Q.3 Ngất Ngây Cùng Em 12 Quá Ngon Của Tokyo Q.3

Lượt xem: 2,444

Minh Kha

Trung Sĩ
Bé Tập Massage
18/10/19
Chủ đề
13
24
13
34
0 ₿
Một lần nữa trở lại với ae diễn đàn bằng một bài rp ngắn dành tặng cho em 12 vì độ ngon của em và cái tính cách có phần dễ thương nhí nhảnh cá cảnh khiến em trở nên đặc biệt hơn, không những thế mà về kỹ thuật của em thì không có gì để chê và phần Bj thì phải gọi là cực sướng. Body em cũng thuộc dòng hàng khủng nên tổng quan em khá thích hợp để tận hưởng một gói Vip tại Tokyo cùng em.
Em lên đến nơi ngoài sự lể phép chào hỏi khá tử tế, em còn chủ động bắt chuyện và tâm sự khá nhiều, một cô gái khá cỏi mở và nhất là khi em vào với phần tắm thì càng cởi mở hơn.
Em nhẹ nhàn xoa vuốt khắp người trước khi tiếp tục vào phần nuru nhẹ nhàn trong bồn, cặp bưởi to của em cứ thế mà chà lướt toàn thân đầy kích thích, rồi nhẹ nhàn con bướm nhỏ xinh của em cọ miết lên chân, di chuyển chậm rãi một chút như gợi tình rồi mới tiến đến phần BJ trong bồn tắm. Em cứ thế chậm rãi mút lấy thằng em dùng lưỡi lướt dọc theo nó để thằng nhỏ sớm đạt được cực đỉnh, em làm chậm rãi và nhẹ nhàn nên cũng chỉ có thể gọi là phê tê người, thế nhưng vẫn không quên mò mẫm một lúc, đưa tay dạo quanh cặp ngực to tròn xong mới xuống đến bướm nhỏ của em, nước nôi như đợi sẵn mà trực chờ tuôn chảy trong lúc này.
Cùng em chuyển san phần Nuru trên giường, cặp ngực êm của em một lần nữa lại khiến cơn phê khó mà dừng lại khi cứ thế mà chậm rãi lướt trên người, từ trên xuống đến tận chân đều được em chăm rất kỹ, xong hết cả mới vào với phần BJ của em, về kỹ thuật này em phải gọi là quá chuyên, làm êm ái nhẹ nhàn kèm thêm đó là những đường uốn éo gợi cảm, thế 69 không thể bỏ qua để có thể tevet được bướm non mộng nước của em. Và kết quả vẫn là một cú xả đạn trong sung sướng, kết thúc một chuỗi dài đê mê bên cạnh em, chào tạm biệt nhau vẫn không quên hứa hẹn cho lần sau lại tìm em để được sung sướng.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Jacky22 and VuTu