Tân Bình Mệt mỏi tại Hàng Châu , bé MƯỜI

Lượt xem: 1,199

H20ooH20

Binh Nhất
Bé Thích Massage
13/9/22
Chủ đề
5
55
16
0 ₿
Đầu tháng có lương liền xin bé kế toán cắt phần qua tiền mặt để trốn "th.uế" tý . Như một thoái quen, bé chuyển nguyên sớ cho mấy người đàn ông chăm lo cho cuộc sống gia đình không ngày nào yên ổn được 1 ngày ra ký pặc pặc lảnh tiền nóng, trùi nó thơm mùi tiền, mỗi bé chỉ được vỏn vẹn 2.5tr vậy cũng đủ rồi, kéo ra bờ kè lai rai tý. Cuộc sống chỉ có thế là vui, anh em sau một tháng có 1 ngày xõa thoải mái, 1 ngày được gọi là " trụ cột " . Cuộc vui cũng bắt đầu tàn khi nóc nhà bắt đầu gọi điện từng cơn, thôi ai về nhà nấy, tui cũng tranh thủ chốt rồi ghé HC cho gần. Vừa qua được ngay pv hướng dẫn lên liền.
Nay có cái khuyến mãi vé tui còn 600 là tắm tiên full option tg 1 lần. đỡ được tý máu. ngồi nghỉ tý thì lên phòng. Phòng King nó sẽ ngon lành với trang trí nhìn hấp dẫn hơn.
Được ông bạn chia sẽ lấy cái khăn nhỏ thấm nước vào xông đắp lên nó đã lắm, làm thử, phòng nó nóng lên lấy khăn đắp lên mặt nó đúng sướng dễ chịu, mồ hôi cứ tuôn, mà mặt đỡ bị nóng , ngồi vậy một hồi bước ra, bé đã ngồi chờ nảy giờ trùi, bé lại lấy khăn lau, lâu lắm mới lấy được cảm giác này, nói chứ tầm tuần à. hihi. Bé hỏi thăm các kiểu , tui chém gió tứ tung, vậy mà hợp nhau đến lạ , vậy thôi mình vào tắm em nhé.
Tắm tiên : theo một phong cách tiên cảnh , cùng hòa nhịp với bé , đầu tiên tẩy bụi trần, nhưng bảo bé kg gội đầu, dễ lộ hehe. Sau đó thì chỉ nước và nước bé bắt đầu trườn với một cảm giác rất quen thuộc với cơ thể tui cứ trườn đến đâu dừng đến đó mà tui nhiều khi còn không hiểu sao bé có thể làm hay đến như vậy, ôm bé vuốt ve mà bé cũng đâu nằm yên, vẫn tạo cảm giác trườn trong vòng tay, nó sướng lắm, tay bé cầm lấy thằng nhỏ sốc sốc tý y như đang cb ***, hình dung sướng thế đấy.
Masssage : Bé lau người rồi để người tui trũi lụi lên nằm rồi để bắt đầu đấm bóp , có mấy cục đá nóng cũng hay phết, nó như giác hơi vậy, cảm giác nó rút cái hơi lạnh trong người vào cục đá , để người nóng lên rất khỏe.
Thư giản : vẫn cảm giác xưa, nằm sấp làm thái, ngực bé vừa mềm vừa đi nhẹ nhẹ kích thích tê tê nhiều, thêm đi lưỡi mà như mỗi be mỗi kiểu, bé 10 thì êm êm, nên cảm giác từ tốn . lúc xoay lại tui không kềm được vội kéo em xoay lại để húp luôn, trùi chưa gì mà nước nôi không rồi, lấy tay sờ thử xem thì càng như đang kích thích em thêm vậy thế húp thôi, nó đã làm sao, em cứ tập trung bj để tui tự do khám phá, một hồi thì bắn mà kg biết sướng thế nào em ngậm hết , kg để văng tứ tung, nó vậy mới là dứt điểm phê pha.
Vừa mệt vừa run giò dù 1 shot mà sao nó phê theo cảm xúc vậy, đúng là ma thuật mà. Tranh thủ tắm lại rồi thay đồ phi xuống đón xe .
Thiệt hại vé 600k có code, tip 900k . một buổi ăn nhậu massage trong khuôn khổ sung sướng.
 

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
Cảm ơn anh yêu đã lựa chọn Hàng Châu là điểm đến thư giản. Bé số 10 nhà em tay nghề cực tốt, và đặt biệt rất yêu nghề. Mong được phục vụ anh vào tuần tiếp theo nhé ❤️
 

Trymbe

Binh Nhất
Luyện Khí Massage
26/10/18
Chủ đề
5
209
65
34
0 ₿
chắc yếu yếu tui out từ lúc tắm luôn quá.
 

Hờ ni

Binh Nhất
Bé Thích Massage
13/9/22
Chủ đề
4
72
19
0 ₿
Chuẩn luôn, đợt đi người bức rức vào em nó tắm thôi mà xém out vậy mà em vuốt hồi là ổn vẫn kích thích trong bồn đầy đủ.
 

Trymbe

Binh Nhất
Luyện Khí Massage
26/10/18
Chủ đề
5
209
65
34
0 ₿
vậy được à . để gom lúa làm cái 2 shot luôn cho sướng chứ.