Q.9 Masteri vui cùng 19

Lượt xem: 654

Kubisung

Binh Nhất
Tiểu Đệ Massage
7/7/17
Chủ đề
22
480
116
43
0 ₿
Cuối tuần rồi nguyên phòng kéo đi ăn tân gia nhà sếp vừa xong. Mọi người bàn kéo đi karaoke. Mình thấy ơn ớn nên tách nhóm đi massage cho khỏe người. Đến Masateri vào lúc 6h chiều thấy khá đông đồng râm. Nghĩ là phải chờ. Nhưng may thay vừa vào lại có phòng với em 19 theo tua. Mấy đồng râm kia vào yêu cầu số nên phải đợi thôi.

Lên phòng ngồi xông một hồi mà khỏe cả người. Bước ra em đã chờ sẵn. Một khuôn mặt xinh xinh. Tươi cười chào mình. Em là số 19. Em xin phép được phục vụ anh. Nghe mà sướng cái tai. Mình chỉ đáp trả. Tới luôn em. Hihi.

Em bắt đầu ngồi tâm sự một hồi rồi đưa vào tắm táp tẩy trần cho sạch sẽ. Trong lúc đó mình tranh thủ khám phá cặp cam mềm mại của em. Em hôn nhẹ lên tai làm sởn gai ốc.

Massage khoẻ. Khá bài bản. Đấm bóp xong khá thoải mái. Mình đô yếu nên yêu cầu bé làm nhẹ nhẹ.

Massage than giữ. Bắt đầu là màn làm thái rất êm ái cùng chiếc lưỡi ma thuật đi du lịch khắp cơ thể. Mọi ngóc ngách em đi đến đều cảm nhận được cái rợn người nhưng sau đó là cặp ngực em chà đến lại phê hơn. Em để xoay người lại và Cả hai cùng khám phá với nhau. Khe suối em có vẻ được kích thích nhiều nên nước nôi khá nhiều. Em rên nhè nhẹ và từ từ đưa chân qua để mình tiếp tục được chiêm ngưỡng và khám phá ngập mồm với em. Với kinh nghiệm đá hột le của mình. Em vừa bj lâu lâu phải dừng lại bóp vào đùi mình. Làm kích thích hơn nữa. Nước nôi em cứ rần rần làm trong một lúc lơ là. Tui lại phải bắn pháo bông kg kịp báo em. Ui nhìn những giọt tin còn vươn trên khuôn mặt em sao mà thích thế. Đúng là các bác hay bảo on face là sướng nhất.

Em ra rửa mặt tay xong lại ôm tui nằm cứng ngắt. Lúc này muốn hốt em đem về nhà luôn ấy.

Tip em 700 mà em vui vẻ cảm ơn dữ thần. Chắc phải lần tới nâng vé với em này nhỉ
 
0888882663