Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |

ngây dại em 16 trung sơn

Thảo luận trong 'Massage Trung Sơn' bắt đầu bởi Lân tinh, 16/12/19.

Lượt xem: 1,290

 1. Lân tinh
  Offline

  Lân tinh Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  6
  Đêm cuối tuần ở Trung sơn làm tan bao nỗi buồn, tan bao mệt mỏi. Xách con xe tàn tui chạy đến trung sơn thì trời cũng nhập nhoạng tối. Thường thì nhậu xỉn trước rồi mới có hứng vào đây, nhưng hôm nay mệt quá nên tui ghé đây luôn. Lát về kiếm gì ăn sau cũng được, chứ giờ ăn không nổi.

  Vào đây thì cơ sở mới, đẹp nên không có gì phải phàn nàn cả. Và tui cũng dễ tính trong mấy dụ này, miễn sao đừng tệ quá là được. Vào đây chủ yếu gặp em cho vui vẻ là chính mà. Lên đến phòng gặp em thì phải công nhận ở đây tuyển toàn mấy em 1m60 và teen không ak. Có thể kỹ thuật mỗi em một khác nhưng tui ghé vài lần toàn mấy em cao ráo, tươi tắn. Còn dễ thương hay không thì để từng người nhận xét nha. Gu của tui lạ lắm. Mắc công nói quá lên lại bị chửi

  Phần đầu tiên là ngâm nước trong bồn. Tui vào bồn để em tắm cho, nước pha ấm sẵn rồi nên ở trong bồn dễ chịu quá. Tui ngâm cả lúc mới ra. Ak quên nói là tui không có xông hơi nên mới ngâm nước ấm cho sướng. Em tắm xong cho tui, vuốt ve cho tui xong thì cũng giảm được 30% mệt mỏi.

  Lau khô người rồi tui ngoan ngoãn lên giường nằm. Đã đến giờ em thực hiện phần ngoại công, “massage khỏe”. Phần này cũng bài bản công phu, làm cho tui giãn gân giãn cốt. Em làm xong phần này thì cũng đã tiêu hoa 30% mệt mỏi trong người. Còn lại trong tui bây giờ là nội thương, em lật tui nằm ngửa lại và bắt đầu chữa trị. Y chang trong phim vậy, ban đầu em sợ tui lạnh nên em cởi hết đồ ra nằm áp lại gần tui để truyền hơi ấm. Sau khi người tui bắt đầu rân rân rồi thì em chuyển qua truyền khí công ép hết độc tố ra ngoài.

  Nhưng lúc đó tui hư quá. Biết là bị bệnh đáng lẽ phải nằm im cho em chữa. Thế nhưng tay chân chẳng thể chịu ngồi yên. Hết đồi cao lại đến sông sâu tui cứ thế khám phá, mặc cho em rên la gì đi nữa. Cuối cùng cũng vì chữ “tâm” mà em để mặc tui thỏa sức. Có lẽ em sợ tui nằm yên sẽ không chữa khỏi nội thương nên mặc cho tui được thoải mái đây mà. Sau hơn 10p miệt mài em cũng đã ép hết bao phiền muộn của tui ra ngoài.

  Cám ơn em người con gái dễ thương.

  Lần sau có lẽ tranh thủ cho em trị nội thương trước, còn ngoại thương tui để tự lành. :D
   
  Đang tải...
 2. Chuột Bạch Mun
  Offline

  Chuột Bạch Mun Bé Thích Massage

  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  41
  Điểm thành tích:
  31
  tui mà tắm xong là lên thư giản luôn xong làm khỏe sau ấy.
   
  Lân tinh thích bài này.
 3. Lân tinh
  Offline

  Lân tinh Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  6
  tùy sở thích ah bác ơi. Tùy lúc nữa kkk
   
 4. THOR2017
  Offline

  THOR2017 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  31
  giống mình .
   
 5. 6sauchin9
  Offline

  6sauchin9 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  177
  Đã được thích:
  41
  Điểm thành tích:
  31
  kết kết cái gu này
   
 6. Kim Giang
  Offline

  Kim Giang Bé Thích Massage

  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  41
  Điểm thành tích:
  31
  ket thì trien đi bác
   
 7. hòn bi baby
  Offline

  hòn bi baby Bé Thích Massage

  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  24
  Điểm thành tích:
  31
  cuối năm làm chuyến cho biết em xem nào
   

Chia sẻ trang này