Q.7 Nàng 16 nỏn nà, tới nái của Massage Phát Tiến - Quận 7

Lượt xem: 976

Vi Tiểu Tiểu

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
21/3/22
Chủ đề
16
55
25
0 ₿
cách đây 3 ngày, vào gặp cơ sở đang đông khách, nên đành lui về phòng thư giãn ngồi đợi, vào máy lạnh lạnh quéo người, nên nhờ tắt máy lạnh, ngồi đợi tý, được lễ tân pha cho ly trà gừng, uống vào khá ấm người, đợi khoảng 10p thì được bạn lễ tân tư vấn vé, đang giảm 50% sau 18h nên mình đi vé 1200k luôn, còn được bé 16 nên hốt luôn, nhìn body cũng khá ngon

Anh ngồi chờ tý xíu để chuẩn bị phòng, cuối cùng cũng được phục vụ đưa lên phòng, phòng khá đẹp,bồn tắm lớn có thể chứa 3 người dư sức.Tranh thủ thay đồ, quấn khăn vào xông hơi cho ấm, ngồi được 5p thấy bóng dáng bé bước vào, đang xông hơi đã quá nên rán ngồi thêm chút, bước ra xem body bé thế nào, ult body hơi bị ngon, người nhỏ nhỏ con, nhìn cưng vãi, thấy đang khum khum pha nước, tranh thủ ôm cái từ phía sau sướng gì đâu, bổng nhưng thằng em chào cờ, chắc là thằng ku muốn chào chị. Bé cũng hư lắm, nói ý ý cái gì đâm đít em vậy, làm ngại chết, hihi
Điểm làm mình ấn tượng nhất là em có một đôi mắt rất đẹp, cộng thêm nụ cười rất tươi. Trong lúc đó, không quên lấy khăn lau khô mồ hôi cho mình. Cách nói chuyện vui vẻ và thông minh nên chỉ sau vài phút, mình và bé giống như đã yêu nhau từ lâu.

Bé dìu mình vào tắm. Vừa tắm, bé vừa có những kích thích, đụng chạm nhẹ, không quá vội vã nhưng đủ làm mình thấy thoải mái và thư giãn, mình cũng khám phá ngược lại không thể tha bé được, cũng sờ nhẹ nhẹ thấy cũng ướt nhẹp, nước nôi xem bộ cũng khá nhiều.
Về phần massage khoẻ, mình đánh giá là tốt, đủ lực, đủ bài

Tiếp đến là phần massage Thái , bé đi lưỡi từ chân lên đùi rồi đến ngã 3, liếm bi làm tê điến cả người, bé đổ dầu lên có cảm giác lạnh lạnh, và rồi bé dùng cặp ngực trườn tới lui, xoay đủ kiểu, tuy em trườn chưa chuyên nghiệp nhưng cũng cạ v4 hơi bị phê nha, làm xém out mấy lần, hên dừng đúng lúc, nên kiềm chế được. Lúc em đang mải mê chăm sóc thằng em của mình, mình cũng tranh thủ phá ngược lại cô bé. Rất mềm, thơm và ẩm ướt. Mình còn nhớ rất rõ lúc mình out cũng chính là lúc tay mình bị cô bé của em làm cho ướt đẫm, kèm theo đó là những tiếng rên nhè nhẹ đầy kích thích. Bé tắm lại cho mình sạch sẽ, rồi bé báo làm cho tô mì bò trứng, thấy cũng đói đói nên ok luôn.
Shot 1 thấy đã quá, sướng quá, tính làm thêm shot 2 nhưng cảm giác chắc ko nỗi, nên thôi vậy

Tic: 1200k giảm còn 600k camapro
Tip: bằng vé bonus sự ân cần của bé