Q.3 Một Dịp Hím Hoi Ghé Về Tokyo HS Q3 Để Gặp Em 49

Lượt xem: 1,195

Yushino90

Binh Nhất
Bé Chưa Biết Gì
14/11/19
Chủ đề
4
7
5
34
0 ₿
Lâu lắm rồi mới có dịp ghé qua tokyo q.3 do công việc dạo gần đây quá đổi bận rộn. Trước khi ghé cũng có hỏi thăm trước nên book được em 49, vì cũng đã từng gặp em nên muốn quay lại tìm lại người xưa để dễ bề tâm tình.
Em 49 thì ae nào có quan tâm đến tokyo q.3 chắc quen mắt rồi, em nó phải gọi là siêu v3, giờ nhìn lại có khi còn to hơn trong ảnh, đặc biệt là độ săn chắt và đàn hồi vô cùng tốt, ôm ấp em mà tay cứ đặt ở dưới mông xoa mãi không ngừng.
Em nó face khá xinh, dễ thương, hay cười, nhìn đúng kiểu kute, pha chút ngây thơ và nét dâm trong ánh mắt.
V1: Cũng thuộc dạng hàng to, cỡ vừa tay, bóp rất êm, ti nhỏ hồng hào, bầu ngực đầy đặn hôn vào rất thơm.
V2: Eo em giờ đã bắt đầu có sự xuất hiện của Lipit, nhưng vẫn là eo gọn gàn nhé, có chút lipit như vậy ôm mới êm tay.
V3: Siêu phẩm là đây, không nói quá khi em là người có v3 ngon nhất mà mình từng được chén. Quá đỉnh về độ chắt cũng như mềm mại trong đó.
V4: Hàng họ rất ngon, sạch sẽ không mùi, nước nôi nhiều, lick rất phê do em rất dâm, thấy được em run lên từng nhịp cùng tiếng rên của em cũng đủ sướng.
Sv thì em vẫn như lúc đầu, làm nhiệt tình và rất thoải mái, thỏa thích mò mẫm và khám phá hết những nơi trên cơ thể bé một cách dễ dàng mà không hề vấp phải một trở ngại nào. Xoa cặp bưởi to và mềm của em một lúc mới chuyển qua lick ti là em nó bắt đầu phát ra âm thanh hifi rất kích thích, rồi căng người ra cho bú mút thoải mái.
Massage nuru thì em nó quá ngon rồi, chỉ có thể gọi là sướng với em nó thôi. Xong phần massage thì qua với phần BJ, em làm rất nhịp nhàn và nhiệt tình, mút cà đá bi nghe chùn chụt quá kích thích trước khi out còn được trải nghiệm liên hoàn mút của em nó thì sướng còn gì bằng. Kết thúc bằng cú xả, v4 em cũng ướt át hẳn thế là cả hai ôm lấy nhau nằm thêm một tí mới chịu ra về.
 

Trai Tơzz

Trung Sĩ
Tiểu Đệ Massage
11/10/17
Chủ đề
12
382
213
32
0 ₿
Nghe mà nóng hết cả người, tiếc là q3 xa quá, lười đi