Quận 9 Mông to không lo chết đói. 26 mas79 nhé.

Lượt xem: 2,508

đẹp độc lạ

Tiểu Đệ Massage
13/6/17
385
90
25
Nay được cái kèo hok thơm, trưa trời nắng cực mà quất cái đơn giao từ q1 qua đến q9 chạy sấp mặt giao được cái hợp đồng xong người muốn nổ tung vậy, ghé quán cf trú nắng tý quẹt quẹt hồi thì nghỉ đến cái masteri 79 gần đây , tranh thủ vào làm phát cho đã, nói là dứt liền, phi qua ngay .

Chọn số 26 đi gói thái có 69 là 7xi có giảm 30% do chạy ngoài đường nắng quớ.

Lên phòng là bé đã có mặt ngay, ấn tượng đầu là sự chăm chút của bé. bé để khăn sẵn chờ xông hơi ra là bé lau người rồi hỏi thăm các thứ rất là ưng khoản này. Vào tắm thì rất kỹ nhé , trưa nắng mà em tắm xong là muốn ở lại không muốn về luôn vậy.

Tắm táp rồi lên giường bắt đầu maxa khỏe, rất khỏe, tướng bé có da có thịt nên lúc làm khỏe rất tốt, đấm bóp ấn các kểu ok lắm, muốn bé mx khỏe luôn cho hết giờ vậy, nhưng đâu được phải xã lũ chứ. rồi từ từ bé khai triển màn thái , không những kỹ mà rất kỹ, bé đi từ tốn, từ từ , một hồi với lưỡi một hồi với cặp ngực bé, thay phiên nhau mà làm cho tui phải quằn quại các kểu, cuối cùng không chịu nổi kéo bé lên vào thế 69 để hút mật , phê nhất là màn này, cặp mông em nó mà doggy chắc hết bài, úp nguyên mặt vào mà phải nói không thấy bầu trời đâu nữa cứ thế mà hụp húp cho thiệt đã, cuối cùng cũng out trong sung sướng .

Trưa giải nhiệt vậy hơi rát tý cơ mà rất đã, tắm táp xong chạy về cty thôi . chia tay em tip theo mặt bằng . pv nhiệt tình gửi cf .
 
Mở ảnh nền