóp từ từ vuốt ấn nhiều, nên bảo em làm vậy em cũng làm mà làm rất là ưng.

Thư giản: khởi động bằng màn đi lưỡi , nó cứ như con sâu đo nhít nhít từng ly vậy, nhột thì có nhột cơ mà sướng thì nhiều, sau một hồi quằng quại em mới bắt đầu màn trườn thái và màn 69 đầy kịch tính, tui chỉ biết số phận được an bày nên cứ tranh thủ khám phá v4 đầy ướt át của em , nó ri rỉ ấm áp mà cái chết đã đệnh, một phát như muốn xã hết bao nhiêu tinh binh không thể tưởng nổi, một tích tắc như trên thiên đường . Nằm mà cứ như bay bổng được giây lát.

Cuối cùng được em tắm táp tại và nằm tâm sự với em một tý rồi chia tay em .

Hẹn gặp lại em
 

vungoimora

Tập Sự
Luyện Khí Massage
6/6/17
Chủ đề
8
282
39
29
0CM
vừa đi về, kg gặp bé này , những được gặp bé khác cũng ổn áp lắm.
 
Mở ảnh nền