Mường Thanh

Lượt xem: 16,501

Khoa Dam

Hạ Sĩ
Sư Huynh Massage
4/8/16
Chủ đề
46
508
158
29
0 ₿
Đây hiện tại là một trong những chỗ HJ mình thấy tốt nhất trong tầm giá tổng thiệt hại khoảng 500k. CSVC rất đẹp và cao cấp, nhân viên cũng rất nhiệt tình. So với các chỗ khác cùng tầm thì Aqua và Gentle thì CSVC tuyệt không thể so bì được ở đây, dàn NV mặt bằng chung cũng không bằng được. Kingstone thì em được em không, lại đắt. Tân Trà thì quá ít NV và thư giãn kém. Tóm lại, mình cítthấy chỗ nào massage HJ tổng thể hơn chỗ này cả, là một địa điểm xứng đáng cho anh em lui tới
Giá cả:
300k 60′
400k 90′ có thêm đá nóng

Bo chắc cỡ 200 -300

CSVC:
Đẹp, sang và lịch sự. Phòng rộng, ốp đá, được chia thành 2 nửa riêng biệt, đầy đủ đồ đạc. Một bên là bàn ghế, tủ giường. Bên kia vách kính là bồn sục, phòng xông, cos cả toilet và chậu rửa tay. Còn có thêm một giường chuyên dùng để các em bôi ngọc trai lên người các bác trước khi tắm nữa :D. Không trang trí gì nhiều nhưng nó vẫn khá sang trọng và lịch sự.
Trong những chỗ mình từng RP thì ở đây CSVC chắc chỉ xấu hơn mỗi chỗ Đại Thanh một chút, vì nó có phần hơi cũ rồi chứ không hề thua kém về đầu tư hay đẳng cấp. :-bd

NV:
Diễm
Ngoại hình: Em này người bình thường, không có gì quá đặc biệt, 3 vòng eo ót vừa phải. Mặt tròn, nhìn khá dễ thương và trẻ hơn tuổi. Nhìn hiền và có thiện cảm.
Service: Điểm mình kết nhất ở em này là chu đáo, ân cần, nhiệt tình và chịu được nhiệt :D
massage kỹ càng, kỹ thuật khá tốt. Lúc làm em nó rất chăm chú, chỉ cần nhìn mình hơi đau chút là em nó làm nhẹ lại ngay, thế cho nên mình mới nói em ấy rất ân cần chu đáo
làm xong, em nó cứ thế thò tay ra nghịch mình, mình cũng chẳng nói năng gì vươn tay ra nghịch lại, hai anh em cứ thế nghịch nhau chán chê, mồm thì nói liên thiên địa trên giời dưới bể đủ thứ chuyện nhưng tay chân thì không chịu dừng lại, sờ soạng trên dưới đủ kiểu, thiếu điều đè nhau ra ngay tại đấy :)) . Nghịch được một lúc lâu, đợi thời cơ mình hứng thú dâng cao em nó mới bắt đầu chính thức hành động, chỉ HJ thôi nhưng mình thấy em làm khá tuyệtX_X. Dụ em cởi quần nhưng không đồng ý, nhưng em cũng rất tạo điều kiện cho tay mình lần mò thoải mái, nước nôi cũng lênh láng phết rồi vì hai anh em nghịch nhau nãy giờ. ;))
Mình cũng máu quá nên nghịch có phần hơi mạnh bạo, ngón tay khua khoắng cô bé của em liên tục, nghe thấy cả tiếng nhóp nhép rất to :”>. Vừa được em nó HJ nhiệt tình, lưỡi liếm láp khắp ngực, tay mình vừa ngịch như điên, tai thì nghe tiếng nhóp nhép cộng thêm tiếng rên rỉ của em nó, các bác cũng hiểu là phê cỡ nào:D. Lúc sau không thấy rên nữa, hình như em nó hơi đau nhưng cũng không ý kiến gì, vẫn miệt mài làm cho mình khiến mình thấy khá xúc động. Được một lúc nghịch chán chê sợ em mỏi tay thế là đẩy ra đứng dậy đi về. ;))

Trước lúc về, em nó còn tươi cười lôi mình ra rửa tay xà phòng, rồi còn xả nước vào phần tóc sau gáy bị ướt vì lúc nãy mình nằm trên giường ướt để bôi ngọc trai, lau khô sạch sẽ rồi mới cho mình về:). Mình thấy rất ấn tượng với sự chu đáo của em.
 
0888882663