Minh Tâm 3/2 - Chán chẳng muốn nói!

Lượt xem: 4,939

Bi Bé Bỏng

Binh Nhất
Bé Thích Massage
29/4/21
Chủ đề
3
68
8
0 ₿
Chuyện là trước lễ anh em có hẹn nhau bên quán Cao Thắng làm bữa trưa nhẹ nhẹ mừng Lễ, đồng thời xả xì-trét sau cả tháng chạy target đắm đuối nên sau tăng 1 thì vấn đề lăn tăn nhất là "tăng 2 đi đâu chơi?"
Thấy lâu rồi hông ghé Minh Tâm, nên 2 anh em nháy mắt nhau oánh lẻ qua đó, mấy anh em khác vẫn ngồi lai rai cho đến tối! (ngồi từ 12h đến 4h em đi, mấy anh em còn lại ngồi đến 7-8h!)
đội mưa chạy qua đó, áo quần balo ướt nhẹp, nhưng được cái anh em bãi xe, Lễ tân và Locker cực kỳ lịch sự và dễ thương nha anh em! Thấy đồ em ướt còn đề nghị mang đi sấy giúp em => cộng 1 điểm cho dịch vụ!
CSVC phòng xông hơi và phòng tắm sạch sẽ, rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái.
Nhưng đến khi lên phòng thì hỡi ôi, ấn tượng tốt về phòng ốc sạhc sẽ, gọn gàng bay mất hết vì bé ấy!
đang nhận điện thoại của đối tác thì bé vào, ấn tượng là thân hình cân đối, cặp bưởi hàng Riu, mềm mại và thơm! (Tất cả chỉ có vậy, Bi tui có sao oánh giá vậy).
Do đang nằm ngửa nên bé nói với Bi tui :" anh nằm ngửa vậy là em Thư giãn luôn cho anh ấy nha!". Lúc ấy đang phê phê (hơn chục chai con Cọp òi) nên Bi tui cũng gật đầu để bé làm. Bé cũng khá nhiệt tình, mút cây cà lem của Bi khí thế lắm lắm, nhưng có lẽ do con Cọp nó giữ lại, nên mãi chưa xong, thấy vậy tui mới tung chiêu "Chó sói sớt Bưởi" để hỗ trợ bé nhanh hơn. (nhưng thất vọng là bên này bé không dám cởi áo, chỉ cho tui thò tay vào áo sờ và hôn ngực thôi, không giống như Tân Đông Kinh, Nude 100% nên cảm giác khá gò bó do tay Bi hơi to; mà tỉ lệ HJ là 60% - BJ40% thôi nhé, càng về sau bé càng mạnh tay! Ôi me ôi).
Hì hục rồi cũng out, nhưng bất ngờ là bé kêu "Hết giờ rồi anh ơi, em dẫn anh xuống nha!" (Hơ, mới "thư giãn" xong mà đã hết giờ là sao trời!!! => bực bội tập 1, nhưng thôi Bi tui cũng không làm khó bé, cũng đồng ý xuống).
Đến khi ghi tips, do Bi được anh đồng nghiệp mời, nên từ vé đến tips anh kia lo hết, vậy nên tui cũng lịch sự ghi vào 500k (bằng giá vé, vì anh kia thanh toán, nên mình đâu ghi nhiều hơn, nhưng cũng đang không hài lòng bé đó, nên tui chỉ ghi 500k) thì bất ngiờ bé giở giọng vòi vĩnh!!! nào là "anh hôn ngực em nãy giờ" rồi "tay anh to nên áo cấn vào ngu0ời đau quá" nên đòi xin thêm (trong khi tui chưa được taảm quất cái nào luôn á!). Dù có nói giải thích nhẹ nhàng thế nào đi nữa thì bé vẫn cứ đòi thêm, nên bực quá tui đưa thêm 100k, coi như hôm nay mất vui.
Bé liếc tui còn có nửa mắt, ngúng nguẩy kêu "thôi được rồi, để em nhờ mấy anh dẫn anh xuống nha, em hết giờ rồi"!!! (vãi)
Tổng kết lại, sau cái bài dài dòng này, là tui thấy khó quay lại lần sau òi đó!
À mà lúc đó mệt quá, lại không mang kính, nên không thấy được số của bé đó, nên xin phép anh em bỏ qua cho mình chỗ này nhé.
1 củ cho Minh Tâm, thôi lần sau thêm xíu, đi mấy vé Onsen hay VIP Thái còn hay hơn, quan trọng đỡ tức cái lồng ngực!!!haizz
 
  • Like
Điểm cảm xúc: kimonochi

SoHuong

Trung Sĩ
Cao Thủ Massage
9/6/21
Chủ đề
11
1,108
473
0 ₿
Có vụ không dám cởi áo nữa hả bác này lạ à nha.