Mua hộp nhựa đựng trái cây số lượng lớn tại HCM

Lượt xem: 46

Sale1rvc

Binh Nhì
Bé Tập Massage
28/3/22
Chủ đề
14
14
0
Kim Cương
0
Game point
0
Ngày nay, hộp nhựa đựng trái cây của RVC là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các siêu thị lớn, các cửa hàng trái cây... Hộp nhựa mang giá trị marketing cực kỳ tốt, giúp đem thương hiệu trái cây của bạn tới gần hơn với người tiêu dùng.

Hop_dung_rau_cu_15.2.jpg


Các lỗ thoát khí hai bên cạnh và mặt trên, mặt dưới của hộp nhựa trái cây tạo sự đối lưu không khí, hạn chế tình trạng đọng sương, giảm hao hụt chất lượng sản phẩm. Hộp nhựa có 2 nút bấm chắc chắn, vừa đóng gói nhanh, vừa đáp ứng tiêu chuẩn không sử dụng kim bấm, cung cấp vào các siêu thị lớn.

Màu sắc hộp nhựa trái cây trong suốt, thiết kế với đường nét sang trọng, bạn có thể quan sát chi tiết sản phẩm bên trong từ bên ngoài. Người bán dễ dàng loại bỏ những sản phẩm hư hỏng, kém chất lượng, người mua tin tưởng khi chọn mua sản phẩm của bạn.

Hop_trai_cay_27.jpg


RVC sản xuất hộp nhựa trái cây bằng chất liệu nhựa PET, giúp hộp luôn cứng cáp, chắc chắn có thể chịu được va đập khi vận chuyển mà vẫn bảo quản được trái cây tốt. Bạn có thể rán tem nhãn cửa hàng trên hộp, hỗ trợ quảng cáo, marketing rất tốt đến khách hàng, bạn bè, người thân của họ.

Với những ưu điểm trong thiết kế và uy tín về chất lượng, bạn có thể yên tâm mua hộp nhựa đựng trái cây do RVC cung cấp. Hộp nhựa sẽ góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh và giá trị của các loại nông sản, trái cây.

CÔNG TY TNHH RVC
Đ/C: 11 đường số 7, KP.7, P. Hiệp bình chánh, Q.Thủ đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 028 37263142 - hotline: 090909 5062
 
Mở ảnh nền