Q.3 Năm Mới Khai Đạn Cùng Em 17 Tokyo Q.3

Lượt xem: 1,615

Cracker

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
7/12/19
Chủ đề
7
22
7
32
0 ₿
Chắc nhiều ae chê cười rồi, mãi hôm qua mới có dịp để xả đạn đầu năm 2021, cũng đã qua đến giữa tháng 1 vậy mà súng đạn cứ thế mà run lên bởi cơn thèm khác. Dạo xe qua Hoàng Sa xong là ghé vào tokyo, mua vé xong thì phi vội lên phòng ngồi xông hơi qua loa một tí cho ra mồ hôi, rồi mới ra ngoài chờ đợi em lên phòng.
Ngồi mãi một lúc thì em nó lên phòng, nhìn qua dáng em thôi thì con tim nhỏ bé bắt đầu nhảy nhót dữ dội, súng đạn muốn lên nòng để giao chiến cùng bé ngay và luôn. Em cũng không quá vội vàn, cứ chậm rãi tiến vào và nhẹ nhàn chào đón bằng nụ cười hé nở trên đôi môi tươi tắn, dáng em khá cao cùng mái tóc mềm cứ đung đưa, một cặp ngực to với gò ngực to và đầy cứ thế nẩy trên từng bước di chuyển.
Sau khi chào hỏi xong thì phần tắm cũng được bắt đầu, em cứ thế mà đưa tay vừa xoa vừa vuốt rồi mân mê đôi tay xuống đến thằng em, nhẹ nhàn hj từng nhịp của em đã khiến cây súng giờ cứng như cũi, giờ mới được em chăm sóc bằng phần BJ cực đỉnh của em, từng nhịp chậm rãi và rất êm được em phục vụ quá ân cần, những cái mút có lực và ngọt ngào của em khiến thằng em xuýt xả đạn, thế mà cũng cố gắn vượt qua để chuẩn bị vào với massage.
Nuru của em thì quá chuẩn bài, em vừa dùng bưởi vừa dùng miệng cả lưỡi kết hợp quá nhuần nhuyễn làm bài nuru giờ có cảm giác khá mới lạ. Em lướt khắp người rồi đi đến bài miết bướm quanh thằng em, nuru khắp người thì quá phê. Rồi em chuyển thế BJ kết hợp với đó là phần 69 khỏe hẳn vùng bướm hồng, nước nôi tràn trề cả vùng cho màn tevet thoải mái hơn bao giờ hết. Rồi phần out cũng đến để hòa cùng sung sướng với em trước khi phải kết thúc và chào tạm biệt bé, để còn trở về với cô đơn.
 

nhimxu

Trung Tá
Tào Nhím
3/1/20
Chủ đề
83
1,439
998
37 ₿
mút có lực thì nắng cực lắm nha
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Pharmacity

Cracker

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
7/12/19
Chủ đề
7
22
7
32
0 ₿
không biết mới hay cũ, thấy ngực cũng ổn, không quá to dạng bưởi mà cũng không thuộc dạng cam bác ạ. Hợp gu nên đánh giá em là to, chắc với bác là nhỏ chứ t thì cỡ vậy là vừa đẹp, to quá xệ nhìn ko mê