Q.1 Một cảm xúc khó quên

Lượt xem: 906

Anhuynh19

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
18/10/18
Chủ đề
17
57
47
34
0 ₿
Không biết tui có nghiện massage từ lúc nào mà sau khi gặp em thì massage như ngôi nhà thứ 2 của mình vậy.
Chuyện là trước tui chỉ xem massage như xã chét những lúc gấu đến ngày mà mình lại hứng lên nên tháng đi tầm 1-2 lần vậy thôi. Thế mà 1 lần và sau đó là nhiều lần vào cứ yc mỗi em, rất khó đặt số em , hoặc từ rất sớm hoặc may rủi. Như mỗi ngày mua tờ vé số và 4h30 nó sổ đồng nghĩa tui tan ca về gặp được hay không là do duyên. Một cô bé nhỏ nhắn, nụ cười cuốn lấy cả một ngày làm việc mệt mỏi tan biên, em cũng là người chiều theo được cảm xúc cho tui nhiều nhất thế nhưng vẫn là người chỉ giúp tui đến thư giản và đó là đều em rất chuyên nghiệp.
Lần này đến dubai gặp lại em sau một thời gian cảm giác như xưa, em chăm sóc bằng cả một đam mê ngay từ lúc vừa vào cái sà vào lòng và đón lấy ly chà sữa tui mang theo là đã biến mất một bầu trời áp lực, nhìn em uống mà tui còn thèm nữa mà . Sau đó tâm sự từ mỏng đến dày, từ trong ra ngoài và cả 2 cùng vào bồn để nâng dần cảm xúc. Cơ thể nhỏ nhắn của em trườn trong bồn mà tui phải thấy sướng biết bao nhiêu lần. Em lick ty chăm sóc thằng em như là đang hút ống trà sữa ấy, vuốt ve thân mình em rồi đến khám phá cô bé của em cô bé của cô gái mới lớn rất là đã và cái sự sung sướng trong bồn được em tạo nên làm tui vừa sướng vừa sung hơn.
Lên giường em tiếp tục cuốn lấy tui như 2 đứa trẻ vờn nhau một hồi rồibắt đầu tui nằm sấp em đấm bóp cùng những câu chuyện khiến đầu óc tui thoải mái hơn bao giờ hết. Sau khi xong nhiệm vụ đấm bóp bắt đầu em kéo tui lại cái không gian đầy dục vọng, từng hơi thở nhè nhẹ từng cái chạm ngực của em nó đi từng tý một để tui lại rợn người lên đầu như muốn nổ tung vì cái sướng tột độ thế là tui xoay lại ôm lấy em hôn em, cái sự sâu lắng của mùi cơ thể em làm nhóc tui lần này quyết tâm trụ lâu nhất có thể, thế mà khi tui vừa kéo em qua ngắm nhìn cô bé em nó lại mất cân bằng, thằng anh bảo thằng em để mọi thứ anh lo. Tui húp lấy cô bé ấy trong một đam mê, rất đã càng húp mà càng sung hơn để rồi đến lúc em để tui húp đã thì đến lúc em mút , cứ giao qua chuyền lại một hôi tui được bắn muốn cạn hết tinh cho cả tuần.
Trước giờ gặp em nào tui cũng có cảm giác nhưng về thì như quên ngay, còn gặp em nó một sự nhỏ nhắn, vừa tình cảm,vừa đem lại cảm xúc sung sướng. Chỉ mỗi em thôi. bé 11.
 

Co nhan

Trung Uý
Sư Huynh Massage
7/9/15
Chủ đề
26
510
170
0 ₿
Bé này tôi chưa đi nhưng thấy nhìu bác thích qá , trc đây tôi thích bé 07 ngỉ lâu rồi, giờ thì thích bé 19 nhất, vét bým thôi mà 10p cũng còn thèm
 

vosidao

Thượng Sĩ
Luyện Khí Massage
22/3/16
Chủ đề
16
238
58
0 ₿
Nghỉ rồi mà cứ nhắc cho thèm ko hà, bác thật nhẫn tâm