May mắn gặp em 39

Lượt xem: 3,834

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

6sauchin9

Binh Nhì
Luyện Khí Massage
5/12/17
Chủ đề
12
281
59
31
Kim Cương
0
Game point
0
Lời đầu xin chào các bác đam mê bộ môn maxaku .
Sau một tuần làm việc và được một ngày gấu đi du lịch với công ty nằm nhà nhớ gấu quá mà hem còn cách nào khác lên mạng tìm chỗ nào gần gần đi xã phát, thấy rừng xanh giảm 30% ưng cái vé 69 (gu tui) còn cỡ 500k thấy ok .Tham khảo có mấy số được nêu nên quyết chọn 39 .
Sau 10ph chạy xe thì đến nơi , ấn tượng đầu tiên là phục vụ rất chu đáo , vào tư vấn các gói cho mình , cũng ham gói cao hơn thấy nhiều trò nhưng quỹ có hạn, và yc 39 .
Phục vụ đưa lên phòng, rút kinh nghiệm bác đi trước nên khi vào phòng coi liền phòng xông có hơi không B32B32 và chắc cơ sở sửa rồi nên thấy khói trắng xóa. ngồi xông mà nó sướng .

Tầm 5ph bé tay xách nách mang bao nhiêu đồ chơi vào, đá, đầu, khăn ....... lần đầu gặp nên bé cũng hỏi thăm mình có duyên hay sao mà em được gặp anh vậy, nghe mà rụng rời luôn, gu tình cảm đây rồi.
Rồi 2 đứa làm quen tại bồn tắm bé tăm táp , vuốt ve mơn mớn các kểu làm cảm giác như bé thuộc cơ thể mình lắm vậy, rất là đã nha.
Lên giường cũng được hồi sức với bài maxa khỏe, tuy không thích maxa khỏe lắm chủ yếu thư giản nhưng khi bé đấm thấy rất ưng , vừa lực . Rồi bắt đầu cao trào. Em dùng cặp cam lại mà đi thái, sướng cái là do đi sớm nên bé chắc làm mình đầu tiên thành ra cái lúc ẻm đi dùng đầu ti vừa trường lâu lâu ấn nhẹ xuống không có cảm giác bị núi đè, đang tê tê thì tiếp tục màn đi lưỡi của bé, rợn người quá, tui lòn tay ra sờ cặp giò và mò lên cái hang thì nó hơi hơi ẩm ẩm rồi. thế thôi xoay lại kéo bé lên luôn ( vé có mới được nha ) và màn húp lẫu yêu thích của tui, nước nôi bé vừa đủ cho chiếc lưỡi tui nó len lõi và từng vị nó rất là phê lắm, mấy bác khoái món này sẽ không bỏ qua đâu keke. cuối cùng một cái rút người làm bao nhiêu sinh linh bắn tứ phía trong sự sung sướng của tui.
Một phút lên mây ngất ngây thằng nhóc.
Ra được tiếp đãi ít đồ ăn cũng đúng là hồi sức, mấy bác sẽ không bỏ đâu.
TIp theo mặt bằng không phá giá nhé. để mấy bác sau sẽ được thưởng thức vui vẻ nè.
 

HLONG24

Tập Sự
Bé Tập Massage
27/2/19
Chủ đề
5
46
23
27
Kim Cương
0
Game point
0
em 39 này ok lắm, xinh như hot girl, tui đi cách đây khá lâu, kb e này e mới hay e cũ tui đi nữa :)
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền