• Diễn đàn dành cho người trên 18 tuổi. Lưu ý Cân Nhắc khi tham gia hoặc sử dụng diễn đàn

Điệp Vụ Thủ Đức Một đêm thăng hoa cùng Tiểu Thất Thất

White Turtle

Bé Thích Massage
Coin Massage
0 ₿
"Sài Gòn 14h30".

Như bao ngày, tôi đang trong quá trình làm việc tại công ty. Bỗng nhiên có cuộc điện thoại:
"Hi Sir".
@Anh 3 Trinh Thám : "Tôi có 1 nhiệm vụ cho Điệp viên, tối nay đúng vào giờ đã hẹn, phải đột nhập vào Pharaon lấy tình báo. Tôi đã làm 1 thẻ công tác cho Điệp viên và gửi qua hộp thư."
"Yes Sir".

"22h00"
Tôi đã liên hệ với nội ứng và được sắp xếp để làm việc cùng Tiểu Thất Thất, mang mã số 77. Vào đến phòng, tôi nhìn sơ qua 1 lượt cùng không mấy xa lạ, vì tôi đã từng làm nhiệm vụ tại Samdi. Cách bố trí cũng phần nào gợi cho tôi cảm giác quen thuộc. Như mọi khi, tôi vào phòng xông hơi cho tỉnh táo, thải độc mát gan. 10 phút sau, đối tác của tôi bước vào. Wow, 1 cô gái nhỏ nhắn, có 1 khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu, nhưng vẫn mang nét gợi cảm, làm cho người nhìn không thể rời mắt. Làn da em trắng như tuyết mùa đông ở Moscow, tỏa ra 1 lực hấp dẫn vô cùng cuốn hút, và có 1 mùi hương dịu nhẹ.

Sau khi chào hỏi, thì tôi và em ngồi từ từ làm quen với đối tác của mình, bằng những câu hỏi thông tin, bằng những câu chuyện phiếm mà cả 2 cảm thấy hứng thú. Được lúc lâu, thì tôi và em cùng vào tắm để rửa đi hết những vết bụi trần, thoát tục, nhằm giữ cho cơ thể sạch sẽ, thơm tho trong quá trình hợp tác.

Trong bồn tắm, tôi cảm nhận được khoảng cách giữa tôi và em đang ngày càng gần lại theo cả nghĩa bóng lẫn đen. Mặt tôi bỗng trở nên nóng hơn khi trước mắt tôi em không còn 1 mảnh vãi. Tôi có len lén nhìn xuống mông, thì thấy có hình 1 bàn tay in hẳn lên đó. Tôi trộm nghĩ chắc một nửa kia của em thuận tay trái, nhưng đó chỉ là suy nghĩ trong đầu tôi thôi, chứ tôi không dám thốt lên. Bất chợt em áp sát lại gần và ôm tôi, tôi chưa chuẩn bị gì cả nên khá bất ngờ vì đòn đánh phủ đầu của em. Môi em hôn cổ tôi, còn tay em thì mò xuống dưới. Sau pha thất thần, thì tôi cũng tỉnh táo, không để mình bị động, tôi cũng bắt đầu đưa tay khám phá đôi gò bồng và vùng đất cấm. Rồi em bắt đầu em dùng đôi gò bồng, lướt lên thân thể tôi đến mức tôi cảm nhận được lực ma sát dù nó rất nhỏ. Từ từ em mới trườn xuống dưới, lúc ấy, tôi như bị choáng bởi hơi ấm từ khuôn miệng nhỏ xinh xắn của em đã bắt đầu vồ vào cậu nhóc của tôi. Đường lưỡi em xoắn quanh như đang múa cột. Hơi thở của tôi cũng gấp dần theo điệu múa của em. Điều gì tới cũng tới, tôi đã không thể kiềm chế được bản năng của chính mình nữa, tinh binh bắt đầu trào ra trong khuôn miệng ấm nóng ấy. Còn tôi đang cảm nhận sự sung sướng mà cậu nhóc đã truyền tải qua dây thần kinh lên não.

Hoàn hồn lại, tôi mới ra lau mình và bắt đầu lên giường để em trổ tài đấm bóp. Dáng người em nhỏ, tôi cũng như em, nên tôi cảm giác như lực vừa đủ để xóa đi sự mệt mỏi mà những công việc ban ngày đã gây ra lên thân thể này. Tôi nằm hưởng thụ mà mắt cứ lim dim như muốn chìm vào giấc ngủ. "Anh quay người lại đi". Tiếng gọi của em làm tôi chợt tỉnh giấc trong cơn mê man, Tôi thực hiện theo lời em như 1 mệnh lệnh. Em bắt đầu đổ thứ gì đó trơn trơn, lạnh lạnh lên người tôi. Và rồi em trườn lên 1 cái, đầu em ngang đầu tôi, nhìn vào đôi mắt em tựa hồ rất nhiều tâm sự. Em gần tôi hơn cả lúc trong bồn tắm, gần đến nổi tôi có thể cảm nhận được hơi thở của em qua từng nhịp thở. Em lại trườn xuống 1 khúc ngang ngực tôi, em bắt đầu hôn ngực, hôn eo, hôn bụng....rồi thấp dần xuống, làm cho tôi sởn cả gai ốc. Vẫn như bài cũ, em bắt đầu dùng miệng để múa quanh cậu nhóc của tôi, khác biệt ở chỗ, lúc sau em bắt đầu xoay người lại 180 độ mà giang hồ thường gọi là "thế 69". Lần này vùng đất cấm lại gần hơn, tôi không thể nào bỏ qua cơ hội như vậy được. Tôi bắt đầu cho tay vào vùng đất cấm, bằng những động tác móc tay nhẹ và chậm, rồi từ từ tôi tăng tốc độ lên 1 cách chậm rãi. Em cũng bắt đầu phát ra những âm thanh mà ai cũng cho là lôi cuốn, tôi cũng không ngoại lệ. Càng nghe được âm thanh đó, tôi càng hưng phấn. Xong, tôi mới dùng lưỡi của mình để khám phá vùng đất cấm ấy, âm thanh từ em càng ngày càng tăng nhịp độ. Cứ thể cả 2 đều tăng tốc đến cực điểm, tựa như 2 cổ máy đang làm việc với công suất tối đa. Và rồi, những phát bắn thần bí của Ezreal từ tôi đã làm tôi gục ngã. Xong việc, tôi và em vẫn nằm quấn lấy nhau hàn thuyên như đôi tình nhân trẻ với những câu chuyện phiếm mới.

Tiếng gõ cửa vang lên, cũng là lúc tôi biết mình đã hoàn thành nhiệm vụ. Mặc y phục vào, nhưng tâm trí tôi vẫn còn lưu luyến em cũng như chốn hoan lạc này. Nơi đã để lại kỉ niệm giữa tôi và em cùng với những câu chuyện không hồi kết. Chào tạm biệt em, tôi đã hoàn thành nhiệm vụ, tôi ra về với nỗi vấn vương mà còn chả biết đặt tên cho nó là gì.

Tic = code + 400
Tip = tic

Cảm ơn Anh Em đã quan tâm và dành thời gian quý báo để đọc!
 
Chúc mừng đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ! Pharaon xin cám ơn đồng chí :cuteonion39:
 
Back
Top Bottom