Q.8 Một Ngày Mệt Mỏi Phải Tìm Đến Em 09 Lan Quế Phường

Lượt xem: 2,052

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

My Ku To

Binh Nhất
Bé Thích Massage
26/5/18
Chủ đề
6
94
6
34
0 ₿
Càng gần cuối năm, công việc ngày một nhiều, mệt bở cả hơi tai thế mà Lan Quế Phường lại tâm lý quá, giảm giá 50% đến hết tháng thì cơ hội quá tốt để ghé và ủng hộ dài lâu.
Tìm được bài viết thông báo 50% thế là gọi qua hỏi thăm bên hotline xát nhận là đang được áp dụng thế là lấy cái code rồi phi xe qua để tranh thủ vì chiều cũng khá rãnh. Qua đến nơi thì được thông báo là các em thân quen như 01, 18,.... Đang bận, em thì off không đi làm nên quyết định để Locker giúp hộ, lên ngồi xông hơi tí sẵn tiện cho ra mồ hôi tí là khỏe người.
Rồi em cũng gõ cửa phòng bước vào, nhìn thấy em là nguồn cảm hứng bất tận bắt đầu dân trào trong máu huyết. Em có Face khá xinh, nét hiền, trẻ nên càng nhìn càng thích. Dáng thì em thon gọn, dáng mình dây nên bưởi không quá to, cũng chỉ vừa tay thôi, eo thon gọn, mông cong nhìn hấp dẫn, bướm non nhìn rất thèm, cỏ dọn gọn gàn, sạch sẽ để lộ ra hai mép chắc nịch, bướm khá khít và nước nôi thì dạt dào như sông hồng.
Tắm với em một lúc thì cho em vào với phần khởi động sơ, ôm ấp sờ mó khắp người em sướng hết cả tay, da vẻ em mát lạnh và rất mịn màn, sờ cực thích. Em chậm rãi ngã vào lòng và bắt đầu liếm phần đầu ti xong xuống đến thằng em mà mân mê vuốt trụ, liếm bi xong mới vào với phần BJ điêu luyện của em, khá êm và thích với từng bài nhấp nhô êm ái nhẹ nhàn.
Massage full bài bản, làm chậm bù lại rất sướng, em làm không xót một chỗ nào trên cơ thể với phần lướt ngực, bướm ấm áp cứ thế mà cọ xát vào phần đùi, xong chuyển đến hong, em như nắm thế chủ động mà cứ thế đè cặp ngực lên người mà lướt. Sau một lúc đủ kích thích thì em dừng lại ở tại thằng em, dùng bưởi lướt qua lại chậm rãi vài đường rồi tiếp nối là BJ với thế 69 ngon lành. Tevet cho em nó được vài đường cơ bản thì nước nôi đã trào dân dữ dội. Đang trong cơn sướng nên thấy em ra nước nhiều cũng không kìm hãm được mà out luôn trong sung sướng.
Em 09 khá tuyệt với kỹ năng và vóc dáng rất ổn, đáng để một lần nữa trải nghiệm sung sướng cùng em nó.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: NTH87
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.