Mệt nhưng sướng với e 08 Kim Huy

Lượt xem: 7,186

Hungmassage0910

Luyện Khí Massage
2/11/16
291
61
36
Lâu lắm rồi không ghé lại Kim Huy, xin xỏ riết thì được bác Lục phái đi làm điệp vụ tại đây. Nhận được code liền xách chiến mã đi thám thính tình hình với chỉ định e số 08. Sau khi tìm hiểu sâu sát liền có bản báo cáo theo dặn dò của bác Lục.
Chạy xe 30f từ Tân Bình qua Q. 1, lên lầu 6 làm thủ tục thì được đưa vào phòng chờ đợi. Phòng vip Thái đầy đủ tiện nghi nhưng do mặt bằng hơi nhỏ nên bồn tắm hơi nhỏ và không có giường tam giác như những chỗ khác. Chưa kịp thay quần áo thì e đã vào, ở đây nhanh thật, nhưng đang mệt nên gặp e cũng không có cảm xúc gì nhiều, mà e cứ chọc thằng nhỏ với thằng lớn riết. Sau khi xông ướt, xông khô thì tới màn mẹ tắm con, e tắm rất kỹ nha các bác.
Xong xuôi cũng tới màn matxa, nằm ngửa trước e matxa mặt bằng ngực (lạ nha), sau đó mới dùng tay, tiếp theo cũng các bài matxa khỏe đầy đủ lưng, tay, chân; có cả đá nóng, túi thảo dược. Sau khi đã lấy lại sinh khí thì e cho đi du lịch Thái. E dùng ngực đi khắp người kèm theo đi lưỡi, thổi lỗ tai, đặc biệt màn chọt lỗ nhị của e khá độc, lúc đầu hơi thốn nhưng về sau thấy cũng sướng. Thằng lớn bị e hành xong thì tới thằng nhỏ, e liếm cột, đá bi, BJ sung sướng tới đỉnh. Mình cũng thuộc tip người nhạy cảm nên không cầm cự được lâu đành chào thua e. Sau đó được e tắm táp sạch sẽ lại kết thúc chuyến đi Thái thành công tốt đẹp.
Một số đánh giá về e như sau:
Face: Dễ nhìn;
V1: Cam việt;
V2: Chưa có lipid;
V3: Căng tròn;
V4: Khít.
Ngồi nghỉ ngơi, ăn trái cây, uống nước, tám với e chút mà e cũng ko tha. Khuyến mãi thêm mấy màn hấp dẫn nữa, a e đi trải nghiệm thực tế để biết chứ kể hết không hay. Hẹn e bữa khác đầy đủ sức khỏe, sẽ quay lại hành hạ eB32.
Tổng thiệt hại:
Tik: Bác Lục lo.
Tip: 7 xị (tại e nhiệt tình quá)
Kết thúc bản báo cáo điệp vụ tại đây, cám ơn bác Lục và các ae đã đọc bài.
 

Trymbe

Nhập Môn Massage
26/10/18
198
55
31
đi cũng mấy lần mà vào toàn khách book trước. hic
 

Trymbe

Nhập Môn Massage
26/10/18
198
55
31
Dạo này ít bác nào rp bé thế, bé con làm không ta.
 
Mở ảnh nền