Quận 10 Một Chiều Cuối Tuần Phê Tê Tái Với Em Số 10 Của Tokyo Q.10

Lượt xem: 1,276

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Long Luis

Tập Sự
Bé Tập Massage
5/11/19
Chủ đề
9
24
13
33
0CM
Chào mấy trăm ae congdong. Mấy ngày đầu năm chắc ae cũng khai nòng mừng năm mới hết rồi phải không, do công việc đầu năm có chút bận nên mãi đến tuần rồi mới có dịp thảnh thơi được t7, CN. Thế là T7 làm ngay một kèo xong CN thì lại ghé qua Tokyo LHP để làm thêm phát nữa, thế là có duyên hay sao mà gặp được em 10.
Súng đạn còn yếu nên chỉ dám mò lên Vip2 thôi, đợi hôm nào lực đủ mạnh thì chơi gói vé cao hơn, rồi đi lên lấy phòng vô ngồi xông hơi một chút, mấy nay cũng hơi đúi đúi trong người nên ngồi cho ra mồ hôi tí lại càng khỏe người.
Ngồi một lúc thì không để ý thế nên em vào phòng cũng chưa ra ngồi nhìn thấy em lên đến nơi đồ đạt để gọn gàn trong phòng xong mới bước đến chào hỏi em một chút. Em khá chu đáo khi giúp lau bớt mồ hôi rồi kéo lại ghế ngồi nghỉ chờ em nó chuẩn bị một chút thì cũng vào tắm cùng em nó luôn.
Nhìn qua em nó thấy body khá ổn áp, dáng chuẩn thôi chứ không có gì gọi là khủng nhưng cũng rất vừa ý. Điểm ấn tượng của em nó là rất xinh, nếu xét hết những bé từng gặp thì em có nét đẹp ấn tượng tuy đã qua chỉnh sửa nhưng như thế giúp tăng thêm độ xinh của em. Ngực hệ cam sành chín mọng, lọt hẳn vào lòng tay nên bóp khá dễ, mềm mại dễ cảm nhận. Eo con kiến khỏi phải bàn, nghe nói em dưỡng dán dữ lắm nên mới được tướng tá ngon lành vậy. Cặp mông thì rất ổn so với dáng mình hạt sương mai như em, bóp rất êm khá thích xoa mông em trong lúc cuối người BJ. Hàng Hot của em là v4 phải gọi là cực bót, khít rịt như hàng nguyên tem, ngón tay luồn lách mãi mới vào được bên trong, khi em biết đã vào hết ngón thì xiết chặc lại thế là móc nhẹ nhạn cho em ra nước ngay.
Về Sv thì em làm rất Ô Kê tuy cũng có đôi bài em còn khá lóng ngóng nhưng không ảnh hưởng gì, 69 tự tin vì V4 của em phải gọi là ngon lành quá, mút nhè nhẹ thôi chứ không em kẹp lại một cái là mất cái đầu, đầu tiên là đường lưỡi lắt léo liếm khắp v4 của em xong mới từ từ mò vào trong khi thấy nước nôi đang trào ra ước át, em rất dâm nhưng hàng còn non nên mò mẫn kích thích một lúc là em đúi rên nghe dâm lắm. Out sau một lúc lâu chiến đấu, nhìn em cũng khá bơ phờ nên nằm ôm ấp một chút cho em nghỉ ngơi rồi mới ra về, quá ngon cho một lần trải nghiệm đầu xuân ( còn giêng là còn xuân nhé mấy bác, xõa đi).
 

Võ Đình Ân

Tập Sự
Bé Tập Massage
26/5/20
Chủ đề
9
24
13
32
0CM
Đọc lại mà thấy ghiền quá bác. Ngon trym với con sò khít nhiều nước nè
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền