Q.3 Một Tối Lập Đông Bên Em 69 Trong Tokyo Q.3

Lượt xem: 825

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Cracker

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
7/12/19
Chủ đề
7
22
7
32
0 ₿
Cũng sắp tới Nô Ên rồi, mà còn bơ vơ quá nên ghé vào Massage Tokyo Q.3 làm một vé massage 69 với em 69 luôn vậy mới độc đáo. Chào ae congdongmassage nhé
T cũng đã quá quen mặt rồi nên ko cần giới thiều thêm nhiều, giờ chỉ còn việc đánh giá về em 69 vừa mới được thử sức, em nó có nhiều món khá lạ với cách phục vụ tình cảm nhiệt tình như đúng kiểu người tình luôn.
Vừa vào chào hỏi em nó vài ba câu là được đè vào bồn tắm mà mân mê khắp người, trời lạnh lạnh vào tắm nước nóng là sướng sung vòi, chưa nói đến phần em nó ôm ấp rồi tì ngực rà khắp người trong lúc tắm lại càng khiến cái sung sướng nó phê hơn nữa.
Lên Massage thì không còn gì để chê tay nghề của em nó, rất đầy đủ bài khi đi từ lưng rồi đến ngực, xuống thằng em đều được chăm sóc bằng cặp bưởi mềm mại của em nó.
Riêng phần BJ thì phải gọi là phê quên lối về, bú rất êm mà còn nhịp nhàn nhiều khi muốn phọt lắm rồi, nhưng vẫn ráng nén cho chặt để xả một lần cho đáng, thế là em vào thế 69, ở cái thế huyền thoại này thì gần như là không còn khả năng phản kháng với những tuyệt kỹ BJ quá đỉnh của em nó. Chỉ còn biết nằm im re mà chịu trận thôi, móc cua một tí rồi chuyển sang hôn nhẹ quanh bướm em thế mà em nó cũng dâm lắm, nước nôi cứ thế mà ẩm ướt hẳn, kèm với đó là tiếng vọng khe khẻ từ cổ họng bé, những âm thanh rên nhẹ nhàn thoát ra sau những cái nhấp nhô BJ làm phê không kịp kìm phọt luôn.
Đánh giá chung về em 69: Khá xinh, nhìn rất có nét, dáng ổn áp, Service hết ý chỉ còn lại những cơn phê, hợp tác gần như mọi yêu cầu để sung sướng.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.