Thủ Đức Một đêm rực rỡ cùng bé 05 của nhà vua PHARAON

Lượt xem: 3,001

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

huu tinh

Binh Nhì
Bé Tập Massage
1/1/21
Chủ đề
2
34
7
0 ₿
Helllooo 500 ae , sau 1 tuần vật lộn với covid , ở nhà 1 tuần chán không có gì làm lướt dạo congdong thì thấy bé 05 pharaon rất hợp gu mình. Vừa hết bệnh mình quyết định đến trải nghiệm để xoá tan những cái mệt mỏi , cũng lâu rồi chưa xả lũ kk.

Một buổi chiều đẹp trời nắng không gắt , mình lao đến cơ sở . Mới 17h mà thấy xe ở tầng hầm khá đông, lên gặp anh lễ tân mua vé nhiệt tình tư vấn , mình mua vé SExqueen đang được giảm 50% , mình book bé 05 thì lễ tân bảo bé sắp rảnh rồi . Ngồi nghĩ ngơi uống ngụm trà ăn miếng mức gừng thì được dẫn lên phòng. Ấn tượng ban đầu csvc rất đẹp , sạch sẽ thoáng mát , rộng , có cả xông khô và ướt .Xông hơi được thoải mái được 10p thì bé gõ cửa đi vào

Face : cao ráo, dễ thương , ng miền tây

Bé nhẹ nhàng chào hỏi mình , lấy khăn lâu mình rồi ngồi tám chuyện , trong khi chờ đợi nước chảy vào bồn . Xong bé bắt đầu thoát y để lộ cặp mông và đồi vú , nhìn mà rạo rực , lòng nôn nao lắm rồi . Bé bắt đầu dìu mình vào bồn , 2 anh em tắm chung ngâm bồn khá vui vẻ , bé cũng không quên hỏi thăm con cu đang từ từ ngốc đầu dậy . Bé còn khen chim mình to các bác ạ , kkk . 2 anh em quậy ở bồn xíu rồi bé bắt đầu tắm táp cho sạch se, bé bắt đầu cì cọ , liếm láp làm tình từ trên xuống dưới , tay mình cũng tranh thủ khám phá đôi vú đang sừng sững trước mặt , tranh thủ bú tí sữa mẹ vì lâu lắm rồi chưa được ngậm kkk. Bé nhẹ nhàng rên khe khẽ làm cho cuộc chiến bắt đầu rạo rực . Bé bắt đầu BJ cho mình , đá bi liếm láp rất điêu luyện , mình cũng tranh thủ lấy tay khám phá con bướm bé nhỏ đấy . Một chất nhờn đang từ từ chảy ra . Không chịu nổi nữa mình bảo bé lên thành bồn ngồi và bắt đầu mình bú , v4 bé sạch sẽ không mùi bú rất ngon. Kkk, cũng lâu rồi chưa xã lũ nên hôm nay mình hơi quậy tí . Kkk. Bú đến nỗi bé ra luôn. Còn thở nói em ra rồiii . Cảm thấy mình giống như một lực sĩ , bé nghĩ đc vài phút rồi bắt đầu Bj tiếp cho mình , sau một lúc với những kĩ năng làm tình đỉnh cao của bé , mình cũng bắn ào ào vào miệng. Cảm giác thật thoải mái . 2 anh em ngồi nghĩ ngơi tại bồn bé bắt đầu tắm lại cho mình sạch sẽ , bât đầu ra giường hiệp 2.

Sau màn đấu kiếm thì 2 người đã bắt đầu hiểu nhau hơn . Bé ra giường và màn massage khoẻ , đấm bóp các cơ , đi đá nóng , bấm đầuu rất phê . Nói về kĩ năng đấm bóp mình thấy bé này làm rất bàn bản , khoẻ hẳn người ra. Bé bắt đầu lôi cặp ngực của mình trườn từ trên trườn xuống , rồi chuyển sang massage mông . Màn đi lưỡi có thể nói là tê hết cả người , bé liếm láp từ trên đầu tai cổ rồi xuống chân , không quên ghé ngang con cu và liếm láp . Làm cho mình bắt đầu nổi máu lên , không chịu nổi nữa mìh bảo bé 69 , thế là 2 người lại say đắm trong màn 69 , càng bú bé càng rên , sau một hồi vật lộn thế là mình cũng bắn thêm 1 cái nữa. Nằm ôm bé tâm sự chuyện đời, bé rất tình cảm , gu ae nào tình cảm nhẹ nhàng gặp bé này thì không còn gì để nói . Thôi xong xuôi buổi thư giãn . Xuống thanh toán rồi về , hẹn gặp lại bé va co so một ngày gần nhất ! Mình thấy ở Thủ Đức quán này là ok nhất , từ ktv đến csvc .
Nhận xét chấm điểm

CSVC : 9đ
Ktv05
V1: hàng real , ti hồng , hàng đẹp
V2 : eo thon
V3: ổn
V4 : sạch sẽ , gọn gàng , không mùi

Thiệt hại :
Vé 500k ( giảm 50%)
Típ 1000k
 

thienxa

Binh Nhì
Bé Tập Massage
1/1/21
Chủ đề
1
28
7
0 ₿
oh . cái này gần nhà . bữa nào phải ghé trải nhiệm . các pro cho e xin thêm ít thông tin 1 nữa kỹ nữ nữa . e cảm ơn
 

Sung to

Binh Nhì
Bé Tập Massage
1/1/21
Chủ đề
1
14
4
0 ₿
Bé 05 này thì kỹ thuật quá ổn áp rồi . Chúc bác ngon trym
 

Massage Pharaon

Thiếu Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
7/1/22
Chủ đề
62
373
238
0 ₿
Cảm ơn bác đã tin tưởng ủng hộ cơ sở và bé…. Chúc bác nhiều sk & thành công!
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.