Vũng Tàu Matxa Khách Sạn Bưu Điện Vũng Tàu.

Lượt xem: 90,414

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Monster136

Tập Sự
Bé Tập Massage
25/12/15
Chủ đề
0
34
10
34
0 ₿
Nge các bác rp mà trong lòng chịu không nổi! Cơ mà mới đi công tác VT về, đi có 1 mình mà wên diễn đàn thế là không được check mấy em! Lần sau có cơ hội chắc tới Z zới mấy e!!!
 

quangvip

Binh Nhất
Nhập Môn Massage
19/12/16
Chủ đề
5
130
74
0 ₿
kể cho các Bác nghe. chủ nhật tuần rồi mình vaò check thử hàng Bưu Điện gặp em Thảo vừa gặp em mình ưng ý liền em dễ thương da trắng, v1 không to lắm nhưng vừa tay, v2 thon gọn ,v3 cũng tương đối, nhìn rất ***. em nói anh nằm lên giường em massa cho, đấm đá mấy cái qua loa rồi kêu mình nằm ngữa ra em kéo văng khăn quấn ve vãn thằng nhóc làm nó căng cứng. thư giãn nha anh, mình đồng ý giá cả,rồi em ra lấy đồ. vừa màn dạo đầu em Bj nóng lạnh phê cả người sau đó em thoát y 100% luôn trèo lên giường em quay đầu làm cho thằng nhóc thêm nữa, em ý nói anh làm cho em luôn đi thấy trym em cũng sạch sẽ mình chấp nhận chơi luôn 69 được khoảng 10ph em chịu hết nổi nói anh làm em đi sướng quá. truyền thống được một lát rồi chuyển sang doggy, cưởi ngựa, rồi lại quay lại truyền thống được chút hết giờ mà chưa out, em ý có vẽ muốn tới luôn nói anh thêm typ nữa nha, mình cũng đồng ý đang hứng quá mà. Em mang áo vào ra lấy đồ lần hai. lại bj nóng lạnh tiếp phê lắm các Bác ơi lần này mình xuống đất em ngồi trên giường phang được một lát mỏi cả chân ra. lôi em xuống nền phang luôn doggy , truyền thống em nói thì thầm vào tai anh làm sướng quá ra đi anh em chịu hết nổi rồi, nhìn thấy em cũng thấm mệt mình cũng cho out luôn tê cả người mệt bở hơi tai nằm thiếp luôn một lát em gọi dậy em tắm cho anh. Nói thật với các Bác em là dân Vũng Tàu đi chơi cũng nhiều em nhưng chưa thấy em nào nhiệt tình giống như người yêu thế này rất hài lòng. Tổng thiệt hại 2.700k nhưng cũng xứng đáng. Bác nào muốn cứ vào Bưu Điện check thử nhá.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: thesonle

yuguanghp

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
6/9/17
Chủ đề
1
2
0
29
0 ₿
Chưa baoh thấy massage mà công nghiệp như thế này. Nhân viên thì giục giã rồi vòi tiền. Bực cả mình
 

thichmassasex

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
14/5/18
Chủ đề
0
1
1
34
0 ₿
Cho mình nói chút nha, mình thú thật mình hôm hay mình muốn đổi gió. Thì vào đây chơi thì giá vé mình biết là 250k nhưng mình vẫn hởi thì là 300k nhưng mình cười uh cũng ok luôn. Lúc đi vào phong nhìn cái thì dễ thương, vog một lúc đầu nhin to, eo thon , người nhỏ nhắn . Tầm 22 đến 25 , bắt đầu đấm bóp bóp tay chân bình thường , vì e nó ko bít massa như những e chuyên nghiệp . Minh đi , rồi e nó hỏi zậy a có muốn massa dưới luôn ko. Mình im 1 hồi rồi minh hỏi zậy bào nhiêu e nó nói 800k làm khi a ra thi mới thôi. Mình nghe zậy thi mình cũng hỏi , sao giá cao zậy e, bạn a đi có 600 700 ak sao e đi a mắc zậy e ghét a ha, e nó nói a làm đi giá zậy là ko mắc đâu a làm ra luôn mà , làm đi a. Mình cười cười rồi nói ùh làm đi e. Rồi lúc đó mấy e đó mới lồi mặt ra, ngặm mút nóg lạnh . Xong rồi e nó đeo bao vào rồi fap fap, fap mình dc 5p e nó hối mình ra đi ra đi a e mệt rồi e sướng rồi a ra đi. Mình thì nói a chưa sướg mà e ra gi, mình Hun ko cho hun, tay sờ vú ko cho sờ. Lúc đó là bực rồi, chưa gì mà cứ hối ra . Mình bực mà muốn chủi thề luôn, nó hối qua bực trong lòng địt mạnh cho no ra luôn. Xog rồi cò dâm mở miệng đồi tiền bo, tụi bao kê tụi ở đó tụi nó hỏi tiền bo cho pé đó . Mình ko muốn gây chuyện nên mình bo cho nó luôn . Cho xong chuyện ra lấy xe tụi nó còn xin tiền cafe . Mình bực vì tiền bỏ ra ko đáng mình muốn ai chưa đi vào đây thì đừng đi thử. Kiếm chỗ khác mà đi , tiền bỏ ra cũng đâu có ít mà làm bị thúc ép và bị xin tiền Bo 1 cách côn đồ . Ae ai ở gần xa đừng vào đây mất tiền mà ko dc thoải mái ấm ức bực bội thêm . Massage Bưu điện Vũng Tàu quá tệ làm ăn như zậy thì sẻ mất hết khách. Vì mình hay ae khác dù 1 lần thì sẻ ko bao h quây lại, bỏ 1tr2 để bít dc 1 trỗ massage lớn ở Vũng Tàu làm ăn trá hình. Ae cẩn thận mình cảnh báo cho ae thích massage az . Thanks ae đã đọc .
 
  • Like
Điểm cảm xúc: thesonle

rezisleiar

Tập Sự
Bé Tập Massage
12/1/18
Chủ đề
0
32
10
0 ₿

Em đó tên gì vậy.
 

DavidDuong

Tập Sự
Bé Tập Massage
29/4/18
Chủ đề
0
11
0
32
0 ₿
Đi Vũng tàu thì không nên bỏ qua Foot massage 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Vũng Tàu. Khi nào có dịp anh em ghé thử cho biết.
Ở đây cơ sở vật chất rất mới.
Nhưng không phục vụ massage kia. Chỉ thuần túy massage sức khỏe thôi.
e2fb72b4005bee05b74a.jpg
 

thesonle

Tập Sự
Nhập Môn Massage
28/6/17
Chủ đề
0
117
15
33
0 ₿
C
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.