Một đêm nhẹ nhàng cùng em 09

Lượt xem: 2,162

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

_Lão Hạc_

Binh Nhất
Bé Chưa Biết Gì
23/10/19
Chủ đề
3
5
0
28
0 ₿
Chào bác Lục và các bác

Trời càng về đêm nỗi cô đơn càng khó chịu, thể là tôi lại dạo một vòng và ghé đây. Sau khi được tư vấn lựa chọn thì quyết định gặp bé 09. Ngồi chơi xơi nước vài phút thì có anh nhân viên dẫn lên phòng.

Trước phòng là một cô bé khá dễ thương, giọng em nhẹ nhàng mời tôi vào phòng. Vừa đóng cửa, em đã vội cởi hết đồi trên người tôi rồi, làm tôi thích muốn chết =)) Em hướng dẫn tôi vào phòng xông hơi trước cho thư giãn, rồi em đưa theo cái khăn nhỏ để lau mồ hôi khi xông.

Xông hơi rồi em để tôi nghỉ ngơi một chút rồi bắt đầu masage khỏe, em này động tác nhẹ nhàng nhưng dứt khoát, mình cũng thích như vậy nên thấy khá là okie mặc dù lực tay không bằng các bé khác. Massage một lúc thì em thoa dầu rồi chườm đá, đá lăn đến đâu, bao nhức mỏi như được hút ra hết vậy.

Khi các bàu bản đã được làm hết thì em kéo mình xuống bồn để tắm rồi làm thái, em này làm thái tuyệt lắm các bác, cặp ngực không to nhưng săn chắc, em chà khắp người, còn lưỡi thì lướt theo, môi thì hôn nhẹ, ôi sướng không thể tả các bác. Đến màn BJ của em thì cậu bé của tôi đành giơ tay đầu hàng không điều kiện rồi.

Em tắm lại cho tôi sạch sẽ rồi mặc lại quần áo, còn một chút thời gian nên tôi cũng ngồi lại tâm sự với em cho hết rồi mới ra về.

Face: nhìn dễ thương 8.5đ
V1: hệ cam 8đ
V2: thon 8.5đ
V3: to, bóp đã 8.5đ
Kỹ thuật: nhẹ nhàng, nhiệt tình 9đ

Các bác có thể trải nghiệm thử và cho thêm nhận xét nhé
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Kim Giang

Trung Sĩ
Luyện Khí Massage
22/11/17
Chủ đề
14
296
64
31
0 ₿
đối diện có quán nướng ngói , ăn xong vào cũng đã lắm bac.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.