Q.3 Muốn Được Phê Trong Vòng Tay Em 20 Tokyo Q.3

Lượt xem: 1,247

Minh Kha

Trung Sĩ
Bé Tập Massage
18/10/19
Chủ đề
13
24
13
34
0 ₿
Cũng lâu rồi quá lubu công việc nên chưa có thời gian ghé lại Massage Tokyo thân quen, vẫn là đoạn đường Hoàng Sa đêm đêm hóng mát, nay vừa thảnh thơi để ghé lại chốn xưa sẵn tiện cũng tự cho mình một vé massage xả stress sau mấy ngày tối mặt với công việc.
Gói vé VIP2 vẫn là lựa chọn hàng đầu tại đây, một vòng random nhân viên cũng không còn lạ lẫm gì và biết chắc Tokyo Q.3 sẽ không khiến mình thất vọng. Bước lên phòng thay bộ đồ rồi vào xông hơi sơ để khỏe người, Sài Gòn nắng mưa, nóng lạnh thất thường quá khiến cơ thể cũng như mệt mỏi qua tháng ngày, ngồi cho hơi nóng cứ thế len lỏi khắp người, mồ hôi tuôn như đỗ nước lên người vậy mà lại khỏe khoắn hẳn ra.
Bé 20 gõ cửa phòng và bước vào, một dáng người quá đẹp body cực nuột nà với làn da trắng mướt, ấn tượng hơn cả là số đo 3 vòng rất cân đối và chuẩn. Em bắt đầu nỡ nhẹ nụ cười tươi tắn, lúc này cũng khiến mình chú ý hơn về gương mặt của bé, một nét mặt với những đường nét rất sắc sảo rất ấn tượng.
Về body, bé gần như không có khuyết điểm, dáng bé khiến cho một người đàn ông thực thụ phải thèm khát.
Face: Xinh xắn với nụ cười duyên, đôi mắt đẹp đặc biệt là nét dâm luôn ngầm suất hiện trên gương mặt.
V1: To vừa phải, êm ái, trắng hồng, bóp rất êm tay.
V2: Chuẩn dáng, gọn gàn, vòng eo đẹp.
V3: To chuẩn dáng, cực mướt, chắt nịt, xoa cực thích tay.
V4: Chuẩn đẹp, sạch thơm, cắt tỉa gọn gàn cực dâm, nước nôi đầy đủ, độ bót hết bài, móc mút đều không còn gì để chê.
Sv: Em 20 phục vụ theo một cách nhẹ nhàn và rất tình cảm, cùng với đó là độ dâm cũng như nhiệt tình chu đáo của em cũng đủ khiến cơn phê kéo dài. Phần tắm đầy kích thích và thử thách khi bé dần bước vào và tiến hành xoa khắp người, vuốt ve những điểm yếu trên cơ thể với đôi tay nhỏ nhắn và mềm mại. Thế là thuận tay tiến hành ôm ấp chăm sóc cho cặp bưởi mềm và mịn của bé một lúc để tạo thêm cảm xúc trước khi tiến đến mò mẫm và đưa tay nhẹ nhàn chạm xuống điểm sung sướng. Sau một lúc được bé BJ cẩn thận thì tạm gác sung sướng trong bồn tắm để đặt người lên giường mà tận hưởng các bước Massage Nuru sung sướng, phê đến từng khoảnh khắc. Em bắt đầu trèo lên và di chuyển các đường chậm rãi mà cực phê, cùng với đó là phần cặp bưởi cứ thay phiên cọ lướt khắp toàn thân càng thêm sướng. Và một phần chốt bài không thể tuyệt vời hơn với thế 69 và phần BJ ngọt ngào đến từ bé, cảm giác như muốn tan chảy ngay lập tức với những cơn phê sung sướng. Cũng tranh thủ trong lúc đang phê Tevet một loạt sướng mòm đã rồi cho out luôn không cần nghỉ vì đã quá phê.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: kimonochi

kimonochi

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
7/7/19
Chủ đề
8
172
38
0 ₿
ngon :)), vip 2 700k phải ko bác, vé 1k2 mới dc 2 shot hả bác ?