Q.11 Muốn cưới bé số 18 làm vợ quá anh em ạ!!

Lượt xem: 2,842

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Ronaldo CR7

Tập Sự
Bé Tập Massage
7/1/22
Chủ đề
2
38
5
0 ₿
"Tại sao anh với em không gặp nhau sớm hơn hả 18 ơi!!" Đó là câu nói của tui sau khi được bé 18 chăm sóc anh em ạ thì anh em hiểu như thế nào rồi đấy.
Sau bao ngày nằm vùng thì hôm nay tui quyết định xâm nhập vào Hoa Kiều để lấy được vé thông hành để gặp được bé "Vợ" số 18 của tôi. Ta nói người gì đâu cái body múp rụp nhìn chỉ muốn ăn tươi nuốt sống không biết chê chỗ nào luôn anh em ạ.
Phải nói đi massage cũng nhiều chưa bao giờ hài lòng như lần này, nhạc du dương, nhâm nhi chút rượu cùng người đẹp, mờ mờ ảo ảo, tui mà chưa có vợ chắc hốt em này về liền, ta nói chu đáo nhiệt tình, đắp mặt nạ, ngâm chân các kiểu... Quá sướng anh em ạ.
Sau một lúc giao lưu tỉ thí thì mình cùng "Vợ" vào bồn tắm để thưởng thức ly rượu vang thơm ngon cùng xe trái cây bưởi năm roi. Ta nói nó đã gì đâu "Bưởi" này bao xịn nha anh em. Thằng em tui nó đòi biểu tình nên "Vợ" phải chiều thằng em một chút. Sờ kiu của em thuộc mức cao thủ rồi anh em ạ khỏi bàn nha.
Chuyện gì đến cũng sẽ đến sau một hồi em dần tui thì tui cũng phải đầu hàng với mức sát thương của em gây ra hậu quả là ra trong sung sướng.
- Về phần mát xa khỏe: lực rất tốt, bài bản , đủ bài ,đá nóng thư giãn gân cốt, từ xưa giờ đi nhiều nơi chưa thấy ai massage khỏe mà có tâm như em này, không công nghiệp nha anh em
- Về phần mát xa mệt: Sờ kill của em phải gọi là cái ghế vì nó không phải bàn. Chiều mình tới nái luôn.
V1 : 9/10
V2: 8/10
V3 : 9/10
V4 : 9/10
Anh em nào thích gu múp rụp thì đừng nên bỏ qua vợ tui nhé.
 

Canavaro

Tập Sự
Nhập Môn Massage
9/7/17
Chủ đề
0
137
25
39
0 ₿
Sao thấy bài này có mùi quen quen ta. Copy của Mr Thái chăng? Hay 2 nick là 1?
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
0888882663